Sữa non là một trong những loại sữa đặc biệt đóng vai trò quan trọng đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Sử dụng sữa non giúp các bé, đặc biệt là trẻ sơ sinh tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch hoàn thiện hơn và giúp có được giấc ngủ sâu. Vậy có những dòng sữa non tốt nhất cho trẻ sơ sinh nào đang được các mẹ đánh giá cao và ưa chuộng nhiều hiện nay? Hãy cùng Top10City.Com tìm hiểu nhé.

Sữa non Ildong Hàn Quốc cho trẻ sơ sinh

Một trong những dòng sữa non được nhiều mẹ tin dùng cho trẻ sơ sinh hiện nay là Ildong. Sữa non Ildong có nguồn gốc từ xứ sở kim chi với thành phần có chứa IgG và IgF. Đây chính là hai thành phần chỉ có trong sữa mẹ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, có được hệ miễn dịch tốt nhất cũng như giúp bé hấp thụ tốt hơn.

Top 5 sữa non tốt nhất cho trẻ sơ sinh, giúp bé khỏe mạnh

Các dòng sữa non Ildong

Bên cạnh đó, sử dụng sữa non Ildong còn giúp bé phát triển trí não, phát triển chiều cao, thị giác tốt hơn. Đặc biệt là sữa non cũng giúp bé có thể cải thiện hệ tiêu hóa cũng như có thể khắc phục được chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ. Dòng sản phẩm dạng bột và mẹ có thể pha chung với sữa để cho bé uống.

Sữa non ColosBaby nhập khẩu từ Mỹ

Trong số những dòng sản phẩm sữa non tốt nhất cho trẻ sơ sinh không thể không nhắc tới sữa non ColosBaby. Đây là dòng sữa non được sản xuất với thành phần sữa non nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Chính vì vậy mà sản phẩm sẽ giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho trẻ nhỏ. ColosBaby có dòng sữa non dành cho trẻ từ 0 – 3 tuổi.

Top 5 sữa non tốt nhất cho trẻ sơ sinh, giúp bé khỏe mạnh

Sữa non ColosBaby

Sữa non ColosBaby với thành phần bao gồm protein, peptide, IgG, carbohydrate, vitamin, oligosacarit… Những thành phần này có tác dụng tuyệt vời giúp trẻ nhỏ phát triển toàn diện, tăng cường sức đề kháng và có hệ miễn dịch hoàn hảo nhất.

Sữa non Colostrum Đức

Colostrum là một trong những thương hiệu sữa non nhập khẩu từ Đức được ưa chuộng nhiều hiện nay. Được sản xuất dưới dạng nước giúp các bé có thể hấp thụ dễ dàng và sử dụng thuận tiện. Colostrum sở hữu thành phần với 100% sữa non được lấy từ các con bò nuôi theo tiêu chuẩn quốc tế tại Áo, Đức, Pháp, Thụy Sỹ…

Top 5 sữa non tốt nhất cho trẻ sơ sinh, giúp bé khỏe mạnh

Sữa non Colostrum nhập khẩu từ Đức

Sử dụng sữa non Colostrum sẽ giúp tái tạo lại các tế bào hư tổn, tăng cường thể chất, cung cấp các vitamin và khoáng chất để giúp bé có được thể trạng tốt nhất. Khi bé có được sức khỏe tốt chắc chắn sẽ có được tinh thần thoải mái, luôn vui tươi, cười đùa.

Sữa non Goodhealth

Sữa non Goodhealth có nguồn gốc từ New Zealand và được đánh giá là sữa  non tốt cho trẻ sơ sinh. Sữa có dòng chuyên biệt dành cho trẻ sơ sinh giúp bé có được sức đề kháng toàn diện và phát triển tối đa. Sữa có vị thơm ngon và dễ uống. Mẹ có thể pha trực tiếp vào sữa để bé có thể uống mỗi ngày.

Top 5 sữa non tốt nhất cho trẻ sơ sinh, giúp bé khỏe mạnh

Sữa non Goodhealth

Sữa non Mama

Có thành phần từ nguồn sữa non của các con bò nhập khẩu từ Mỹ, sữa non Mama giúp bổ sung toàn bộ các vitamin, khoáng chất cùng nhiều dưỡng chất đặc biệt. Sử dụng sữa non Mama giúp bé phát triển khỏe mạnh hơn, sức đề kháng phát triển toàn diện và giúp bé hấp thu tốt hơn. Nhất là những bé biếng ăn, khi sử dụng Mama sữa non sẽ giúp cải thiện tiêu hóa và giúp bé cảm thấy ngon miệng hơn.

Top 5 sữa non tốt nhất cho trẻ sơ sinh, giúp bé khỏe mạnh

Sữa non Mama cho trẻ

Các dòng sữa non tốt nhất cho trẻ sơ sinh hiện nay đều có thành phần tốt và đảm bảo an toàn cho bé. Tùy vào điều kiện kinh tế, sở thích cũng như thể trạng của từng bé mà mẹ sẽ có những lựa chọn dòng sữa non phù hợp. Tuy nhiên mẹ nên tìm hiểu và lựa chọn sữa non từ các địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất cho trẻ.

Bài viết liên quan