Nhu cầu mua xe bán tải cũ tại Vinh Nghệ An đang ngày càng lớn, kéo theo đó là các địa chỉ mua bán xe mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín, cung cấp xe đảm bảo chất lượng thì không phải điều dễ dàng. Bài viết dưới đây là top 5 địa chỉ mua xe bán tải cũ tại Thành Phố Vinh – Nghệ An uy tín.

Top 5 địa chỉ mua xe bán tải cũ tại Vinh Nghệ An uy tín và chất lượng

Đơn vị mua xe bán tải cũ tại Vinh Nghệ An

Hiền Trương Auto

Hiền Trương là một trong những đơn vị mua xe bán tải cũ tại thành phố Vinh tỉnh Nghệ An nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Đơn vị này chuyên cung cấp các dòng xe bán tải được nhập khẩu chính hãng. Khách hàng có nhu cầu mua xe khi đến đây sẽ được tư vấn tận tình và thỏa sức lựa chọn chiếc xe ưng ý nhất.

Khi đến mua xe bán tải cũ tại Hiền Trương Auto khách hàng sẽ được lựa chọn các dòng xe: Carryboy, Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Nissan Navara,… với mức giá ưu đãi. Ngoài ra, tại đây cũng cung cấp đầy đủ các phụ tùng, phụ kiện xe chính hãng đến từ tất cả các thương hiệu.

Thế Giới Bán Tải Xe Auto

Đơn vị mua bán xe bán tải cũ uy tín tại Vinh tiếp theo bạn không thể bỏ lỡ chính là Thế Giới Bán Tải Xe Auto. Đến với địa chỉ này khách hàng sẽ được trải nghiệm một phong cách hoàn toàn khác với đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn và hỗ trợ. Đồng thời, đơn vị cũng cung cấp đầy đủ các loại xe bán tải đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, Thế Giới Bán Tải Xe còn là đơn vị trung gian giúp kết nối người mua và người bán, nếu cảm thấy phù hợp thì có thể trao đổi. Khách hàng nếu chưa đủ tiền mua xe thì đơn vị cũng có hỗ trợ trả góp. Các dòng xe tại đây cũng được cập nhật liên tục để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Top 5 địa chỉ mua xe bán tải cũ tại Vinh Nghệ An uy tín và chất lượng

Đơn vị có đầy đủ các dòng bán tải

Xe Việt Auto

Xe Việt Auto được khách hàng biết đến là một nơi cung cấp xe bán tải cũ uy tín tại Vinh Nghệ An. Đến đây, khách hàng có thể tìm được tất cả các dòng xe bán tải mình cần với chất lượng cực kỳ tốt.

Ở đây không chỉ cung cấp xe tải cũ mà còn có cả các dòng xe mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Giá xe cũng sẽ được công khai chính xác trên web để khách hàng tham khảo trước khi mua.

Đô Thành Auto

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bán xe bán tải cũ đã qua sử dụng với chất lượng tốt thì hãy đến với Đô Thanh Auto. Tất cả các dòng xe cũ từ Hyundai, xe tải Hino,  xe tải Isuzu,  xe tải Thaco Ollin, … đều có tại showroom. Đối với những khách hàng ở xa hoặc ngại đi lại thì đơn vị cũng sẽ hỗ trợ giao xe tại nhà với thủ tục nhanh gọn.

Én Bạc Auto

Top 5 địa chỉ mua xe bán tải cũ tại Vinh Nghệ An uy tín và chất lượng

Các dòng xe tải đều có tại Én Bạc Auto

Cuối cùng, một đơn vị mua xe bán tải cũ tại Vinh Nghệ An mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ chính là Én Bạc Auto. Đơn vị chuyên cung cấp những chiếc xe chất lượng tốt với giá thành cực kỳ hợp lý. Khách hàng sẽ được trải nghiệm lái xe trước khi mua và được bảo hành với chế độ tốt.

Ngoài ra, đơn vị còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua. Mức giá và mẫu mã xe đa dạng thỏa sức đáp ứng thu nhập khác nhau. Chắc chắn, mua xe tại Én Bạc Auto sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời không thể quên.

Trên đây là top 5 địa chỉ mua xe bán tải cũ tại Vinh Nghệ An uy tín và chất lượng. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua xe bán tải cũ thì có thể liên hệ với các đơn bị trên để được tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết liên quan