Xe tải cũ hiện nay có nhu cầu sử dụng rất lớn bởi chúng có giá thành khá hợp lý cùng sự tiện lợi trong quá trình dùng. Đặc biệt là nhu cầu mua bán xe tải cũ tại Đà Nẵng hiện nay cũng đang ngày một tăng cao. Việc lựa chọn một địa chỉ kinh doanh xe tải cũ uy tín sẽ giúp bạn có được những lựa chọn an toàn, có được chiếc xe tải cũ chất lượng tốt với chi phí hợp lý nhất.

Cửa hàng ô tô cũ Đà Nẵng

Cửa hàng ô tô cũ Đà Nẵng hiện nay phân phối đa dạng các loại xe cũ bao gồm xe ô tô con, xe tải đã qua sử dụng… Những dòng xe đều được kiểm định kỹ lưỡng và được đảm bảo về chất lượng, máy móc. Điều này sẽ giúp người dùng có thể cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài khu vực Đà Nẵng thì cửa hàng cũng nhận phân phối đa dạng các loại xe cũ đến các tỉnh thành lân cận Đà Nẵng.

  • Địa chỉ: 15A Hoàng Hoa Thám, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Top 5 địa chỉ mua bán xe tải cũ tại Đà Nẵng giá tốt

Xe tải cũ đáp ứng tốt về mặt kinh tế của người dùng

Quốc Thu Auto chuyên phân phối xe tải cũ chất lượng

Quốc Thu Auto cũng là một địa chỉ mua bán xe tải cũ tại Đà Nẵng uy tín. Cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một chiếc xe tải cũ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Cửa hàng cũng hỗ trợ đa dạng các chính sách mua xe trả góp để giải quyết được khó khăn kinh tế của khách hàng.

  • Địa chỉ: 220 – 224 đường 2/9 Hải Châu, Đà Nẵng.

Mua bán xe tải cũ Hải Vân

Một trong những địa chỉ nhận mua bán các loại xe tải cũ khá uy tín tại Đà Nẵng là cửa hàng Hải Vân. Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực mua bán các loại xe tải cũ đã qua sử dụng, Hải Vân không chỉ cam kết về mặt chất lượng xe mà còn có chính sách giá vô cùng cạnh tranh.

Hải Vân phân phối đa dạng các dòng xe tải cũ và mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. Chính sách bảo hành đầy đủ cho từng dòng xe giúp cho người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

  • Địa chỉ: 821 đường Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Top 5 địa chỉ mua bán xe tải cũ tại Đà Nẵng giá tốt

Tại Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ kinh doanh xe tải cũ

Mua bán xe tải đã qua sử dụng Thanh Huy Auto

Thanh Huy Auto là một trong những địa chỉ mua bán xe tải cũ tại Đà Nẵng được nhiều người dùng đánh giá cao. Thanh Huy Auto hiện nay cung cấp và phân phối đa dạng các dòng xe tải đã qua sử dụng với mọi thương hiệu, mọi chủng loại khác nhau.

Đặc biệt Thanh Huy Auto cũng có những chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 75%, hỗ trợ thủ tục mua xe tải cũ trả góp với lãi suất vô cùng ưu đãi. Ngoài xe tải cũ, Thanh Huy Auto cũng phân phối các loại xe oto đã qua sử dụng đảm bảo nhất.

  • Địa chỉ: 392 – 394 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng.

Tân Hưng Yên – Địa chỉ kinh doanh xe tải cũ uy tín tại Đà Nẵng

Các loại xe tải cũ luôn là lựa chọn lý tưởng bởi chúng có giá thành hợp lý mà chất lượng vẫn đảm bảo. Ngoài một số dòng xe tải cũ thì Tân Hưng Yên cũng có nhiều thương hiệu xe oto cũ khác nhau giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn.

Tại Tân Hưng Yên cũng hỗ trợ chính sách vay trả góp lên tới 75% với lãi suất cực kỳ ưu đãi giúp người dùng có thể yên tâm hơn về kinh tế. Về chính sách bảo hành đều đầy đủ giúp cho khách hàng đều yên tâm trong quá trình vận hành xe.

  • Địa chỉ: 126A đường 2/9 Hải Châu, Đà Nẵng.

Nhu cầu mua bán xe tải cũ tại Đà Nẵng không ngừng tăng cao bởi dòng xe cũ này đáp ứng tốt về khả năng kinh tế của người dùng và chất lượng vẫn được đảm bảo. Bởi vậy với những địa chỉ được gợi ý trên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín với các mẫu xe chất lượng nhất.

Bài viết liên quan