Bạn có biết đâu là top truyện sắc hay nhất mọi thời đại?

Tổng Hợp

Truyện sắc thường được biết đến là một thể loại ngôn tình được gắn mác +, trong đó sẽ có sự xuất hiện của những cảnh nóng với rating 18+, 20 + hay 25+, 30+,… Vì điểm đặc trưng này nên dòng truyện được đánh giá là khá kén người đọc. Dù vậy, nếu bạn là một fan cứng của ngôn tình thì đừng bỏ qua top truyện sắc hay nhất mọi thời đại dưới đây.

Bạn có biết đâu là top truyện sắc hay nhất mọi thời đại?

Dụ tình – Lời mời của boss thần bí

Đây là một tác phẩm ngôn tình sắc của tác giác Ân Tầm đang được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Truyện đề cập đến câu chuyện cả một nữ luật sư trẻ có đủ tài năng và nhan sắc. Nhằm mục đích thu thập được những chứng cứ cần thiết để bảo vệ cho thân chủ của mình, cô đã tiếp cận một gã thiếu niên bằng nhan sắc của mình.

Bạn có biết đâu là top truyện sắc hay nhất mọi thời đại?

Truyện sắc hay nhất mọi thời đại

Sau 4 năm, nữ chính lúc này đã trở thành một luật sư có danh tiếng. Tất cả các vụ kiện từ lớn đến nhỏ khi đến tay cô đều được giải quyết êm đẹp. Đồng thời cô cũng có một người bạn trai làm cùng nghề. Hai người được xem là cặp đôi vàng trong giới luật sư khắp vùng.

Tuy nhiên tình cờ, nữ luật sư gặp lại người thiếu niên năm đó khi trở thành cố vấn của một tập đoàn lớn. Người thiếu niên này lại là ông chủ của chính tập đoàn. Đứng trước tình huống khó xử này, nữ chính của chúng ta sẽ xử sự ra sao? Theo dõi diễn biến của “Dụ tình – Lời mời của boss thần bí” để biết chi tiết.

Kiều kiều sư nương

Bạn có biết đâu là top truyện sắc hay nhất mọi thời đại?

Kiều kiều sư nương có lượt đọc “khủng”

Một trong những cái tên không thể bỏ qua trong top truyện sắc hay nhất mọi thời đại chắc chắn phải kể đến Kiều kiều sư nương. Đây là một tập truyện dài lên đến 900 chương. Truyện xoay quanh câu chuyện của một thiếu niên phong lưu, anh tuấn tên là Lăng Phong, đồng thời cũng là con của đại gia Hàng Châu.

Lăng Phong thừa hưởng từ bố của mình đầu óc cực kỳ nhạy bén và thông minh nhưng lại có tính lười biếng, ỷ lại nên đã bị bố hắn ném lên Hoa Sơn để rèn luyện. Tuy nhiên khi đến đây, hắn lại bị thu hút bởi vẻ đẹp của Sư Nương, của tam tỷ Đàm Uyển Phương, ngũ tỷ Tạ Lâm Lan cùng nhiều nữ đệ tử khác. Cuộc sống tiếp theo của Lăng thiếu sẽ như thế nào? Bạn đọc hãy tìm hiểu qua 900 chương của Kiều kiều sư nương.

Ngự nữ tâm kinh – top truyện sắc hay nhất mọi thời đại

Tựa truyện sắc hot tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là Ngự nữ tâm kinh của tác giả Vương Thiểu Thiểu. Tập truyện này thu hút đông đảo bạn đọc nhờ mang đến nhiều màu sắc. Lối kể chuyện đơn giản và khả năng tái hiện một cách chân thật tính cách của các nhân vật đã giúp Ngự nữ tâm kinh nhanh chóng trở thành một trong những truyện sắc được yêu thích nhất mọi thời đại.

Bạn có biết đâu là top truyện sắc hay nhất mọi thời đại?

Ngự nữ tâm kinh là truyện sắc được yêu thích

Trong 133 chương của truyện, người đọc sẽ cùng khám phá cuộc sống đầy màu sắc và cực kỳ thú vị tại Phong Nguyệt quốc. Điểm đặc biệt trong tập truyện này là ở mỗi chương, tác giả đều xây dựng trong đó những tình tiết mới lạ đầy hấp dẫn. Vì vậy, cho dù bạn có đọc đi đọc lại bao nhiêu lần cũng không hề có cảm giác nhàm chán.

Mặc dù khá kén người đọc song thực tế chứng minh, truyện sắc vẫn là một trong những thể loại không thể thiếu trong danh mục truyện ngôn tình. Đặc biệt, những ai đã đọc qua một vài tập truyện sắc chắc chắn sẽ đều bị nghiện. Hy vọng rằng bài viết về top truyện sắc hay nhất mọi thời đại này sẽ cung cấp một vài gợi ý giúp bạn có thêm lựa chọn để giải trí sau thời gian làm việc.

Bài viết liên quan