Là một người phụ nữ thì không thể không quan tâm đến mái tóc. Bởi đó chính là sức mạnh để họ cảm thấy tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Sau đây, Top10City.Com sẽ bật mí đến bạn top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi – Hair Salon Vui Tính

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi – Hair Salon Vui Tính

  • Địa chỉ: 219/14 Hùng Vương, P. Trần Phú, TP. Quảng Ngãi

  • Điện thoại: 0935 824 839

Hair Salon Vui Tính là cái tên đã không còn quá xa lạ đối với thị trường cắt tóc nữ đẹp, làm tóc chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề cùng với sự đam mê và đầy sáng tạo, Hair Salon Vui Tính đã và đang chiếm trọn lòng tin của các chị em phụ nữ. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ tay nghề cao mà Hair Salon Vui Tính còn được yêu thích bởi nhân viên cực kỳ chu đáo và tận tâm.

2. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi – Salon Lĩnh

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi – Salon Lĩnh

  • Địa chỉ: 249 Lê Trung Đình, TP. Quảng Ngãi

  • Điện thoại: 0906 395 464

Salon Lĩnh cũng là cái tên khiến nhiều chị em phụ nữ tại Đà Nẵng phải thán phục khi có nhu cầu cắt tóc và làm tóc. Bởi mọi nhu cầu khó khăn nhất của chị em đều sẽ được Salon Lĩnh đáp ứng trong điều kiện hoàn hảo nhất. Salon Lĩnh luôn đảm bảo cung cấp mỹ phẩm làm tóc chính hãng 100% và an toàn đến sức khoẻ con người. Nơi đây sở hữu đa dạng dịch vụ và hứa hẹn sẽ là điểm tân trang mái tóc tuyệt vời cho bạn.

3. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi – Học viện Thế giới tóc SỸ IRAQ

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi – Học viện Thế giới tóc SỸ IRAQ

  • Địa chỉ: 185 Phan Đình Phùng, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi

  • Điện thoại: 0941 939 111

Nằm trên số 185 Phan Đình Phùng, Học viện Thế giới tóc SỸ IRAQ không 1 ngày nào là vắng khách cả. Bởi chất lượng dịch vụ mà Học viện Thế giới tóc SỸ IRAQ mang lại trong nhiều năm qua đã chứng minh được sự uy tín của mình. Học viện Thế giới tóc SỸ IRAQ sẵn sàng tư vấn tạo kiểu miễn phí 100% để giúp khách hàng có được kiểu tóc ưng ý nhất. Nơi đây cũng luôn biết cách bắt kịp xu hướng thời đại để giúp khách hàng luôn trở nên mới mẻ và đầy ấn tượng trong mắt những người xung quanh.

4. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi – Salon Lê Hoa

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi – Salon Lê Hoa

  • Địa chỉ: Số 74 Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi

  • Điện thoại: 0817 101 979

Salon Lê Hoa thật sự là 1 địa chỉ lý tưởng cho các chị em khi có nhu cầu cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi. Nơi đây luôn nêu cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng việc cố gắng phát huy tiềm năng, thế mạng của mình ở đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Đến với Salon Lê Hoa để làm tóc, bạn sẽ thấy hài lòng với số tiền mình bỏ ra.

5. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi – Hair Salon Song Hỷ

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi – Hair Salon Song Hỷ

  • Địa chỉ: 758 Quang Trung, TP. Quảng Ngãi

  • Điện thoại: 0933 001 104

Hair Salon Song Hỷ được mệnh danh là địa chỉ cắt tóc, làm tóc nữ đẹp có mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Hair Salon Song Hỷ luôn cẩn thận về kỹ năng tay nghề cũng như sự chuyên nghiệp của mình trong từng khâu phục vụ. Với xu thế của thời đại, Hair Salon Song Hỷ đảm bảo bạn sẽ có được kiểu tóc “độc nhất vô nhị” và cực kỳ xinh đẹp cho riêng mình.

Những thông tin vừa rồi đã kết thúc bài viết chia sẻ về top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Quảng Ngãi. Mong rằng với những gì Top10City.Com đem đến sẽ khiến các bạn hài lòng. Xin cảm ơn các bạn vì đã quan tâm và theo dõi.

Bài viết liên quan