Ngày nay, robot hút bụi là công cụ đắc lực dành cho các chị em nội trợ trong việc vệ sinh nhà cửa một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Sản phẩm này trên thị trường hiện nay xuất hiện đa dạng mẫu mã, thương hiệu và phân khúc khác nhau để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp 5 robot hút bụi bán chạy 2021 để các bạn tham khảo và lựa chọn nhé!

Robot hút bụi thương hiệu Novadigital

Thương hiệu robot hút bụi bán chạy 2021 đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn tham khảo, đó chính là Novadigital. Robot hút bụi thuộc thương hiệu này hiện đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin tượng sử dụng bởi sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Chúng vừa có khả năng hút bụi bẩn vừa có thể làm sạch sàn nhà trong giây lát.

Ngoài ra, robot hút bụi thương hiệu Novadigital còn được trang bị thêm động cơ hút Turbo hoạt động với công suất mạnh lên tới 1400Pa. Chúng có thể hoạt động với công suất lớn, hút nhiều loại bụi bẩn khác nhau. Đem lại không gian nhà ở sạch sẽ, thoáng đãng. Chưa hết, dòng robot hút bụi này còn tích hợp nhiều tính năng nổi bật khác như: Báo lỗi, báo dung lượng pin, chống rơi cầu thang, cảm biến chống va chạm,…

Top 5 robot hút bụi bán chạy 2021

Robot hút bụi thương hiệu Novadigital

Robot hút bụi iRobot Braava Jet 240

Robot hút bụi lau nhà bán chạy tiếp theo trên thị trường hiện nay là dòng iRobot Braava Jet 240. Thiết bị này được trang bị khả năng cảm biến tại nơi tập trung nhiều bụi bẩn để làm sạch.

Chúng có khả năng đánh bay các vết ố cứng đầu ở trên sàn nhà. Máy thiết kế nhỏ gọn, có thể len lỏi vào khắp ngóc ngách nhà ở để hút bụi bẩn. Đặc biệt, robot này có khả năng ghi nhớ vị trí vật cản nhằm hạn chế tình trạng rơi rớt, va chạm để đảm bảo an toàn.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot R95

Robot hút bụi Ecovacs Deebot R95 được thiết kế với tính năng lập chương trình sẵn. Nhờ đó, người dùng có thể lập kế hoạch, theo dõi và điều khiển tình trạng làm việc của robot một cách dễ dàng.

Người dùng cũng có thể kết nối thiết bị Ecovacs Deebot R95 với máy tính/điện thoại để có thể tiến hành kiểm soát bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, thiết bị robot này còn có khả năng cảm biến, phát hiện vật cản nhằm hạn chế các va chạm. Đảm bảo an toàn cho robot. Đồng thời tạo điều kiện cho quá trình vệ sinh và dọn dẹp nhà ở được thuận lợi hơn.

Top 5 robot hút bụi bán chạy 2021

Robot hút bụi Ecovacs Deebot R95

Robot hút bụi iRobot Braava 380t

iRobot Braava 380t để lại ấn tượng lớn trong lòng khách hàng nhờ công nghệ làm sạch triệt để cho mặt sàn cứng. Robot hút bụi này có thể làm sạch nhiều lần tại khu vực có vết bẩn cứng đầu và bụi bẩn. Đảm bảo sàn nhà luôn sạch sẽ và không làm ảnh hưởng tới không khí ngôi nhà.

Robot hút bụi Roborock S5 Robot Vacuum

Top 5 máy robot hút bụi bán chạy 2021 cuối cùng mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn tham khảo thêm. Đó chính là dòng Roborock S5 Robot Vacuum. Thiết bị này được thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng len lỏi vào bất cứ ngóc ngách nào của nhà ở. Các nút điều khiển của máy nằm ở mặt trước và dễ dàng sử dụng thông qua nút chạm vào chế độ tương ứng.

Top 5 robot hút bụi bán chạy 2021

Robot hút bụi Roborock S5 Robot Vacuum

Vừa rồi chúng tôi đã cùng với các bạn điểm qua top 5 robot hút bụi bán chạy 2021. Nếu còn điều gì thắc mắc về các dòng robot hút bụi trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Bài viết liên quan