Những bạn nam thường mong muốn có được những kiểu tóc cực chất và phù hợp với mình. Thế nhưng việc tìm kiếm một tiệm tóc đáp ứng cho mình đủ các yêu cầu về kiểu tóc chất lượng, hợp với khuôn mặt và hợp thời lại là điều khó khăn. Vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Đông Hà để bạn chọn được nơi ưng ý nhất.

1. Tuấn Tàu Barber shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Đông Hà

Tuấn Tàu Barber shop

Đây là một trong những địa chỉ cắt tóc nam đang rất thành công do được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Những chàng trai khi đến với Tuấn Tàu Barber shop sẽ có được những kiểu tóc như ý muốn.

Đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp tại đây sẽ tư vấn cho bạn một kiểu tóc phù hợp. Các dịch vụ phổ biến tại đây là: cắt, uốn, duỗi, nhuộm, ngoài ra còn tư vấn cho khách hàng những loại sáp phù hợp. Địa chỉ này cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và hài lòng khách hàng.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ: số 44 Tôn Thất Thuyết, P.5, TP. Đông Hà, Quảng Trị

  • SĐT: 0979 891 012

2. Năm Barber shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Đông Hà

Năm Barber shop

Năm Barber shop là một thương hiệu cắt tóc nam chuyên nghiệp qua các người thợ lành nghề, có chuyên môn cao. Họ có những phong cách riêng biệt và cá tính không giống bất kỳ nơi nào.

Đến đây, bạn sẽ được sở hữu mái tóc trẻ trung, cuốn hút và tự tin. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn và hỗ trợ tìm để chọn được một kiểu tóc phù hợp.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 31/22 Đặng Dung, P.2, TP. Đông Hà, Quảng Trị

  • SĐT: 0946 477 123

3. Fellow Barber shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Đông Hà

Fellow Barber shop

Đây là một tiệm cắt tóc nam rất tuyệt, chuyên cắt những kiểu tóc hot trên thị trường. Đến với Fellow Barber shop sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm vì những người thợ lành nghề tại đây sẽ giúp cho bạn có được mái tóc chất lượng.

Nổi tiếng nhờ những kỹ năng cắt tóc tuyệt vời, tư vấn rất tận tình và phục vụ chu đáo cho nên thường được khách hàng đánh giá. Những nguyên liệu sử dụng luôn là sản phẩm cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe của bạn.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ: 154 Lê Lợi, Tp. Đông Hà, Quảng Trị

  • SĐT: 0949 207 357

4. Tuấn ship Barber shop

Tuấn ship Barber shop là tiệm cắt tóc nam chuyên nghiệp tại TP. Đông Hà. Đây là tiệm tóc chuyên về những mẫu undercut ấn tượng. Vì thế, địa chỉ này trở thành một tiệm tóc quen thuộc của nhiều bạn nam khi muốn tìm một kiểu tóc phù hợp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ,  Tuấn ship Barber shop sẽ không để bạn cảm thấy nhàm chán khi thường xuyên đến đây tạo kiểu.

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 167 Quốc lộ 9, Tp. Đông Hà, Quảng Trị

  • SĐT: 0979 891 012

5. Salon Hoàn Design

Salon Hoàn Design cũng là một trong những tiệm tóc không thể không nhắc tới trong danh sách Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Đông Hà. Địa điểm này quy tụ nhiều thợ cắt tóc giỏi, không gian thoáng mát, lịch sự. Những dịch vụ phổ biến nhất tại đây là Undercut, pompadour,…

Theo đánh giá của khách hàng đến với Salon Hoàn Design đều hài lòng, đánh giá cao. Do đó, bạn có thể an tâm lựa chọn để có được kiểu tóc ưng ý cũng như giá cả cho từng dịch vụ khác nhau.

Thông tin chi tiết

  • Địa chỉ: 64 Nguyễn Huệ, Tp. Đông Hà, Quảng Trị

  • SĐT: 0378 807 717

Mong rằng Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Đông Hà trên đây đã giúp cho bạn có thể lựa chọn được tiệm tóc ưng ý. Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi, bạn sẽ có thêm được nhiều kinh nghiệm hơn nữa trong cuộc sống.

Bài viết liên quan