Truyện đam mỹ cổ trang là một dòng truyện được nhiều người yêu thích. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều tựa truyện đam mỹ cổ trang được phát hành. Và những top truyện đam mỹ cổ trang hay nhất sau đây được đánh giá là có nội dung chất lượng, hình ảnh đẹp và mang đến nhiều cảm xúc cho người đọc.

Bật mí top truyện đam mỹ cổ trang hay nhất mọi thời đại

Thiên quan tứ phúc

Truyện đam mỹ cổ trang Thiên quan tứ phúc được viết bởi tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Truyện có tới 244 chương chính văn và hiện nay đã hoàn thành. Xuyên suốt hơn 200 chương truyện chính là mối quan hệ của Tạ Liên và Hoa Thành. Hai người cùng nhau thực hiện hành trình của cuộc đời và nhận ra được mối duyên đặc biệt của mình từ mất trăm năm trước. Hình ảnh minh họa truyện đẹp, nội dung nhẹ nhàng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng cuốn hút.

Bật mí top truyện đam mỹ cổ trang hay nhất mọi thời đại

Truyện Thiên quan tứ phúc

Sát phá lang – top truyện đam mỹ cổ trang hay nhất

Sát phá lang thuộc top truyện đam mỹ cổ trang hay nhất và nổi tiếng nhất mọi thời đại. Truyện Sát phá lang bao gồm 128 chương chính văn với nhân vật chính là Cố Quân và Trường Canh. Trong suốt câu chuyện, hình ảnh Cố Quân che giấu thân phân ở bên bầu bạn với Trường Canh đã tạo ra một cảm xúc vô cùng nhẹ nhàng. Trải qua nhiều khó khăn, nhiều thử thách hai người đã nhận ra tấm chân tình của nhau và mối tình đã âm thầm bén rễ từ khi nào không hay.

Thần mộc nạo bất tẫn

Thần mộc nạo bất tẫn là truyện đam mỹ cổ trang được viết bởi tác giả Lục Dã Thiên Hạc. Truyện bao gồm 126 chương chính văn và đã xuất bản hoàn thiện. Truyện kể về sự gặp gỡ của Mạc Thiên Liệu với Ốc Vân Tông. Trải qua nhiều biến cố, nhiều sự khó khăn đã giúp hai người nhận thấy được chân tình của nhau và có được những khoảng thời gian đáng nhớ.

Bật mí top truyện đam mỹ cổ trang hay nhất mọi thời đại

Nhân vân chính Mạc Thiên Liệu và Ốc Vân Tông

Đồng tiền kham thế

Truyện đam mỹ cổ trang Đồng tiền kham thế được viết bởi tác giả Mộc Tô Lý. Truyện có tổng 102 chương chính văn giúp người đọc có thể nhanh chóng nắm bắt được nội dung bộ truyện. Nhân vật chính của Đồng tiền kham thế chính là Tiết Nhàn và Huyền Mẫn.

Trong quá trình đi tìm hiểu nhiều vụ án thì thân phận thật sự của Huyền Mẫn cũng như lý do mà Tiết Nhàn mất đi long cốt cũng dần sáng tỏ. Câu chuyện mang đến cho người đọc vô vàn những bất ngờ đầy lôi cuốn. Câu từ nhẹ nhàng nhưng vô cùng logic sẽ giúp người đọc dễ dàng nắm bắt vấn đề và hiểu câu chuyện được đúng chuẩn hơn.

Thiên thu – top truyện đam mỹ cổ trang hay nhất

Nếu bạn đang muốn tìm một câu chuyện đam mỹ cổ trang nhẹ nhàng thì Thiên thu chính là một lựa chọn lý tưởng. Thiên thu được viết bởi tác giả Mộng Khê Thạch với 128 chương chính văn. Bộ truyện đã hoàn thành và trở thành một trong những truyện đam mỹ cổ trang được người đọc yêu thích nhất.

Bật mí top truyện đam mỹ cổ trang hay nhất mọi thời đại

Truyện Thiên thu với giọng văn gần gũi, lôi cuốn

Truyện sở hữu cốt truyện hay, giọng văn nhẹ nhàng sẽ giúp người đọc cảm thấy thư thái. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là tông chủ Ma Môn Yến Vô Sư và Huyền Đô sơn Thẩm Kiều. Hai con người đã cùng nhau vào sinh ra tử và dẫn đã nảy sinh hảo cảm với nhau.

Mỗi câu chuyện đều ẩn chứa nhiều tình tiết hấp dẫn mang đến cho người đọc sự lôi cuốn nhẹ nhàng. Đằng sau chuyện tình cảm chính là những tình tiết vụ án, những sự việc, những thử thách được lồng ghép nhằm giúp người đọc cảm thấy hứng thú hơn. Ngoài top truyện đam mỹ cổ trang hay nhất mọi thời đại trên đây thì bạn còn có thể tìm hiểu rất nhiều câu chuyện đam mỹ khác. Truyện đam mỹ chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhiều cảm xúc đặc biệt hơn và mang đến khoảng thời gian giải trí đáng nhớ.

Bài viết liên quan