Bạn đang cần gấp một khoản tiền lớn để giải quyết vấn đề tài chính đang gặp phải? Đến ngân hàng vay phải chuẩn bị nhiều thủ tục và mất nhiều thời gian? Và bạn quyết định chọn dịch vụ cầm đồ online uy tín để nhanh chóng khắc phục khó khăn tài chính của mình? Vậy, bạn hãy tham khảo ngay top 3 đơn vị cầm đồ nhanh, lãi suất thấp nhất trên thị trường mà Western Bank chia sẻ dưới đây.

Đôi nét về dịch vụ cầm đồ online

Đây là dịch vụ khách hàng cầm cố tài sản của mình tại các hiệu cầm đồ thông qua việc ký kết bản hợp đồng vay mượn tiền giữa hai bên. Khi cầm cố tài sản, khách hàng sẽ được hiệu cầm đồ thanh toán một khoản tiền cụ thể.

Song song với đó, người có nhu cầu cầm đồ vay vốn sẽ phải bàn giao tài sản cho hiệu cầm đồ cất giữ trong suốt thời gian vay. Cho tới khi người vay vốn có khả năng thanh toán nợ để chuộc tài sản về.

Top 3 đơn vị cầm đồ online nhanh, lãi suất thấp nhất

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đơn vị cầm đồ nhanh, lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay. Vậy hãy để Western Bank gợi ý ngay dưới đây nhé!

Hiệu cầm đồ online nhanh, uy tín F88

Top 3 đơn vị cầm đồ online nhanh, lãi suất thấp nhất

Tại F88, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn các gói vay vốn khác nhau

Nếu chọn vay thế chấp ngân hàng, bạn chỉ có phương án duy nhất là thế chấp sổ đỏ.Thế nhưng tại F88, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn các gói vay trả góp khác nhau như: Cầm đồ xe máy và giấy đăng ký xe; cầm đồ ô tô và giấy đăng ký xe; cầm đồ điện thoại/laptop, cầm đồ trang sức và đồng hồ.

  • Tính đến thời điểm hiện tại, F88 đang có hệ thống đại lý giao dịch ở 9 tỉnh và thành phố gồm: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thanh Hóa và TPHCM.

  • Thủ tục cho vay vốn cầm đồ online tại F88 nhanh, đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân, tài sản thế chấp.

  • Lãi suất vay vốn cầm đồ tại F88 thấp, cố định 1.1%/tháng.

Hiệu cầm đồ online Vietmoney

Top 3 đơn vị cầm đồ online nhanh, lãi suất thấp nhất

Vietmoney hỗ trợ quý khách hàng vay vốn cầm đồ với thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Vietmoney là đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân đạt tiêu chuẩn chất lượng hoạt động của ngân hàng bán lẻ. Hiện nay, dịch vụ cho vay tiền online qua hình thức cầm đồ Vietmoney đang hoạt động ở nhiều cửa hàng tại khu vực TPHCM.

  • Vietmoney hỗ trợ quý khách hàng vay vốn cầm đồ với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

  • Khách hàng nhanh chóng nhận tiền mặt chỉ sau 30 phút được Vietmoney xét duyệt thành công.

  • Tài sản của khách hàng được Vietmoney bảo hiểm 150% giá trị và bảo quản cẩn thận.

  • Lãi suất dao động 2%.tháng.

Hiệu cầm đồ Tima

Top 3 đơn vị cầm đồ online nhanh, lãi suất thấp nhất

Tima hỗ trợ khách hàng vay vốn thế chấp ở trên toàn quốc

Đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ nhanh, lãi suất thấp cuối cùng mà Western Bank muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo. Đó chính là hiệu cầm đồ Tima – Đơn vị hỗ trợ kết nối giữa khách hàng cần vay tiền và nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi.

  • Tima hỗ trợ khách hàng vay vốn thế chấp ở trên toàn quốc.

  • Thủ tục cho vay vốn đơn giản, khách hàng chỉ việc thế chấp tài sản,

  • Lãi suất vay vốn linh hoạt, tùy thuộc vào người cho vay lẫn khả năng đàm phán của người có nhu cầu vay vốn.

Vậy là các bạn đã cùng với Western Bank tìm hiểu xong top 3 đơn vị cầm đồ online nhanh, lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp quý khách hàng sớm lựa chọn được cho mình một đơn vị cho vay vốn cầm đồ uy tín và ưng ý nhất. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

Bài viết liên quan