Top 5 ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp uy tín TPHCM

Để có thể sở hữu một chiếc xe ô tô nhằm đáp ứng các nhu cầu cá nhân trong khi nguồn tài chính còn hạn hẹp, nhiều khách hàng đã ưu tiên lựa chọn hình thức vay mua ô tô trả góp do các ngân hàng triển khai. Bài viết này bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 5 ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp uy tín nhất tại TPHCM.

Điều kiện vay vốn mua ô tô trả góp tại TPHCM

Nhiều khách hàng thường lầm tưởng rằng khi mua ô tô dưới hình thức trả góp sẽ đồng nghĩa với việc vay vốn của các đại lý, showroom, thực tế thì không phải như vậy.

Khách hàng khi đăng ký mua ô tô trả góp ở bất kỳ đại lý ô tô nào tại TPHCM, thông tin hồ sơ vay vốn sẽ được duyệt bởi các ngân hàng hoặc công ty tài chính có liên kết. Việc xử lý hồ sơ, phê duyệt khoản vay và thanh toán chi phí, lãi suất hàng tháng cũng sẽ do các đơn vị tài chính này đảm nhiệm.

Top 5 ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp uy tín TPHCM

Chính vì vậy, để được phê duyệt gói vay vốn mua ô tô trả góp, khách hàng cần đáp ứng  điều kiện mà các ngân hàng đưa ra như sau:

 • Khách hàng mua xe là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến dưới 60 tuổi.

 • Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa phương, khu vực vay vốn mua xe ô tô trả góp.

 • Có tài sản đảm bảo trong các trường hợp không thể thanh toán khoản vay trả góp.

 • Mức thu nhập ổn định, tùy thuộc vào số vốn vay mua xe mà mức thu nhập tối thiểu của khách hàng từ 10 triệu đồng/tháng.

 • Khách hàng không có nợ xấu hoặc đã xóa hoàn toàn nợ xấu trước đó.

Những lưu ý khi đăng ký vay mua ô tô trả góp

Thủ tục vay trả góp mua ô tô hiện nay khá đơn giản và dễ dàng tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh những rủi ro không đáng có trong suốt quá trình vay vốn, khách hàng nên lưu ý một số điểm sau đây:

 • Lựa chọn ngân hàng cho vay mua xe lãi suất tốt và uy tínđể đăng ký.

 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cá nhân, hồ sơ vay vốn theo quy định của ngân hàng.

 • Tìm hiểu về mức lãi suất vay vốn để có thể lựa chọn gói vay vốn với lãi suất thấp nhất.

 • Đăng ký kỳ hạn trả góp phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

 • Lên phương án tài chính và chủ động thanh toán và vốn vay trả góp đúng kỳ hạn với ngân hàng để tránh nợ xấu.

Top 5 ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp uy tín TPHCM

5 ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp uy tín tại TPHCM

Vay mua ô tô trả góp ngân hàng VPBank

Trong năm 2022, ngân hàng VPBank đã triển khai nhiều gói hỗ trợ vay vốn mua ô tô trả góp tại khu vực TPHCM với những ưu đãi về vốn vay và lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, ngân hàng này cho phép khách hàng vay số vốn tối đa lên đến 80% giá trị của chiếc xe, không phân biệt trường hợp khách hàng mua xe mới hay cũ. Với hạn mức này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc xe đúng với nhu cầu, khả năng tài chính cũng như sở thích của bản thân và gia đình.

Thời hạn trả góp khá linh hoạt, từ 12 tháng đến 96 tháng. Khách hàng sẽ phần nào giảm áp lực về tài chính mỗi khi đến kỳ hạn thanh toán vốn vay. Một điểm cộng của dịch vụ vay vốn mua ô tô trả góp tại ngân hàng VPBank đó chính là lãi suất. Lãi suất mà ngân hàng này đưa ra được đánh giá là khá thấp so với các ngân hàng khác trên thị trường ở mức từ 6,99%/năm.

