Để tìm được một địa chỉ làm tóc uy tín là điều không hề đơn giản, nhất là ở thời điểm các đơn vị cung cấp dịch vụ làm tóc nữ xuất hiện ngày một nhiều. Hiểu được điều đó, Top10City.Com sẽ gợi ý danh sách Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Sông Công

1. Tầm quan trọng của mái tóc đối với các chị em 

Đối với chị em nói riêng và với tất cả mọi người nói chung, mái tóc là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó là một trong những yếu tố giúp phái đẹp hoàn thiện vẻ ngoài của mình.

Không chỉ vậy, một mái tóc phù hợp cũng là cách để các chị em có thể bộc lộ hết cá tính cũng như phong cách. Điều đó cũng chính là một trong những yếu tố giúp phái đẹp trở nên tự tin hơn rất nhiều.

2. Danh sách Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Sông Công 

Tiệm làm tóc Việt 492

Gợi ý danh sách Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Sông Công

Tiệm làm tóc Việt 492 tại Sông Công

Gợi ý đầu tiên trong danh sách top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Sông Công chính là Việt 492. Đây cũng là một trong những điểm đến khá quen thuộc và được nhiều chị em tin tưởng.

Với chất lượng dịch vụ ngày một hoàn thiện, số lượng dịch vụ ngày một đa dạng, Việt 492 hứa hẹn sẽ là địa chỉ được nhiều chị em đặc biệt yêu thích. Bạn có thể trực tiếp ghé và trải nghiệm dịch vụ tại salon ở địa chỉ Cách Mạng Tháng 8, Thị Xã Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên.

Hair Salon Tiến Đạt 

Gợi ý danh sách Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Sông Công

Hair Salon Tiến Đạt  tại Sông Công

Nhắc đến những địa chỉ làm tóc nữ đẹp tại Sông Công thì Hair Salon Tiến Đạt chính là sự lựa chọn không tồi. Lựa chọn đơn vị này, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy một kiểu tóc phù hợp nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên lành nghề.

Bên cạnh đó, giá thành dịch vụ hợp lý cũng là yếu tố giúp đơn vị này ngày một phát triển, được nhiều chị em tin tưởng. Hiện nay, Hair Salon Tiến Đạt đang tọa lạc tại địa chỉ 255 Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên.

Hair Salon Minh Thục 

Gợi ý danh sách Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Sông Công

Hair Salon Minh Thục tại Sông Công

Cái tên tiếp theo trong danh sách này chính là Hair Salon Minh Thục. Cung cấp khá đa dạng dịch vụ từ cắt tạo kiểu, đến uốn, nhuộm,… nên đây là sự lựa chọn cực hợp lý nếu các chị em muốn “tân trang” cho mái tóc của mình.

Đặc biệt, chất lượng dịch vụ được đánh giá cao nhưng giá thành dịch vụ tại Minh Thục Hair Salon khá vừa phải. Vậy nên nếu muốn trải nghiệm cảm giác chăm sóc tóc chuẩn salon cao cấp, bạn có thể ghé ngay địa chỉ 159 Cách Mạng Tháng Tám, Tân Quang, Sông Công, Thái Nguyên.

H.A Hair Salon 

Thêm một gợi ý dành cho phái đẹp khi muốn tìm một địa chỉ cắt tóc nữ đẹp tại Sông Công chính là H.A Hair Salon. Dịch vụ đa dạng, đội ngũ thợ với tay nghề cao hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một diện mạo khiến bạn hài lòng. Địa chỉ của salon hiện nay ở 156 Thống Nhất, Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên.

Tóc Nam Thành 

Gợi ý cuối cùng trong danh sách Top 5 này chính là cái tên Tóc Nam Thành. Đối với các chị em tại Sông Công thì đây có lẽ là cái tên khá quen thuộc. Đây cũng là một trong những sự lựa chọn được nhiều chị em tin tưởng nhờ chất lượng dịch vụ đảm bảo cùng mức giá thành hợp lý. Địa chỉ hiện tại của salon ở 285 Cách Mạng Tháng 10, Tân Quang, Sông Công, Thái Nguyên.

Trên đây là những gợi ý của Top10City.Com về danh sách Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Sông Công. Hy vọng với những thông tin này, các chị em sẽ có được sự lựa chọn phù hợp và sở hữu vẻ ngoài nổi bật.

Bài viết liên quan