Tóc lính thủy đánh bộ là một trong những kiểu tóc nam được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Kiểu tóc này mang đến sự lĩnh lãm, gọn gàng và phong cách cho nam giới. Cùng tìm hiểu Top các kiểu tóc lính thủy đánh bộ hot nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

Đặc điểm cơ bản của kiểu tóc lính thủy đánh bộ

Tóc lính thủy đánh bộ còn được gọi với tên khác là kiểu tóc Buzz Cut là kiểu tóc nam đang ngày càng phổ biến. Kiểu tóc này có đặc điểm cơ bản là cạo sát ở phần sau gáy và 2 bên. Tóc lính thủy đánh bộ mới du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng đã chiếm được tình cảm của nhiều, đặc biệt là các chàng trai trẻ.

Tóc lính thủy đánh bộ mang đến cho nam giới sự gọn gàng, lịch lãm và không mất nhiều thời gian chăm sóc tạo kiểu. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều người đặc biệt là những người đi học hay làm việc trong môi trường quân đội, hàng hải…

Top các kiểu tóc lính thủy đánh bộ hot nhất hiện nay

Tóc lính thủy đánh bộ có nhiều kiểu khác nhau tùy theo sở thích cũng như đặc điểm khuôn mặt riêng của từng người. Dưới đây là một số kiểu tóc lính thủy đánh bộ được nhiều nam giới yêu thích và lựa chọn hiện nay.

Tóc lính thủy đánh bộ Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ nổi tiếng được nhiều người yêu thích và hâm mộ, đặc biệt là giới trẻ. Anh thường để kiểu tóc lính thủy đánh bộ với biến tấu ấn tượng góp phần tạo nên thương hiệu và phong cách riêng của mình. Kiểu tóc của anh tạo được hiệu ứng với đông đảo giới trẻ. Vì vậy, rất nhiều chàng trai đã lựa chọn cho mình kiểu tóc giống của Noo Phước Thịnh.

Top các kiểu tóc lính thủy đánh bộ hot nhất hiện nay

Kiểu tóc lính thủy đánh bộ Noo Phước Thịnh

Tóc lính thủy đánh bộ Hàn Quốc

Giới trẻ Việt Nam chịu ảnh hưởng khá nhiều từ văn hóa Hàn Quốc. Qua các bộ phim Hàn, hình ảnh những chàng trai phong cách và soái ca luôn khiến cho nhiều người Việt yêu thích và hâm mộ. Các chàng trai Hàn Quốc tạo được ấn tượng mạnh từ trang phục, khuôn mặt cho đến kiểu tóc. Chính vì vậy, kiểu tóc lính thủy đánh bộ Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ Việt Nam học theo để tạo phong cách riêng cho mình.

Tóc lính thủy đánh bộ Mỹ

Đây là một trong những kiểu tóc nam khá đơn giản nhưng lại mang đến phong cách ấn tượng nên được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tóc lính thủy đánh bộ Mỹ thường được tạo kiểu khá đơn giản với độ dài mái khoảng từ 2 đến 3 cm, cắt sát gáy và 2 bên. Kiểu tóc này được nhiều ngôi sao truyền hình lựa chọn nên cũng góp phần tạo được hiệu ứng mạnh mẽ cho nhiều quý ông.

Top các kiểu tóc lính thủy đánh bộ hot nhất hiện nay

Kiểu tóc lính thủy đánh bộ Mỹ

Tóc lính thủy đánh bộ dài

Đây cũng là một trong những kiểu tóc lính thủy đánh bộ được nhiều người ưa chuộng. Kiểu tóc này giúp cho phái mạnh thể hiện được sự khỏe khoắn, mạnh mẽ và cá tính riêng của mình.

Tóc lính thủy đánh bộ ngắn

Tóc lính thủy đánh bộ ngắn là kiểu tóc nam có độ dài vừa phải và được cắt đối xứng với nhau. Sở hữu kiểu tóc này mang đến cho nam giới sự mát mẻ, gọn gàng và cá tính. Đặc biệt, kiểu tóc này giúp cho tiết kiệm được thời gian chăm sóc và tạo kiểu cho tóc. Tóc lính thủy đánh bộ ngắn đặc biệt phù hợp với những chàng trai hoạt động trong môi trường quân đội.

Top các kiểu tóc lính thủy đánh bộ hot nhất hiện nay

Tóc lính thủy đánh bộ ngắn thể hiện sự cá tính

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn đã giúp bạn biết về Top các kiểu tóc lính thủy đánh bộ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra còn nhiều kiểu tóc khác nữa mà bạn có thể tham khảo thêm. Chúc bạn lựa chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp và ưng ý nhất!

Bài viết liên quan