Top 5 ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp uy tín TPHCM

Vay mua ô tô trả góp ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Đây là ngân hàng Thương mại cổ phần có những cải tiến vượt trội về chất lượng và phong cách phục vụ nhằm hỗ trợ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, ngân hàng TPBank đã và đang triển khai dịch vụ vay vốn mua ô tô trả góp tại mọi quận, huyện thuộc TPHCM và nhiều tỉnh, thành phố khác trên cả nước. Khách hàng được phép vay số vốn tối đa 70% giá trị của xe ô tô trong thời hạn không quá 60 tháng. Lãi suất trả góp linh hoạt theo thời hạn mà khách hàng đăng ký.

Thời hạn trả góp

Lãi suất trả góp

3 tháng đầu tiên

6,8%/năm

6 tháng đầu tiên

7,2%/năm

12 tháng đầu tiên

7,9%/năm

Sau 12 tháng

3,2%-5%/năm

Vay mua xe trả góp ngân hàng Techcombank

Ngân hàng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc có nhu cầu vay vốn mua xe ô tô trả góp đó chính là Techcombank. Tại đây khách hàng có thể vay tối đa 75% giá trị xe dưới hình thức mua trả góp và 100% giá trị nếu lựa chọn vay thế chấp. Thời hạn vay vốn mua xe trả góp tối đa là 8 năm.

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về mức lãi suất mà ngân hàng này đưa ra đối với dịch vụ vay vốn này bởi mức lãi suất áp dụng cho khách hàng khu vực TPHCM chỉ dao động trong khoảng từ 6% – 7,5%/năm.

Top 5 ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp uy tín TPHCM

Vay vốn mua ô tô trả góp ngân hàng BIDV

BIDV là một ngân hàng uy tín hàng đầu trên thị trường tài chính Việt với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Trong nhiều năm trở lại đây, ngân hàng này đã và đang mở rộng triển khai nhiều dịch vụ tài chính hữu ích đến khách hàng trong đó có dịch vụ vay vốn mua xe trả góp.

Mạng lưới chi nhánh rộng khắp tại các quận, huyện thuộc TPHCM, BIDV luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng. Với gói vay vốn mua xe trả góp tại TPHCM khách hàng có thể lựa chọn các gói vay với mức kỳ hạn trả góp và hạn mức khác nhau phù hợp với từng nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người. Thủ tục vay vốn trả góp tại BIDV khá đơn giản và nhanh chóng, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Ưu đãi về lãi suất vay vốn mua xe ô tô trả góp được ngân hàng này công bố như sau:

 • Lãi suất 7,3%/năm trong vòng 6 tháng đầu.

 • Lãi suất 7,8%/năm trong vòng 12 tháng đầu.

 • Lãi suất 8,3%/năm cố định trong 18 tháng đầu.

Vay mua ô tô trả góp ngân hàng Vietcombank

Xét về độ phủ sóng, chất lượng phục vụ và các giải pháp tài chính, Vietcombank luôn được khách hàng khu vực TPHCM đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn mỗi khi có các nhu cầu về vốn vay. Theo thống kê mới nhất, số lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ vay vốn mua xe ô tô trả góp tại đây tăng mạnh trong vài năm trở lại đây.

Top 5 ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp uy tín TPHCM

Sở dĩ khách hàng lựa chọn dịch vụ này tại Vietcombank bởi ngân hàng đưa ra mức hỗ trợ vay vốn cao, thời hạn trả góp linh hoạt, khách hàng được phép gia hạn thời hạn trả góp khi bản thân không đủ khả năng chi trả đúng với thời hạn đăng ký ban đầu. Lãi suất cạnh tranh cũng là một ưu thế của ngân hàng Vietcombank.

Lãi suất vay vốn mua xe ô tô trả góp tại Vietcombank được tính căn cứ vào thời hạn mà khách hàng đăng ký:

 • Lãi suất 7,5%/năm trong 12 tháng.

 • Lãi suất 8,7%/năm trong 24 tháng.

 • Lãi suất 9,5%%/năm trong 36 tháng.

 • Lãi suất 10%/năm trong 60 tháng.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về Top 5 ngân hàng triển khai dịch vụ vay vốn mua ô tô trả góp uy tín tại khu vực TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, bạn đọc đừng ngần ngại hãy chia sẻ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp sớm nhất.

Bài viết liên quan