Con trai cũng cần chăm sóc tóc để giữ cho mái tóc của họ khỏe mạnh và gọn gàng. Hơn nữa, một kiểu tóc đẹp và phù hợp với gương mặt sẽ giúp anh em tự tin hơn và tạo ấn tượng tốt với người khác, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, kiểu tóc còn phụ thuộc vào sở thích và phong cách của từng người. Vậy đâu là top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Châu Đốc giúp các bạn nam tự tin về ngoại hình của mình? 

1. Barber Sơn 7 núi – Tiệm tóc nam

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Châu Đốc

Barber Sơn 7 núi – Tiệm tóc nam

Barber Sơn 7 núi là địa chỉ cắt tóc quen thuộc của nhiều anh em. Tại đây không đa dạng về phong cách như các cửa hàng khác, nhưng lại được biết đến nhiều về kiểu tóc undercut.

Sau khi cắt và tạo kiểu tóc, khách hàng sẽ được hướng dẫn và chia sẻ cách chăm sóc tóc để giữ cho mái tóc luôn khỏe mạnh và tạo nên phong cách ấn tượng riêng của mình. Với dịch vụ cắt gội, tỉa chu đáo và nhiều kiểu tóc hiện đại, chắc chắn mỗi khách hàng sẽ có được kiểu tóc mà mình ưa thích.

  • Địa chỉ361 Nguyễn Văn Thoại, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

  • Điện thoại: 0359 999 087

2. Tuấn Khôi Barbershop 

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Châu Đốc

Tuấn Khôi BarberShop

Khi trải nghiệm dịch vụ tại Tuấn Khôi BarberShop, bạn sẽ nhanh chóng bị thuyết phục bởi cách thức làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và sự niềm nở của đội ngũ nhân viên.

Tuấn Khôi BarberShop cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc và tạo kiểu tóc nam mới với mức giá trung bình, bao gồm nhiều combo với mức giá ưu đãi để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  • Địa chỉ157 Trưng Nữ Vương, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

  • Điện thoại0906 612 060

3 Minhhong lee Barbershop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Châu Đốc

Minhhong lee Barbershop

Minhhong lee Barbershop là một trong những địa chỉ cắt tóc nam uy tín và chất lượng tại Thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Với sự tập trung vào trải nghiệm khách hàng, tiệm đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và đưa vào danh sách top địa chỉ cắt tóc nam hàng đầu.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ cắt tóc chuyên nghiệp, Minhhong lee Barbershop còn là điểm đến lý tưởng cho các chàng trai khi muốn tìm kiếm không gian thư giãn và trò chuyện cùng nhau.

  • Địa chỉ157 Trưng Nữ Vương, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

  • Điện thoại0772 784 634

4. Barber Shop 

Tại Barber Shop, đội ngũ thợ làm tóc chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng giúp tạo nên mái tóc hoàn hảo phù hợp với từng khuôn mặt và phong cách mong muốn của khách hàng. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn kiểu tóc nào phù hợp với mình, đừng lo lắng các tay kéo tại Barber Shop sẽ giúp bạn tư vấn, tạo kiểu đồng thời hướng dẫn chăm sóc tóc, vuốt keo tại nhà.

  • Địa chỉ339 Thủ Khoa Huân, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

5. Hair Salon Hoàng Vũ 

Nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc thời thượng và phù hợp với khuôn mặt của mình, cùng với trải nghiệm tạo kiểu tóc hoàn hảo, thì Hair Salon Hoàng Vũ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Bạn không cần phải lo lắng nếu chưa có ý tưởng về kiểu tóc phù hợp với mình, vì các thợ làm tóc tại đây sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn.

Cửa hiệu là nơi tạo dấu ấn với nhiều phong cách tóc đẹp, từ lịch lãm đến năng động cho đến phong cách nhẹ nhàng. Mỗi thợ làm tóc tại shop đều thấu hiểu khách hàng của mình, do đó mỗi sản phẩm tóc được tạo ra đều nhận được sự khen ngợi và tán dương về tay nghề của các tay kéo tại đây.

  • Địa chỉ: 65 Nguyễn Văn Thoại, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang

Trên đây là top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Châu Đốc, An Giang mà các anh em có thể tham khảo và trải nghiệm.

Bài viết liên quan