Nếu như 2020 là một năm đầy biến động do ảnh hưởng của dịch Covid – 19, thì DeFi luôn được chú ý và được nhiều người đầu tư. Tuy nhiên, trong DeFi có rất nhiều dự án khiến bạn không biết nên chọn thế nào? Vậy thì hãy cùng liquiditymining.blog khám phá các dự án DeFi nên đầu tư hiện nay để có quyết định phù hợp.

Dự án Aleph.im

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào DeFi, nhưng không biết dự án nào mang lại hiệu quả thì Aleph.im là cái tên có thể tham khảo. Đây là giao thức trò chuyện với khả năng tính toán và lưu trữ phi tập trung Đặc biệt, để sử dụng, chúng ta sẽ dùng cách điều khiển bằng nút trong blockchain.

Top các dự án DeFi nên đầu tư hiện nay

Hình 1: Dự án Aleph.im

Dự án Serum

Serum là dự án trong DeFi đầu tiên trên thế giới đã được hoàn thiện trong sàn giao dịch phi tập trung. Việc xây dựng sàn này ban đầu dựa trên Solana sau khi Dex thất bại.

Tại sàn Serum, các giao dịch được cung cấp đều đáp ứng mong muốn của khách hàng về cả mức giá lẫn tốc độ. Ngoài ra, dự án này còn mang đến nhiều sự tiện lợi do có giao diện đơn giản, quen thuộc giống như ưu đãi của hệ thống với nhà khai thác.

DIA – Một trong các dự án DeFi nên đầu tư

DIA là dự án có sự thành công hơn cả mong đợi trong năm 2020. Đây là một trong những dự án mang tính phi lợi nhuận với mã nguồn mở trong blockchain. Đặc biệt, dự án có tính minh bạch với nguồn DeFi cập mở và nhiều tính năng hấp dẫn khác nên được khá nhiều người chú ý.

Dự án Orion

Orion còn có tên gọi khác là ORN hay Orion Protocol. Dự án từng được nhà phát triển có bề dày kinh nghiệm trong blockchain Alex Koloskov xây dựng. Đây là một trong những dự án DeFi đáng được chú ý kể từ năm 2020 trở đi.

Top các dự án DeFi nên đầu tư hiện nay

Hình 2: Dự án Orion Protocol

Dự án được biết đến với vai trò tiên phong cung cấp DYCO – một loại tiền xu tự động. Doanh số trong thời gian vừa rồi mà dự án mang lại luôn được nhiều nhà đầu tư ngưỡng mộ, bởi số lượng đăng ký ở mức kỷ lục. Ngoài ra, trên trình tổng hợp thanh khoản của Orion, các nhà xây dựng còn đưa ra các giải pháp B2C hay B2B.

Dự án Orion không chỉ phát triển đơn lẻ mà còn tương tác với nhiều dự án nổi bật khác như: Acheron, MFC, Bitmax… Chính sự kết nối này mà nguồn cung cấp luôn có sự đột phá với mã thông báo được cải thiện lên tới 20 lần.

Dự án Compound

Compound là một trong những dự án mà DeFi nên đầu tư. Comp chính là mã thông báo gốc mà sau khi điều chỉnh giá trị về mức hiện tại có giá trị tăng vọt. Có thể hiểu đơn giản, Compound là một giao thức trong DeFi chuyên về thị trường tiền tệ. Từ đây, người dùng có thể dùng tài sản thế chấp để đi vay tài sản hay kiếm được lãi từ chuỗi Ethereum.

Quá trình thực hiện thanh khoản khá đơn giản và không có nhiều điện kiện gay gắt nên ai cũng có thể điều chỉnh được mức lãi suất tùy theo cung – cầu. Bởi vậy, tài khoản của Compound đã tăng rất nhanh. Theo đó, khối tài sản vào tháng 6 năm 2020, chỉ khoảng 100 triệu đô la Mỹ thì hiện nay, con số này đã lên tới 518 triệu đô la Mỹ. Do đó, bạn đang có nhu cầu đầu tư vào DeFi có thể lựa chọn dự án này để tăng lợi nhuận nhanh chóng

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về các dự án DeFi nên đầu tư đang rất được chú ý hiện nay. Hy vọng những thông tin mà liquiditymining.blog cung cấp sẽ giúp các bạn lựa chọn được dự án phù hợp cho mình để gia tăng tài sản nhanh chóng và mang lại thành công như mong đợi.

Bài viết liên quan