Trên thị trường hiện nay các đơn vị bán tranh đá quý xuất hiện ngày càng nhiều. Điều đó khiến cho khách hàng không khỏi băn khoăn khi lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm. Top10City.Com đã tổng hợp những địa chỉ bán tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM để giúp bạn có thêm thông tin tham khảo.

Top 5 Địa chỉ bán tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM

Tranh Đá Quý Long Châu Bảo Ngọc được nhiều người ưa chuộng

1. Công ty TNHH Đá Quý Mỹ Nghệ Long Châu Bảo Ngọc

Khi nói đến địa chỉ bán tranh đá quý chuyên nghiệp, uy tín thì không thể nào không nhắc tới Công ty TNHH Đá Quý Mỹ Nghệ Long Châu Bảo Ngọc. Đây là xưởng sản xuất và phân phối tranh đá quý lớn nhất hiện nay. Dòng tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc của Công ty đã trở thành thương hiệu nổi tiếng, được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Các bức tranh Long Châu Bảo Ngọc không chỉ mang đến vẻ đẹp ấn tượng, hấp dẫn mà còn có giá trị cao về mặt phong thủy. Trong các thể loại tranh Long Châu Bảo Ngọc thì tranh đá quý phong cảnh luôn dẫn đầu về mặt doanh số bán ra.

Top 5 Địa chỉ bán tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM

Sản phẩm của Công ty TNHH Đá Quý Mỹ Nghệ Long Châu Bảo Ngọc

Đến với Công ty, khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn cho mình bức tranh phù hợp nhất. Điều quan trọng là bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt giá cả. Bạn sẽ không thể tìm được địa chỉ nào bán tranh đá quý giá rẻ hơn so với Công ty TNHH Đá Quý Mỹ Nghệ Long Châu Bảo Ngọc. Bên cạnh đó, Công ty cam kết bảo hành về chất lượng sản phẩm cho tất cả mọi khách hàng.

Thông tin chi tiết:

– Địa chỉ xưởng sản xuất: KĐT Tasco – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

– Tel: 0975 028 148.

– Website của Công ty: longchaubaongoc.com.

2. Công ty TNHH Ánh Dương Sài Gòn

Tranh đá quý Ánh Dương cũng là một trong những địa chỉ bán tranh Long Châu Bảo Ngọc uy tín và giá rẻ tại TPHCM. Công ty có đa dạng các sản phẩm tranh đá quý cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt những khách hàng trong nội thành sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận nơi. Các sản phẩm đều được Công ty cam kết bảo hành về chất lượng. Để biết giá cụ thể từng bức tranh bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ.

Top 5 Địa chỉ bán tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM

Tranh đá quý phong cảnh Long Châu Bảo Ngọc

Thông tin chi tiết:

– Địa chỉ: 61 đường số 75, Khu Phố 2, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

– Tel: 0934 958 255.

– Website của Công ty: tranhdaquydep.net.

3. Công ty Cổ phần Quốc tế Châu Ngọc 3

Công ty Cổ phần Quốc tế Châu Ngọc 3 cũng là một trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn và hài lòng. Các sản phẩm tranh đá quý của Công ty đều được cam kết bảo hành về chất lượng. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên có thể giúp tư vấn cho khách hàng lựa chọn được bức tranh phù hợp nhất. Giá cả sản phẩm được báo cho khách hàng một cách chính xác và mức giá luôn đảm bảo tính cạnh tranh cao so với nhiều đơn vị khác.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Bình Thạnh, TP.HCM.

– Tel: 0901 491 764.

– Website của Công ty: tranhdaquychaungoc.vn.

4. Công ty Cổ phần Nhi Long

Công ty Cổ phần Nhi Long được nhiều người biết đến là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm decor như thảm, đèn hoa và tranh đá quý… Tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình bức tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc với chất lượng đảm bảo và mức giá hết sức hợp lý.

Thông tin chi tiết:

– Địa chỉ: 33 đường số 77, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM.

– Tel: 028.73048948.

– Website của Công ty: nhilong.com.

5. Tranh Đá Quý Trường Hải

Tranh Đá Quý Trường Hải là đơn vị chuyên cung cấp số lượng lớn các sản phẩm tranh đá quý với chất lượng đảm bảo, trong đó có dòng tranh Long Châu Bảo Ngọc. Đến với Trường Hải, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng tranh và giá cả sản phẩm. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Trường Hải ngày càng tạo được uy tín với số lượng lớn khách hàng và quy mô hoạt động ngày càng được mở rộng.

Thông tin chi tiết:

– Địa chỉ: 346 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

– Tel: 0906 211 522.

– Website của Công ty: tranhdaquyhcm.com.

Top 5 Địa chỉ bán tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM

Tranh đá quý Mã Đáo Thành Công

Với những thông tin về Top 5 Địa chỉ bán tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng có thể giúp ích được bạn. Chúc bạn sớm lựa chọn được cho mình bức tranh đá quý ưng ý nhất.

Bài viết liên quan