Bạn có tin rằng khi thay đổi một kiểu tóc sẽ khiến thay đổi cả khuôn mặt? Điều này chỉ đúng khi được thực hiện bởi người thợ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Nếu bạn ở Sa Đéc, đừng bỏ qua Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Sa Đéc trong bài viết dưới đây để khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn nhé!

1. Hair Salon Vân Huỳnh  

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Sa Đéc

Hair Salon Vân Huỳnh tại Sa Đéc

Hair Salon Vân Huỳnh có không gian không quá rộng nhưng lại rất chú trọng vào trang thiết bị máy móc. Các thiết bị hiện đại được bổ sung liên tục để phục vụ đến mức tối đa nhu cầu làm đẹp của chị em. Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn mang đến cho bạn sự hài lòng.

Mặc dù được đánh giá cao về chất lượng nhưng giá thành ở đây rất bình dân. Vì thế mà khách hàng thường kéo tới tiệm rất đông dù chẳng cần quảng cáo rầm rộ. Đây thực sự là điểm đến lý tưởng nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc đẹp ở TP Sa Đéc.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 2 đường Nguyễn Tất Thành, TP Sa Đéc,  Đồng Tháp

  • Điện thoại: 0936 403 314

2. Hair Salon Thành Nguyễn

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Sa Đéc

Hair Salon Thành Nguyễn tại Sa Đéc

Hair Salon Thành Nguyễn cung cấp đa dạng dịch vụ uốn – duỗi – nhuộm – phục hồi tóc hư tổn giúp cho các chị em trở nên quyến rũ và xinh xắn hơn. Với kinh nghiệm làm tóc trong nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, salon luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Với phương châm “Đẹp, Hiện Đại, Chuyên nghiệp”, Hair Salon Thành Nguyễn luôn không ngừng nâng cao tay nghề thợ và luôn nắm bắt các xu hướng tóc mới nhất. Vì vậy, đây là địa điểm được nhiều chị em tại Sa Đéc tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 20i Nguyễn Tất Thành, khóm 2, phường 1, TP Sa Đéc, Đồng Tháp.

  • Điện thoại: 0939983161

3. Salon Diễm Phương

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Sa Đéc

Salon Diễm Phương tại Sa Đéc

Salon Diễm Phương cung cấp rất nhiều dịch vụ chăm sóc và tạo kiểu tóc. Giúp  cho khách hàng có nhiều lựa chọn, bao gồm: cắt tạo kiểu, sấy gội, duỗi tóc, nhuộm màu, highlight…

Khách hàng còn được tư vấn lựa chọn sử dụng các dịch vụ chăm sóc tóc thích hợp với gương mặt, độ khỏe của tóc. Giúp giảm thiểu các ảnh hưởng không tốt đến mái tóc bạn khi làm đẹp tóc. Đặc biệt, quá trình làm đẹp tóc của bạn sẽ được thực hiện bởi đội thợ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết sẽ cho bạn kiểu tóc ưng ý và phù hợp nhất với khuôn mặt.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 354 Nguyễn Sinh Sắc, k3, phường 1, TP Sa Đéc

  • Điện thoại: 0936484334

4. Hair Salon Lê Hiếu  

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Sa Đéc

Hair Salon Lê Hiếu tại Sa Đéc

Đến với Hair Salon Lê Hiếu, bạn sẽ nhanh chóng bị ấn tượng bởi không gian của tiệm khi bắt đầu đặt chân đến. Tất cả không gian trong tiệm được trang trí và sắp đặt cách tinh tế. Và trình độ làm tóc tại Hair Salon Lê Hiếu cũng tỉ lệ thuận với hình thức của tiệm khi sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có gu thẩm mỹ cao.

Thêm nữa, khách hàng có quyền lựa chọn dòng hóa chất theo ý muốn. Toàn bộ quy trình đều được thực hiện theo ý khách hàng cùng với sự tư vấn của chuyên gia.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 396/9 Nguyễn Tất Thành, TP Sa Đéc, T Đồng Tháp

  • Điện thoại: 0908 773 032

5. Salon Hà Lan  

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Sa Đéc

Salon Hà Lan tại Sa Đéc

Salon Hà Lan có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, yêu nghề, đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng. Mọi dịch vụ từ cắt, uốn hay nhuộm đều được tiến hành hết sức tỉ mỉ, cam kết đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh cung cấp các dịch vụ về tóc thì chị em còn được phục vụ các dịch vụ làm đẹp khác như cấy tảo, dưỡng trắng da, điện di C… Uy tín và sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu mà Salon Hà Lan theo đuổi và thực hiện.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 22 Đường Âu Cơ, TP Sa Đéc, T Đồng Tháp

  • Điện thoại: 0909 375 383

Mong rằng thông qua Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Sa Đéc trên đây, chúng tôi đã giúp bạn chọn được tiệm tóc ưng ý để có kiểu tóc phù hợp.

Bài viết liên quan