Những kiểu tóc nam đẹp này sẽ giúp che khuyết điểm và tôn lên những ưu điểm trên khuôn mặt của bạn. Nếu bạn đang chưa biết chọn kiểu tóc nào thì đừng bỏ lỡ top các kiểu tóc nam ngắn gọn, đẹp thịnh hành nhất năm 2022 dưới đây nhé.

Kiểu tóc undercut nam

Undercut là kiểu tóc đang khá thịnh hành cho phái mạnh hiện nay, để tìm ra một kiểu undercut phù hợp thì không phải ai cũng biết. Các bạn nam sẽ trông thật trẻ trung và đầy cá tính khi lựa chọn được cho mình một kiểu tóc undercut phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt. Bạn trông sẽ thật phong cách, tự tin chinh phục mọi ánh nhìn từ những người xung quanh.

Top các kiểu tóc nam ngắn gọn, hot nhất năm 2022

Thu hút mọi ánh nhìn xung quanh

Kiểu tóc Buzz cut with line-up

Đứng đầu trong danh sách các kiểu tóc nam ngắn gọn không cần vuốt phải kể đến kiểu tóc Buzz. Không những không cần vuốt, đây cũng là kiểu cắt tóc ít cần phải chăm sóc nhất cho tất cả nam giới.

Tuy nhiên hãy lưu ý về độ dài khi cắt kiểu tóc Buzz. Kiểu tóc này được cắt sạch ở 2 bên, nhiều tóc dần ở phần đỉnh đầu. Nếu không cẩn thận, bạn có thể nhầm sang kiểu tóc Butch nếu cắt độ dài tóc bằng nhau giữa các phần.

Top các kiểu tóc nam ngắn gọn, hot nhất năm 2022

Điểm nhấn là đường line cá tính, năng động

Thêm một đường viền vào một phiên bản cách điệu hơn của đường cắt buzz ban đầu tạo ra một kết thúc hiện đại, thời trang. Các cạnh sắc nét, chắc chắn sẽ tạo khung và thu hút sự chú ý vào khuôn mặt, vì vậy, các kiểu tóc nam ngắn gọn không cần vuốt này được những người đàn ông tự tin, thích nổi bật ưa chuộng rất nhiều.

Kiểu tóc vuốt ngược side part

Tóc vuốt ngược side part nằm trong top các kiểu tóc nam ngắn gọn mặt dài đang gây sốt trong cộng đồng với vẻ đẹp nó mang lại. Với kiểu tóc này thì phù hợp cho mọi gương mặt.

Top các kiểu tóc nam ngắn gọn, hot nhất năm 2022

Mang lại cảm giác đầy nam tính, lịch lãm cho người đối diện

Vì kiểu tóc nam ngắn gọn mặt dài này cũng có nhiều loại. Tóc vuốt ngược side part ngày nay đã được sáng tạo ra thành nhiều kiểu khác nhau như side part chải mái 3/7 dạng cổ điển, side part vuốt ngược kiểu pompadour… Với các bạn nam mặt dài thì nên lựa chọn kiểu tóc vuốt ngược side part ngắn để trông mặt không bị quá dài.

Kiểu tóc Butch

Kiểu tóc phổ biến tiếp theo trong danh sách top các kiểu tóc nam ngắn gọn không cần vuốt là kiểu tóc Butch. Kiểu cắt tóc butch cực kỳ giống với kiểu cắt buzz ở trên (trên thực tế, về mặt kỹ thuật, hai kiểu cắt tóc này cùng một kỹ thuật với nhau) nhưng chúng có sự khác biệt ở một số điểm.

Top các kiểu tóc nam ngắn gọn, hot nhất năm 2022

Đây là kiểu tóc không cần vuốt nhưng lại rất cá tính

Đối với kiểu tóc Butch, tóc được cắt siêu ngắn với một chiều dài đồng nhất. Đây là kiểu rất phổ biến áp dụng trong quân đội vì sự gọn gàng. Với kiểu tóc này, bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà với một chiếc tông đơ hoặc nhờ sự giúp đỡ của bất cứ ai bên cạnh. Cách cắt của kiểu tóc này rất dễ và tất cả những gì bạn cần làm chỉ là dùng kéo cắt tóc trên khắp đầu, không để lại những sợi tóc lưa thưa.

Kiểu tóc Butch nằm trong top các kiểu tóc nam ngắn gọn không cần vuốt vì chúng không cần phải sử dụng sáp, không cần tạo kiểu cầu kì. Tuy nhiên nếu muốn tóc bóng mượt hơn trong những dịp quan trọng thì bạn có thể sử dụng sáp.

Kiểu tóc Edgar

Kiểu tóc nổi tiếng tiếp theo phải kể đến là Edgar với độ mờ da cao kết hợp với vết cắt Caesar ngắn. Có một số các kiểu tóc ngắn gọn không cần vuốt dành cho nam giới mà bạn sẽ thích hoặc ghét. Đây là một kiểu tóc theo phong cách táo bạo, ngắn, dễ quản lý và lý tưởng cho hình dạng khuôn mặt thuôn, hình bầu dục và nhọn.

Top các kiểu tóc nam ngắn gọn, hot nhất năm 2022

Kiểu tóc không cần chăm sóc nhiều

Kiểu tóc này hiện nay đang được các bạn trẻ ở Việt Nam lựa chọn với kiểu dáng cá tính và hiện đại và gần như trở thành 1 hiện tượng năm 2022.

Trên đây là một số top các kiểu tóc nam ngắn gọn cho các bạn tham khảo. Sẽ có những kiểu tóc bạn hoàn toàn co thể thực hiện tại nhà, vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Bài viết liên quan