Site icon Top 10 City

Top 5 robot hút bụi Xiaomi bán chạy 2021

Robot hút bụi hay robot lau nhà là một trợ thủ đắc lực dành cho bạn với khả năng hút bụi bẩn trong nhà tự động, bạn sẽ không phải quá lo lắng sàn nhà quá nhiều bụi bẩn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mọi người nhất là trẻ em.

Vậy làm sao để có một chú robot hút bụi chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 5 robot hút bụi Xiaomi bán chạy nhất năm 2021 ngay sau đây:

1. Xiaomi Gen 1

Cacuum Gen 1 chính là sản phẩm đầu tiên mà mình muốn giới thiệu với lực hút khỏe 1800pa kèm theo động cơ không chổi than NIDRC chuẩn công nghệ Nhật Bản là sự lựa chọn chất lượng dành cho bạn.

Với dung lượng pin lớn 5200 mah giúp bạn có thể sử dụng nó trong vòng 2 giờ với diện tích 250 m2 thật là ấn tượng đúng không nào?

Thông số kỹ thuật:

2. Xiaomi Mijia G1

Tiếp đến chính là sản phẩm Xiaomi Mijia G1 với lợi thế thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi giúp nó có thể di chuyện mọi ngóc ngách trong nhà. Hơn thế nữa, động cơ Mijia G1 có lực hút mạnh mẽ hơn dòng Cacuum Gen 1 lên đến 2200pa và thời gian hoạt động trong 90 phút sẽ làm sạch không gian sống của gia đình.

Thông số kỹ thuật:

3. Xiaomi Mijia gen 2

Với công nghệ laser LDS giúp cho Robot Mijia Gen 2 tạo bản đồ chính xác ngôi nhà và động cơ không chổi than Nidec với lục hút lên đến 2100Pa với 3 chức năng nội bật:

Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Mi Home trên điện thoại di động thông minh (smartphone) để điều khiện chú robot này từ xa, giúp làm sạch theo lộ trình thích hợp nhất.

Thông số kỹ thuật:

4. Xiaomi Roborock S5 Max

Roborock S5 Max là sản phẩm thứ 4 thuộc dòng sản phẩm robot hút hụi của nhà Xiaomi được mình nhắc đến. Ưu điểm nội bật của Roborock S5 Max có dung lượng pin lớn giúp bạn có thể làm sạch không gian tầm 200 m2.

Thông số kỹ thuật:

5. Xiaomi Roborock S6 Maxv

Roborock S6 Maxv chính là “trùm cuối” được mình nhắc đến trong bộ sản phẩm robot của hãng Xiaomi đang bán chạy nhất hiện nay. Với những ưu điểm như: Công suất lực hút lên đến 2500 Pa, dung lượng pin 5200 mah, bộ chip xứ lý Qualacomm, khả năng tạo và lưu trữ nhiều bản đồ,…. Giúp nó dọn dẹp nhà cửa một cách hiệu quả nhất.

Thông số kỹ thuật:

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng:

Bạn có thể ghé địa chỉ hoặc liên hệ thông qua số điện thoại được mình chia sẻ ở trên để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng sản phẩm robot hút bụi hiện đại nhất đang được bày bán tại Novadigital. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin để lại bình luận ở bên dưới để admin có thể trao đổi thêm với bạn…. xin cảm ơn đã quan tâm đến bài viết.

Exit mobile version