Truyện sắc hiệp là một thể loại không thể thiếu trong bộ sưu tầm của các độc giả nữ chính hiệu. Trong bài viết bên dưới, Top10City.Com sẽ giới thiệu đến mọi người top truyện sắc hiệp xuyên không hay nhất của Trung Quốc hiện nay.

Top truyện sắc hiệp xuyên không hay nhất của Trung Quốc

Cực phẩm Gia Đinh là top truyện sắc hiệp xuyên không hay nhất

Top truyện sắc hiệp xuyên không hay nhất của Trung Quốc

Cực phẩm Gia Đinh là truyện sắc hiệp xuyên không hay nhất

Cực Phẩm Gia Đinh là bộ truyện mang đậm chất sắc hiệp xuyên không quân sự cực kỳ hay và được rất nhiều độc giả ưa thích. Bộ truyện kể về nhân vật Lâm Vãn Vinh – một thanh niên khi đi du lịch núi Thái Sơn bị ngã vào khoảng không gian kỳ dị và được chuyển đến thế giới song song.

Tại nơi đây, có rất nhiều thứ trái ngược với thế giới thực mà anh đang sinh sống. Chẳng hạn như trong lịch sử thì Hạng Vũ chiến thắng Lưu Bang…

Hiền thê khó làm là truyện sắc hiệp xuyên không hay nhất

Hiền thê khó làm lấy bối cảnh thời cổ đại với những mối tình và tình tiết đặc sắc. Túc vương Sở Bá Ninh nổi danh nhất là nhờ truyền thuyết hắn khắc thê tuyệt tử.

Còn Lục Thiếu Thất, sau khi bị Hoàng đế chỉ hôn cùng với Túc vương Sở Bá Ninh, mọi người đều cho rằng nàng sẽ không thể sống được bao lâu nữa. Thậm chí các sòng bạc lớn tại kinh thành cũng mở những bàn cá cược về việc Lục Thiếu Thất sẽ chết như thế nào.

Bán kiếp tiểu tiên là truyện sắc hiệp xuyên không hay nhất

Bán kiếp tiểu tiên là bộ truyện xuyên không kết hợp với sắc và xen lẫn yếu tố hài hước huyền huyễn. Điểm đặc biệt là nhân vật chính trong truyện có nửa tiên nửa người.

Chính yếu tố ảo thực lẫn lộn đã khiến Bán kiếp tiểu tiên trở nên cuốn hút hơn. Đây cũng là một trong những tác phẩm được bạn đọc vô cùng yêu thích

Truyện sắc hiệp Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Top truyện sắc hiệp xuyên không hay nhất của Trung Quốc

Truyện sắc hiệp Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần là bộ truyện hội tụ đủ các yếu tố: Sắc, huyền huyễn, lịch sử, dị giới, xuyên không. Tác phẩm kể về nhân vật Trương Tử Tinh trong một lần thí nghiệm không may bị xuyên không trở về triều đại Ân Thương.

Đây chính là thế giới của “Phong Thần Diễn Nghĩa”. Còn Trương Tử Tinh được trọng sinh dưới thân phận Thọ Vương.

Đấu phá Hậu cung là top truyện sắc hiệp xuyên không hay nhất

Đến với bọ truyện ngôn tình sắc hiệp xuyên không “Đấu Phá Hậu Cung”, các bạn sẽ được đồng hành cùng nhân vật nữ chính vô cùng đáng thương. Vì quá tin người, nàng đã bị chính vị hôn phu của mình hãm hại.

Hắn đã giết chết nàng cùng cốt nhục của mình. Trong lần trọng sinh này, nàng sẽ làm cho hắn sống cũng không bằng chết.

Truyện sắc hiệp Cuộc sống mới hạnh phúc của Chu Tiểu Vân

Top truyện sắc hiệp xuyên không hay nhất của Trung Quốc

Truyện sắc hiệp Cuộc sống mới hạnh phúc của Chu Tiểu Vân

Bộ truyện sắc hiệp xuyên không này kể về nhân vật chính có tên là Chu Tiểu Vân. Cô nàng này đã bỏ học sớm, yêu sớm rồi kết hôn, sinh con sớm.

Những khó khăn chồng chất khiến Chu Tiểu Vân luôn cãi vã với chồng, sau đó bị tai nạn. Lạ kỳ là linh hồn cô đã quay trở về năm 6 tuổi.

Cực phẩm vú em là truyện sắc hiệp xuyên không hay nhất

Bộ truyện kể về nhân vật Cao Lôi Hoa – một dị năng nhân hệ lôi điện. Khi làm nhiệm vụ cấp SSS, hắn đã bị đẩy tới dị giới.

Tại thế giới này, mặc dù là cao thủ nhưng Cao Lôi Hoa suýt chết đói vì không có nghề ngỗng gì. Thật may là có một mỹ nữ đã thuê hắn làm vú em.

Truyện sắc hiệp Sử thượng tối ngưu Phò Mã Gia 

Bạn là thích nhân vật Bao Chửng, Triển Chiêu và ghét Bàng Thái sư? Vậy mọi người có còn nhớ nhân vật Trần Thế Mỹ đã từng bị Bao Chửng chặt đầu không?

Tất cả những gì đặc sắc nhất trong bộ truyện Bao thanh thiên đều có trong Sử thượng tối ngưu Phò Mã Gia. Hãy đọc bộ truyện này để xem phò mã Trần Thế Mỹ từ tương lai trở về và sẽ chạy trốn Bao Chửng như thế nào, cũng như con đường quyền lực, phong lưu vô hạn của hắn ra sao.

Truyện sắc hiệp Khi phụ nữ xuyên đến thế giới thú nam

Top truyện sắc hiệp xuyên không hay nhất của Trung Quốc

Truyện sắc hiệp Khi phụ nữ xuyên đến thế giới thú nam

Khi phụ nữ xuyên đến thế giới thú nam là bộ truyện kể về nhân vật nữ chính Lý Mộ Tư. Mặc dù là một cô gái nhưng bỗng nhiên lại được xuyên không đến thế giới chỉ có đàn ông.

Do đó, một đám đàn ông cao lớn quá mức và vượt qua hai thước đồng tình nhìn bộ ngực của cô và nói: “Bị sưng ghê quá….” Mời các bạn đọc bộ truyện ngôn tình sắc hiệp để cảm nhận cái hay dưới ngòi bút của tác giả.

Ma Đô là top truyện sắc hiệp xuyên không hay nhất

Ma Đô là con người bình thường và có cuộc sống đơn giản. Tuy nhiên, nàng lại vô tình bị xuyên không đến không gian nhân thú.

Tại thế giới này, mọi việc đều trở nên quá xa lạ với Ma Đô. Thú và yêu đã biến nàng trở thành cỗ máy sinh sản.

Bài viết trên đây là top truyện sắc hiệp xuyên không hay nhất và được nhiều người yêu thích. Các bạn hãy đọc hết những bộ truyện này và tự cảm nhận cái hay của chúng!

Bài viết liên quan