Bạn tự ti và không biết chọn kiểu tóc nào phù hợp, che khuyết điểm cho khuôn mặt vuông góc cạnh của mình. Đừng quá lo lắng, hiện nay có rất nhiều kiểu tóc thịnh hành và hợp với khuôn mặt góc cạnh để bạn lựa chọn. Cùng chúng tôi tham khảo top các kiểu tóc cho mặt vuông nữ sang- xịn- mịn dưới đây để chọn cho mình mái tóc phù hợp nhất nhé. 

Top các kiểu tóc cho mặt vuông nữ sang - xịn - mịn

Top những kiểu tóc cho mặt vuông sang- xịn-mịn

Kiểu tóc uốn gợn sóng nhẹ cho mặt vuông

Tóc ngắn gợn sóng nhẹ, mái thưa sẽ là kiểu tóc phù hợp để bạn che đi góc cạnh của khuôn mặt vuông. Kiểu tóc này vừa giúp che đi phần xương góc cạnh vừa tạo gương mặt thanh lịch, dịu dàng hơn cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể thử nhuộm màu tóc cá tính hoặc màu trầm để tôn da hơn.

Top các kiểu tóc cho mặt vuông nữ sang - xịn - mịn

Tóc ngắn uốn chữ C

Với những cô nàng mặt vuông có thể để kiểu tóc ngắn uốn nhẹ chữ C phần đuôi ôm mặt. Phần chân tóc, bạn có thể làm phồng để tạo độ cân đối với gương mặt. Muốn trẻ trung hơn, bạn cũng có thể nhuộm màu tóc phù hợp để tôn da và đẹp hơn.

Top các kiểu tóc cho mặt vuông nữ sang - xịn - mịn

Tóc ngắn ngang vai tỉa layer, uốn bo

Kiểu tóc ngắn ngang vai cho những cô nàng có gương mặt góc cạnh sẽ bớt đơn điệu hơn khi tỉa layer. Đồng thời, tạo kiểu uốn bo để che đi phần xương hàm vuông vức sẽ giúp nàng trở nên xinh xắn, sở hữu gương mặt nhỏ nhắn hơn hẳn. Phần mái bạn có thể tuỳ chọn kiểu mái ngắn, mái dài hay lệch ngôi uốn phồng chân đều được.

Top các kiểu tóc cho mặt vuông nữ sang - xịn - mịn

Tạo kiểu uốn sóng cho tóc ngắn mặt vuông

Một trong top các kiểu tóc cho mặt vuông bạn nên thử chính là tạo kiểu uốn sóng lơi cho tóc ngắn. Đây là kiểu tóc đặc biệt rất phù hợp với những cô nàng có gương mặt góc cạnh. Ngoài ra, phần mái bạn có thể để mái thưa Hàn Quốc. Với kiểu tóc này, bạn có thể nhuộm màu thời trang hoặc highlight cũng rất hợp. Kiểu tóc này sẽ giữ được khá lâu nếu bạn chú ý chăm sóc một chút.

Top các kiểu tóc cho mặt vuông nữ sang - xịn - mịn

Tóc dài uốn sóng nhẹ, tỉa layer

Nếu bạn thích để tóc dài có thể thử với kiểu tóc dài tỉa layer uốn sóng nhẹ phần đuôi. Đây là kiểu tóc cơ bản nhất phù hợp với nhiều gương mặt, đặc biệt là mặt vuông. Kiểu tóc này không chỉ mang đến sự dịu dàng, nữ tính mà còn rất nghiêm túc, chỉn chu và là sự lựa chọn an toàn cho các nàng.

Top các kiểu tóc cho mặt vuông nữ sang - xịn - mịn

Kiểu tóc dài uốn xoăn gợn sóng nhỏ

Top các kiểu tóc cho mặt vuông nữ sang - xịn - mịn

Kiểu tóc dài gợn sóng cho mặt vuông

Tóc dài uốn xoăn gợn sóng nhỏ cũng là kiểu tóc cho các nàng mặt vuông rất được yêu thích hiện nay. Không chỉ làm che đi đường nét thô cứng trên gương mặt, kiểu tóc này còn tăng thêm sự nữ tính, nhẹ nhàng và tự nhiên cho nàng. Bên cạnh đó, nàng có thể chọn nhuộm màu nâu đồng, nâu vàng hay nâu lạnh càng thêm trẻ trung, phù hợp hơn với làn da của mình.

Tóc dài uốn nhẹ ngôi giữa, tỉa layer Hàn Quốc

Để mái tóc dài bớt đơn điệu, nàng có thể chọn kiểu tỉa layer, uốn nhẹ cho tóc ôm vào gương mặt và để ngôi giữa. Kiểu tóc này giúp bạn trông trẻ trung, dịu dàng và gương mặt trở nên mềm mại hơn rất nhiều. Đây cũng là kiểu tóc được yêu thích và thịnh hành ở xứ Kim Chi. Phù hợp cho nàng tự tin xuất hiện ở mọi nơi, mọi hoàn cảnh. Nếu nàng không thích quá nổi bật thì có thể nhuộm màu tone trầm vừa khác lạ, trẻ trung lại quyến rũ đúng kiểu gái Hàn Quốc.

Top các kiểu tóc cho mặt vuông nữ sang - xịn - mịn

Tóc ngắn uốn cúp chữ C cho mặt vuông

Trên đây là top các kiểu tóc cho mặt vuông nữ sang- xịn- mịn để nàng lựa chọn. Dù theo phong cách cá tính hay dịu dàng thì những kiểu tóc này vẫn rất phù hợp để nàng chọn cho gương mặt vuông vức của mình. Chúc bạn sẽ chọn được kiểu tóc phù hợp, ưng ý nhất.

Bài viết liên quan