Nguồn cung hiện nay luôn là yếu tố quyết định ảnh hưởng trực tiếp tới các hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Đặc biệt là các cửa hàng thời trang hiện nay. Việc tìm kiếm nguồn hàng thời trang uy tín và chất lượng với chính sách giá tốt dường như luôn khiến cho các nhà kinh doanh trăn trở nhất. Cho nên, hãy theo dõi top 4 kho sỉ quần áo trẻ em tại Hà Nội dưới đây.

Review top 4 kho sỉ quần áo trẻ em tại Hà Nội

Xưởng sản xuất quần áo trẻ em tại Hà Nội    

Review top 4 kho sỉ quần áo trẻ em tại Hà Nội

Xưởng sản xuất quần áo trẻ em

Xưởng sản xuất quần áo trẻ em ở Hà Nội là xưởng may quần áo trẻ em uy tín và chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Đây chính là địa chỉ quen thuộc của những người kinh doanh mặt hàng này.

Ngay từ khi mới thành lập thì xưởng sản xuất quần áo trẻ em luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tất cả các mặt hàng quần áo ở đây đều có nhân viên trực tiếp theo dõi và làm ra. Với mục đích luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng cao và đa dạng. Đến với xưởng sản xuất quần áo trẻ em, tất cả quyền lợi của bạn sẽ được bảo vệ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Ngõ 686 Xóm Chùa Nhĩ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
  • Điện thoại: 0914 140 884

Kho sỉ quần áo trẻ em tại Hà Nội Hương Hà

Kho sỉ Hương Hà là công ty chuyên sản xuất quần áo trẻ em xuất khẩu. Với các sản phẩm đa dạng bao gồm đồ bộ, đồ đi chơi, đầm công chúa,…. phù hợp với cả bé trai và bé gái từ 1 đến 15 tuổi.

Công ty Hương Hà chuyên sản xuất các mặt hàng quần áo trẻ em cao cấp và buôn bán quần áo may sẵn đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng được in và thêu dệt bằng công nghệ mới nhất giúp bạn có thể giặt máy thoải mái mà không sợ bong tróc. Ngoài ra, Hương Hà còn nhận sản xuất và gia công quần áo trẻ em theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Ngoài những mặt hàng may sẵn ra, Hương Hà còn sỉ lẻ quần áo trẻ em Quảng Châu từ cao cấp đến bình dân. Chuyên bỏ buôn, bỏ sỉ, oder nhập trực tiếp từ Quảng Châu không thông qua trung gian.

Địa chỉ liên hệ: 

  • Địa chỉ: CT1, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
  • Điện thoại: 0987 990 781

Kho sỉ quần áo trẻ em Vinakids    

Review top 4 kho sỉ quần áo trẻ em tại Hà Nội

Thương hiệu Vinakids

Vinakids chính là thương hiệu trẻ em cao cấp đã được đăng ký bảo hộ với cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Với mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm quần áo Việt Nam chất lượng tốt nhất, là sản phẩm tốt cho sức khỏe, an toàn cho trẻ em. Vinakids đa mang đến những sản phẩm thời trang độc đáo dành cho trẻ từ 1 đến 12 tuổi, phù hợp với xu hướng trong nước và quốc tế.

Tất cả các sản phẩm quần áo của Vinakids được sản xuất đều mang nhãn hiệu Vinakids của chính đơn vị và không sử dụng nhãn của các thương hiệu khác.

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Green Stars 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 02466 661 357 | 0988 609 664

Kho sỉ buôn quần áo Nhà Shop

Cửa hàng quần áo trẻ em từ Thái Lan, hàng Quảng Châu, VNXK,… được đánh là là xưởng sỉ thân thiện nhất trên thị trường hiện nay. Nhà Shop có đội ngũ nhân viên trẻ, biết cách nâng niu, trân trọng khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ công nhân may lành nghề được đào tạo rất bài bản. Nhà shop hiện đã trở thành nhà cung cấp và phân phối lớn nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: 42 Nguyễn Thiệp, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0975 191 986 | 0902 521 986

Trên đây là top 4 kho sỉ quần áo trẻ em tại Hà Nội uy tín nhất. Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài viết liên quan