“Cắt tóc nam barber shop” vốn luôn là cụm từ quen thuộc trong công thức làm đẹp của cánh đàn ông. Tuy nhiên, barber shop ở đâu là chuyên nghiệp và đẹp nhất thì không phải ai cũng có thể tìm kiếm được. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Cam Ranh thì bài viết ngày hôm nay là dành cho các bạn. Sau đây là top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cam Ranh bạn các bạn không thể bỏ lỡ!

1. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cam Ranh Mango Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cam Ranh

Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cam Ranh Mango Barber Shop

  • Địa chỉ: 73 Nguyễn Thái Học, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa

  • Điện thoại: 0969 956 193

Mango Barber Shop là điểm đến đầu tiên mà các bạn không thể bỏ lỡ khi có nhu cầu cắt tóc nam. Nơi đây sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp sẽ phục vụ tận tình khách hàng để tạo là những kiểu tóc hoàn hảo nhất. Đặc biệt nhất, Mango Barber Shop còn nổi tiếng với dịch vụ điêu khắc trên tóc và xăm hình trên tóc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

2/ Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cam Ranh Su Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cam Ranh

Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cam Ranh Su Barber Shop

  • Địa chỉ: 129 Đại lộ Hùng Vương, P. Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa

  • Điện thoại: 0388 552 522

Su Barber Shop là địa chỉ cắt tóc đẹp tại Cam Ranh để các anh em có thể tuốt lại vẻ đẹp trai của mình. Tại đây sở hữu nhiều dịch vụ làm đẹp với giá thành cực kỳ “hạt dẻ” như: cắt, uốn, nhuộm, gội đầu, massage, cạo mặt,…Đến với Su Barber Shop, các bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái vì nơi này phục vụ rất nhiệt tình, luôn hết lòng vì khách hàng.

3. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cam Ranh Lượng Barber Shop

  • Địa chỉ: 397 Phạm Văn Đồng, Cam Linh, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa

  • Điện thoại: 0702 974 407

Lượng Barber Shop luôn được đánh giá cao là một trong những địa chỉ cắt tóc nam đẹp và chất lượng tại Cam Ranh. Lượng Barber Shop rất tự tin là nơi sở hữu những tay thợ cắt tóc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và luôn bắt kịp xu hướng. Đảm bảo khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Lượng Barber Shop thì các bạn không lo về giá nhưng vẫn có cho mình một mái tóc ưng ý nhất.

4. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cam Ranh Kìm Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cam Ranh

Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cam Ranh Kìm Barber Shop

  • Địa chỉ: 2418 đại lộ Hùng Vương, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa

  • Điện thoại: 0766 088 906

Không kém cạnh những địa chỉ khác, Kìm Barber Shop cũng khá nổi tiếng trong làng cắt tóc đẹp tại Cam Ranh. Đến với Kìm Barber Shop, bất kỳ nhu cầu về kiểu tóc nào của khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của tiệm đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Nơi đây đầu tư bài bản về thiết bị, hóa chất làm đẹp cũng đều nhập khẩu từ loại cao cấp nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm.

5. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cam Ranh Ken Barber Shop 

  • Địa chỉ: 213 Nguyễn Công Trứ, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa

  • Điện thoại: 0933 762 793

Những tay kéo chuyên nghiệp tại Ken Barber Shop  chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng khi trải nghiệm tại đây. Chỉ với khoảng 30 phút thì những đường cạo, tỉa, cắt tại Ken Barber Shop  sẽ được tạo ra cho bạn để có được một kiểu ưng ý nhất mà không phải ai cũng sở hữu được. Đảm bảo dù có đông đến đầu thì Ken Barber Shop vẫn bảo hành 100% mái tóc của bạn sẽ được chỉnh chu nhất cho đến khi nhận được sự hài lòng của khách hàng thì thôi.

Top10City.Com vừa mang đến những thông tin bổ ích về top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cam Ranh mà các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thêm nhiều địa điểm thú vị khác, hãy truy cập ngay website: https://top10city.com của chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan