Từ xưa đến nay, dù như thế nào thì nhu cầu làm đẹp của con người vẫn luôn được chú trọng hơn bao giờ hết. Không chỉ riêng phụ nữ, đàn ông chúng ta cũng cần phải làm đẹp. Điều này được thể hiện qua việc họ thường xuyên tân trang nhan sắc bằng những kiểu tóc “chuẩn men”. Bài viết ngày hôm nay, mời các bạn hãy cùng Top10City.Com khám phá top 5 tiệm cắt tóc đẹp tại tại Cao Lãnh nhé!

1. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cao Lãnh 77 Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cao Lãnh

Cao Lãnh 77 Barber Shop

  • Địa chỉ: 396/9A Nguyễn Cư Trinh, Khóm 5, Phường 1, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp

  • Điện thoại: 0833 999 077

77 Barber Shop là cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn khi nói về tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cao Lãnh. Đến đây, các bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp có giá thành hạt dẻ nhưng lại vô cùng chất lượng như: cắt, gội, uốn, nhuộm,…Chỉ với 30 – 45 phút, các bạn sẽ có ngay cho mình một mái tóc cực kỳ ưng ý và điển trai khi đến với 77 Barber Shop

2. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cao Lãnh The House Barbershop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cao Lãnh

The House Barbershop

  • Địa chỉ: 18 Lê Lợi, Phường 2 , TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp

  • Điện thoại: 0705 505 519

The House Barbershop là tiệm cắt tóc khá có tên tuổi tại Cao Lãnh. Nơi đây luôn cẩn thận trong từng chi tiết để giúp khách hàng có thể tạo ra những mẫu tóc “chuẩn men” nhất. Đội ngũ nhân viên tại The House Barbershop không chỉ có tay nghề cao mà còn có khả năng tư vấn cực kỳ chuyên nghiệp để giúp cách hàng có được một mẫu tóc phù hợp nhất với gương mặt của mình.

3. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cao Lãnh Run Barbershop  

  • Địa chỉ: 31 Khóm 3 Lê Thị Hồng Gấm, Phường An Thạnh, Thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp

  • Hotline: 0944 995 414

Run Barbershop là tiệm cắt tóc rất “mát tay” khi đã thành công tạo ra nhiều mẫu tóc độc đáo, bắt kịp xu hướng cho cánh đàn ông tại Cao Lãnh. Những người thợ ở đây phải nói là luôn nhiệt tình, vui vẻ và cực kỳ chu đáo trong từng khâu dịch vụ. Run Barbershop chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng hơn cả mong đợi khi đặt trọn niềm tin của mình tại đây.

4. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cao Lãnh HorseMan Barber

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cao Lãnh

HorseMan Barber

  • Địa chỉ: 42 Nguyễn Tất Thành, Khóm 2, Phường 1, Tp. Sa Đéc, Đồng Tháp

  • Điện thoại: 0905 329 445

Nói đến tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cao Lãnh mà bỏ qua HorseMan Barber thì quả là một điều thiếu sót. Nơi đây luôn xem mái tóc của khách hàng chính là gương mặt đại diện cho tên tuổi của mình. Để từ đó, những tay kéo vàng tại HorseMan Barber luôn chỉnh chu, tỉ mỉ trong từng nét cắt để tạo ra những mẫu tóc đẹp nhất cho khách hàng. Đảm bảo khi đến đây các bạn sẽ được sử dụng dịch vụ làm đẹp với mức giá tốt nhất thị trường.

5. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Cao Lãnh Barber Shop Bình Giã 

  • Địa chỉ: 410 Nguyễn Thái Học, P. Thuận An, TP. Cao Lãnh

  • Điện thoại: 0969 495 092

Barber Shop Bình Giã là tiệm cắt tóc nam đẹp cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn tại Cao Lãnh. Barber Shop Bình Giã rất nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng kiểu tóc mới để từ đó có thể tư vấn, tạo ra những mẫu tóc chất lượng nhất cho khách hàng. Đến với Barber Shop Bình Giã, các bạn sẽ được trải nghiệm với thiết bị cắt tóc hiện đại, hóa chất cao cấp cùng sự chăm sóc chu đáo của nhân viên tại đây.

Hy vọng qua bài viết trên mà Top10City.Com đã chia sẻ sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được cho mình một tiệm cắt tóc nam đẹp ưng ý tại Cao Lãnh. Cảm ơn vì các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Bài viết liên quan