Giữa thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay thì không phải chị em nào cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình 1 tiệm cắt tóc nữ đẹp, uy tín, chất lượng. Vì vậy, Top10City.Com sẽ tổng hợp đến các bạn top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku. Những thông tin bổ ích sẽ được chia sẻ ngay bên dưới. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku – Hưng Style Hair Salon

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku – Hưng Style Hair Salon

  • Địa chỉ: 79 Bà Triệu, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai

  • Điện thoại: 0932 646 715

Hưng Style Hair Salon là cái tên đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong số top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku. Không chỉ sở hữu dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại mà Hưng Style Hair Salon còn cam kết mỹ phẩm làm tóc được nhập khẩu chuẩn quốc tế.

Đến với Hưng Style Hair Salon thì mọi nhu cầu làm tóc khắt khe nhất của khách hàng đều sẽ được thực hiện chỉnh chu, tỉ mỉ. Hưng Style Hair Salon đang có rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá sốc để chờ bạn đến trải nghiệm.

2. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku – Hair Salon Hiếu Phạm

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku – Hair Salon Hiếu Phạm

  • Địa chỉ: 238 Nguyễn Viết Xuân, P. Hội Phú, TP. Pleiku, Gia Lai

  • Điện thoại: 0369 499 084

Hair Salon Hiếu Phạm luôn được đánh giá cao là 1 trong những điểm cắt tóc nữ đẹp và làm tóc chuyên nghiệp cho các chị em ở Pleiku. Với sự đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ, Hair Salon Hiếu Phạm biết nắm bắt xu hướng thị trường để đem đến khách hàng những kiểu tóc hot trends và chất lượng nhất.

3. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku – Salon Tóc Lucky

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku – Salon Tóc Lucky

  • Địa chỉ: 24 Trần Quý Cáp, P. Tây Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai

  • Điện thoại: 0349 191 289

Salon Tóc Lucky cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn khi có nhu cầu tân trang mái tóc tại Pleiku. Nơi đây nổi tiếng với những tay kéo vàng trong làng tóc cùng các nhà tạo kiểu tóc cực kỳ chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Salon Tóc Lucky chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

4. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku – SaLon Tóc Đức Sài Gòn

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku – SaLon Tóc Đức Sài Gòn

  • Địa chỉ: 497 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai

  • Điện thoại: 0989 077 870

SaLon Tóc Đức Sài Gòn hiện đang được đánh giá là một địa chỉ cắt tóc nữ đẹp và làm tóc uy tín hàng đầu tại Pleiku. Với cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi, thoáng mát, SaLon Tóc Đức Sài Gòn luôn khiến khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi đến trải nghiệm. SaLon Tóc Đức Sài Gòn hiện đang sở hữu đa dạng các dịch vụ như: cắt, duỗi, uốn, nhuộm,…với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

5. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku – Nga Style

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku – Nga Style

  • Địa chỉ: 5 Tăng Bạt Hổ, P. Yên Đỗ, TP. Pleiku, Gia Lai

  • Điện thoại: 0973 943 868

Nằm tại số 5 Tăng Bạt Hổ, Nga Style luôn đón nhận sự ủng hộ nồng nhiệt của khách hàng Pleiku mỗi ngày. Chất lượng dịch vụ cũng như thái độ chăm sóc khách hàng tại Nga Style thì không có gì phải bàn cãi. Bởi nơi đây luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nga Style sẵn sàng tư vấn tạo kiểu hoàn toàn miễn phí để giúp khách hàng chọn ra một mẫu tóc phù hợp nhất. Đặc biệt, chỉ khi bạn cảm thấy ưng ý nhất thì Nga Style mới tiến hành thanh toán.

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Pleiku vừa được Top10City.Com đem đến cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ có cho mình những gợi ý tốt nhất khi có nhu cầu làm tóc, tân trang nhan sắc. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.

Bài viết liên quan