Hoa tươi mang đến sự tươi mới và rực rỡ cho cả một không gian. Không chỉ được sử dụng để trang trí, hoa tươi còn được nhiều người sử dụng làm quà tặng trang trọng. Do đó mà nhu cầu mua hoa tươi hiện nay là rất lớn, đặt biệt tại các đô thị lớn như TPHCM. Cùng tham khảo top 5 shop hoa tươi đẹp rẻ uy tín tại TPHCM được yêu thích nhất sau đây.

Mr Hoa

Một trong những shop hoa tươi đẹp, rẻ và uy tín nhất TPHCM chính là Mr Hoa. Đến với Mr Hoa – Shop hoa TPHCM bạn sẽ như được lạc và một thiên đường hoa tươi với đầy đủ chủng loại, màu sắc và mẫu mã được tuyển chọn chất lượng nhất.

Top 5 shop hoa tươi đẹp rẻ uy tín tại TPHCM

Đa dạng các loại hoa tươi

Mr Hoa hiện nhận làm hoa tươi đa dạng các chủ đề theo yêu cầu của từng khách hàng. Các mẫu hoa đều được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất để đảm bảo độ tươi lâu, bông hoa to tròn đều, màu sắc rực rỡ nhất. Đặc biệt, Mr Hoa còn nhận giao hoa tươi hỏa tốc miễn phí trong TP HCM để đáp ứng kịp thời nhất nhu cầu của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, Mr Hoa còn miễn phí thiệp, băng rôn đối với những mẫu hoa tươi được sử dụng làm quà tặng…

Hoa Tươi Sài Gòn

Bên cạnh Mr Hoa thì Hoa Tươi Sài Gòn cũng là một trong những shop hoa tươi đẹp rẻ uy tín tại TPHCM. Đây cũng là địa chỉ được nhiều người yêu thích để lựa chọn hoa tươi làm quà tặng. Hoa Tươi Sài Gòn cam kết cung cấp một dịch vụ hoa tươi chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất để truyền tải được hết những tâm tư, tình cảm của người gửi đến người nhận.

Các dòng sản phẩm hoa tươi tại shop Hoa Tươi Sài Gòn cũng được tuyển chọn từ các vườn hoa lớn nhất khu vực. Hoa có chất lượng tốt nhất, bền lâu, tươi lâu, màu sắc chuẩn. Đặc biệt, shop cũng nhận trang trí hoa tươi theo yêu cầu để khách hàng có thể sử dụng vào mọi mục đích khác nhau. Giá hoa tươi tại shop cũng cam kết cạnh tranh nhất thị trường.

Hoa tươi Flowerstore

Flowerstore cũng là một shop hoa tươi nổi tiếng tại TP HCM. Đến với Flowerstore bạn sẽ được chiêm ngưỡng những loại hoa tươi nổi tiếng nhất với đầy đủ các chủng loại, màu sắc đặc trưng nhất.

Top 5 shop hoa tươi đẹp rẻ uy tín tại TPHCM

Hoa hồng tươi 

Flowerstore cũng nhận đặt hoa tươi trang trí, hoa tươi chúc mừng, hoa khai trương… Tất cả các đơn hàng hoa tươi đều được giao hàng nhanh chóng và đảm bảo nhất để chất lượng hoa giữ vẹn nguyên.

38 Degree Flower

38 Degree Flower cũng là shop hoa tươi được ưa chuộng tại TP HCM. Cửa hàng hoa 38 Degree thường tập trung chủ yếu vào các dòng hoa tươi nhập khẩu. Chính vì vậy mà giá thành sẽ nhỉnh hơn so với mặt bằng chung.

Tuy nhiên, với những khách hàng yêu thích hoa tươi nhập khẩu thì 38 Degree hoàn toàn là một điểm đến lý tưởng. Đặc biệt, tại 28 Degree cũng nhận cắm hoa tươi theo yêu cầu để đáp ứng mọi nhu cầu quà tặng, trang trí của khách hàng.

Flower Box

Flower Box là một cửa hàng hoa tươi và những phụ kiện liên quan đến hoa. Flower Box hiện cung cấp và phân phối đa dạng các loại hoa tươi với mẫu mã phong phú, chất lượng đảm bảo nhất. Do đó với những khách hàng muốn lựa chọn hoa tươi để trao gửi tâm tình thì Flower Box hoàn toàn là một điểm đến lý tưởng.

Top 5 shop hoa tươi đẹp rẻ uy tín tại TPHCM

Bó hoa tươi nhiều loại

Ngoài ra, Flower Box cũng nhận thiết kế hoa tươi trang trí, cắm hoa tươi theo yêu cầu trong các dịp lễ tết. Các đơn hàng đều được thực hiện trong thời gian nhanh nhất để đáp ứng kịp thời gian, nhu cầu khách hàng.

Có thể thấy, hiện nay nhu cầu sử dụng hoa tươi trang trí, làm quà tặng là rất lớn. Với Top 5 shop hoa tươi đẹp rẻ uy tín tại TPHCM trên đây sẽ giúp bạn có những bó hoa tươi đẹp – độc – chất lượng nhất.

Bài viết liên quan