Nếu bạn là cô gái có gương mặt tròn thì cũng hãy tự tin với nét dễ thương đó, thậm chí bạn còn có thể làm mình nổi bật, tạo thần thái tự tin bằng những kiểu tóc đẹp. Theo đó top các kiểu tóc cho mặt tròn sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để các nàng gây ấn tượng với mọi người.

Kiểu tóc xoăn sóng nước cho nàng năng động

Với những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh và mái tóc dài thì kiểu xoăn sóng nước sẽ tạo nên nét hiện đại, trẻ trung rất tốt. Những lọn sóng lăn tăn kéo dài kết hợp với khuôn mặt tròn tạo nên điểm nhấn cá tính rất tuyệt vời.

Top Các Kiểu Tóc Cho Mặt Tròn Siêu Đẹp Và Cá Tính Dành Cho Nữ

Kiểu xoăn sóng  nước tạo sức sống và cảm giác năng động

Không chỉ tạo ấn tượng với người đối diện mà kiểu tóc xoăn sóng nước còn tạo nên sức sống và cảm giác năng động cho chính các nàng đấy.

Kiểu bob cúp phồng hiện đại

Bob cúp phồng là kiểu tóc hiện đại và được nhiều chị em yêu thích nhất trong nhiều năm trở lại đây. Chắc hẳn nhiều chị em không khỏi mê mẩn khi xem các diễn viên cho gương mặt bầu bĩnh để tóc bob cúp phồng. Bạn hoàn toàn cũng có thể tạo ấn tượng cho mọi người bằng kiểu tóc này.

Top Các Kiểu Tóc Cho Mặt Tròn Siêu Đẹp Và Cá Tính Dành Cho Nữ

Việc cắt tỉa gọn gàng rồi cúp phồng cho đuôi tóc ôm sát khuôn mặt dường như tôn lên nét dễ thương, hiện đại và tạo cảm giác rất thon gọn cho mọi cô gái. Đây chính là một lựa chọn tuyệt vời trong top các kiểu tóc cho mặt tròn hiện nay.

Kiểu tóc mái dài truyền thống

Đối với những cô nàng yêu thích phong cách truyền thống thì chẳng cần phải tạo hình cầu kỳ, phức tạp mà vẫn có thể tạo cảm giác gương mặt thon gọn bằng kiểu tóc mái dài.

Top Các Kiểu Tóc Cho Mặt Tròn Siêu Đẹp Và Cá Tính Dành Cho Nữ

Chỉ cần để mái dài kết hợp với ngôi giữa hay ngôi lệch thì  gương mặt của bạn cũng sẽ trở nên thon dài hơn. Thậm chí, các nàng cũng có thể gây thêm ấn tượng thời thượng bằng cách nhuộm màu sáng một chút.

Kiểu tóc tỉa layer cúp phồng quyến rũ

Kiểu tóc cúp phồng đuôi giúp tóc ôm lấy khuôn mặt vừa tạo cảm giác hiện đại vừa thon gọn cho gương mặt. Đặc biệt, những đường cắt tỉa layer cũng góp phần tạo nét bồng bềnh, quyến rũ.

Top Các Kiểu Tóc Cho Mặt Tròn Siêu Đẹp Và Cá Tính Dành Cho Nữ

Sự kết hợp hoàn hảo này không chỉ che đi mọi khuyết điểm về khuôn mặt mũm mĩm mà còn tôn lên nét hiện đại, cá tính và hấp dẫn cho mọi cô gái.

Kiểu tóc thẳng tỉa layer cân đối

Những mái tóc thẳng có lợi thế là có thể kết hợp ngôi giữa ngội lệch và uốn đuôi tóc nhẹ nhàng để tạo nét cân đối, thon dài cho gương mặt. Thậm chí, nét xinh đẹp còn được tôn lên nhiều lần khi tỉa layer xếp chồng.

Top Các Kiểu Tóc Cho Mặt Tròn Siêu Đẹp Và Cá Tính Dành Cho Nữ

Kiểu tóc thẳng tỉa layer tạo sự cân đối và thon gọn cho gương mặt

Kiểu tóc Pixie cá tính cho nữ giới

Đối với những cô nàng mũm mĩm mong muốn có mái tóc trẻ trung, cá tính nhưng vẫn hài hòa thì Pixie chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Tạo tóc theo kiểu Pixie thì một bên mái sẽ được tạo hình dài lệch che đi phần gò má to tròn tạo cảm giác thanh thoát, gọn gàng và mềm mại hơn cho khuôn mặt.

Top Các Kiểu Tóc Cho Mặt Tròn Siêu Đẹp Và Cá Tính Dành Cho Nữ

Các nàng có thể nhuộm tóc màu xanh dương, hồng hoặc bạch kim theo sở thích để tăng thêm phần cá tính.

Kiểu tóc uốn đuôi nhẹ hình chữ C – nét nhẹ nhàng cho nàng

Với những người đang có mái tóc ngắn hoặc ngang vai thì uốn đuôi nhẹ hình chữ C sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời. Phần đuôi tóc uốn cụp hẳn vào trong ôm sát gương mặt sẽ che đi phần má to tròn 2 bên, tạo nét thon gọn, dễ thương cho cô nàng.

Top Các Kiểu Tóc Cho Mặt Tròn Siêu Đẹp Và Cá Tính Dành Cho Nữ

Với top các kiểu tóc cho mặt tròn như trên thì các nàng sẽ không còn phải lo lắng về gương mặt bầu bĩnh của mình nữa. Thậm chí những kiểu tóc này còn giúp các nàng trở nên cá tính, hiện đại, thường thượng và tạo ấn tượng mạnh mẽ cho mọi người.

Bài viết liên quan