Top 5 công ty tài chính tốt nhất Việt Nam

Tài Chính

Công ty tài chính là loại hình tổ chức phi ngân hàng, sử dụng vốn tự có hoặc vốn huy động để cho vay và đầu tư. Với ưu điểm thủ tục nhanh gọn, đơn giản, có thể cho vay dạng tín chấp thì đây là giải pháp vay tiền được nhiều người lựa chọn. Sau đây là top 5 công ty tài chính tốt và uy tín nhất tại Việt Nam, hãy cùng Top 10 City tìm hiểu nhé!.

Home Credit

Thuộc top công ty tài chính tốt nhất tại Việt Nam không thể không kể đến Home Credit. Được thành lập từ năm 1997, Home Credit đang dẫn đầu thị trường với tổng tài sản lên đến 14,7 tỷ Euro. Công ty tài chính này hiện đang có mặt tại 11 quốc gia, phục vụ cho 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Top 5 công ty tài chính tốt nhất Việt Nam

Công ty tài chính uy tín tại Việt Nam 

Home Credit bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2009, trở thành công ty tài chính hàng đầu cho vay tiêu dùng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi, lãi suất thấp, kỳ hạn linh hoạt. Home Credit đang cho vay dưới 3 hình thức chính: Cho vay trả góp xe gắn máy; Cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và Cho vay trả góp tiền mặt.

Ngoài những sản phẩm tối ưu, công ty tài chính Home Credit tạo ấn tượng tốt cho người dùng bằng phương thức thanh toán đa dạng, hỗ trợ vay tiền nhanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất: tư vấn miễn phí, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hồ sơ vay vốn đơn giản.

FE Credit

FE Credit phát triển từ Khối Tín dụng tiêu dùng của Ngân hàng VP Bank (Việt Nam Thịnh Vượng). Sau hơn 6 năm hoạt động, FE Credit trở thành công ty tài chính lớn mạnh, trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam bằng các sản phẩm cho vay tối ưu của mình.

Top 5 công ty tài chính tốt nhất Việt Nam

Nâng tầm thị trường vay tiêu dùng tại Việt Nam 

  • Cho vay tiêu dùng tín chấp.

  • Mua hàng trả góp điện máy.

  • Mua xe trả góp.

  • Thẻ tín dụng Fe Credit.

Vay tiền mặt Fe Credit là sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng của Công ty tài chính FE Credit. Hỗ trợ khách hàng vay tiền online không cần tài sản thế chấp đảm bảo, ngoài ra thủ tục đăng ký vay tiền đơn giản, giải ngân nhanh chóng luôn là những ưu điểm vượt trội của Fe Credit.

FE Credit đang không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp đơn giản và hiệu quả – các giải pháp tài chính bền vững, an toàn, được pháp luật bảo vệ nhằm giúp người Việt tháo gỡ khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Mcredit

Mcredit có tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI. Vốn điều lệ của Mcredit đến tháng 02/2018 là 800 tỷ đồng. Mục tiêu của công ty tài chính này là hướng tới những giải pháp cho vay tiêu dùng thuận tiện, tối ưu nhất. Các giải pháp của Mcredit phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng mọi phân khúc.

Top 5 công ty tài chính tốt nhất Việt Nam

Giải pháp vay nhanh chóng, tối ưu 

Các sản phẩm chính của Mcredit là: Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp, với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, hệ thống cho vay của Mcredit trở nên thân thiện, dễ tiếp cận và giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Đội ngũ nhân viên Mcredit tận tâm, trung thực, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp.

ACS

Công ty tài chính ACS trực thuộc Tập đoàn Aeon Aeon Group (Nhật Bản). Hoạt động chính thức tại Việt Nam từ 2008, ACS là một trong những công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam cùng với FE Credit, Home Credit. 3 lĩnh vực hoạt động chính của công ty là: trả góp/ trả chậm điện thoại, điện máy; trả góp xe máy ACS; trả góp thiết bị nông nghiệp.

Top 5 công ty tài chính tốt nhất Việt Nam

Tập đoàn bán lẻ, cho vay tiêu dùng uy tín tại Việt Nam 

ACS Việt Nam cung cấp dịch vụ tài chính được thẩm định và cân nhắc một cách có trách nhiệm đối với yêu cầu của khách hàng. Công ty có mạng lưới chi nhánh ở khắp cả nước và sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Ưu điểm của ACS: cho vay nhanh tối đa lên đến 50 triệu đồng, hồ sơ chỉ cần CMT và hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập và hạn mức vay kéo dài từ 6 đến 36 tháng.

Mirae Asset

Công ty tài chính Mirae Asset đến từ Hàn Quốc, thuộc Tập đoàn Tài chính toàn cầu Mirae Asset. Vào năm 2011, Mirae Asset chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tiền thân là Công ty Cổ phần chứng khoán Mirae Asset, mở ra các giải pháp cho vay tiêu dùng trên nền tảng công nghệ hiện đại và đồng nhất.

Top 5 công ty tài chính tốt nhất Việt Nam

Mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt 

Mirae Asset cung cấp cho cá nhân, hộ gia đình vay tiêu dùng tín chấp, vay mua ô tô với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng và mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Sau nhiều năm hoạt động, Mirae Asset nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ, uy tín và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Công ty tài chính Mirae Asset cam kết gắn kết cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Trên đây là top 5 công ty tài chính tốt nhất Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua nếu có nhu cầu vay vốn nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Thay vì những tổ chức tín dụng đen có giá cao cắt cổ thì đây là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn. Bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ các thông tin để lựa chọn đúng đắn nhé.

Bài viết liên quan