Xe tải là phương tiện lưu thông phổ biến tại nước ta và ngày càng được nhiều người có nhu cầu sử dụng. Nhu cầu mua bán xe tải cũ ngày một tăng cao. Cùng tìm hiểu một số thông tin về Top 5 địa chỉ mua bán xe tải cũ tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp qua bài viết sau đây.

Trường Lộc Auto chuyên mua bán xe tải cũ tại Cần Thơ

Một trong những địa chỉ mua bán xe tải cũ Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu đó chính là Trường Lộc Auto (Công ty cổ phần Thương mại dịch vụ Ô tô Trường Lộc). Công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối, sửa chữa, trao đổi xe tải, xe chuyên dùng cũ và mới. Đến với Trường Lộc Auto, khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Tại đây mua bán xe tải cũ các loại với mức giá tốt. Công ty định giá chuẩn xác xe cũ nên có lợi cho cả người bán và người mua xe tải cũ. Tất cả các xe mua bán tại Trường Lộc Auto đều đảm bảo an toàn, chất lượng và là xe hợp pháp, không có những vấn đề bất thường nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ website: https://bonnhom.com.

  • Số điện thoại: 0903977779 – 0989873939.

Top 5 Địa chỉ mua bán xe tải cũ tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp

Trường Lộc Auto – Địa chỉ mua bán xe tải cũ uy tín hàng đầu

HyundaiVũ Hùng – Địa chỉ mua bán xe tải cũ uy tín tại Cần Thơ

Hyundai Vũ Hùng là một trong những địa chỉ mua bán xe tải cũ uy tín hàng đầu tại Cần Thơ. Tại đây thu mua xe tải cũ các loại như hyundai, daewoo, isuzu, thaco kia, hino… với mức giá cao và bán lại xe tải cũ cho những khách hàng có nhu cầu với mức giá hợp lý, đảm bảo tính cạnh tranh cao. Như vậy, Vũ Hùng là cầu nối cho những người có nhu cầu mua và bán xe tải cũ ở mức giá tốt nhất cho cả 2 bên.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ website: https://dailyxetaihyundai.vn.

  • Số điện thoại: 0902 312 776 – 0902312776.

Hyundai Quốc Việt – Mua bán xe tải cũ các loại tại Cần Thơ giá tốt

Hyundai Quốc Việt cũng là điểm đến tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua bán xe tải cũ. Showroom của Hyundai Quốc Việt có vị trí tại Số 09A, quốc lộ 91B, khu vực Bình Hòa A, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Cần Thơ ngay trên trục đường Quốc Lộ 91B vô cùng thuận tiện về giao thông.

Showroom có không gian thoát mát, cung cấp nhiều loại xe tải cả mới và cũ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt Hyundai Quốc Việt được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ website: https://hyundai-quocviet.vn.

  • Số điện thoại: 0949.243.888.

Top 5 Địa chỉ mua bán xe tải cũ tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp

Hyundai Quốc Việt mua bán xe tải cũ giá tốt

Ô tô Trường Vũ chuyên mua bán xe tải cũ giá tốt tại Cần Thơ

Công ty TNHH Ô tô Trường Vũ là địa chỉ nổi tiếng hàng đầu tại Cần Thơ trong lĩnh vực mua bán xe tải mới và cũ. Đến với Trường Vũ, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn với mức giá tốt nhất trên thị trường. Showroom của Trường Vũ tọa lạc tại vị trí mặt tiền Quốc lộ 91B, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ. Showroom nằm trên tuyến đường huyết mạch cách trung tâm TP Cần Thơ khoảng 2 km nên vô cùng thuận tiện.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ website: http://ototruongvu.com.

  • Số điện thoại: 0974394646.

Top 5 Địa chỉ mua bán xe tải cũ tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp

Ô tô Trường Vũ – Địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp

Nguyên Gia Phát Ô Tô

Thêm một địa chỉ mua bán xe tải cũ ở Cần Thơ uy tín, tin cậy đó chính là Nguyên Gia Phát Ô Tô. Đến với Nguyên Gia Phát Ô Tô khách hàng sẽ có được sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp bởi đội nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Tại đây cung cấp nhiều loại ô tô tải từ các hãng khác nhau với mức giá cạnh tranh. Khách hàng có thể lựa chọn xe mới hoặc xe cũ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ website: https://nguyengiaphatoto.vn.

  • Số điện thoại: 0901 515 379.

Trên đây là thông tin về Top 5 địa chỉ mua bán xe tải cũ tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp hiện nay. Đến với các địa chỉ tin cậy sẽ giúp bạn có thể mua bán xe với mức giá tốt và được đảm bảo các quyền lợi tốt nhất. Chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Bài viết liên quan