Cập nhật top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại không nên bỏ lỡ

Tổng Hợp

Truyện tiên hiệp là một trong những thể loại truyện được đông đảo các bạn trẻ yêu mến nhất hiện nay. Với những câu chuyện rất cuốn hút người đọc, người nghe nhờ vào sự ảo diệu và diễn biến truyện hết sức gây cấn. Cùng khám phá ngay top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại mà bạn không nên bỏ lỡ.

Cập nhật top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại không nên bỏ lỡ

Phàm Nhân Tu Tiên – Tác giả Vong Ngữ

Phàm nhân Tu Tiên là truyện kể về của một người phàm, luôn có một mong muốn sẽ đi khám phá thế giới bên ngoài rộng lớn mà mình đang sinh sống. Trong quá trình tìm hiểu thì người phàm này đã vô tình gặp được rất nhiều điều cơ duyên ngay trên con đường tu tiên.

Cập nhật top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại không nên bỏ lỡ

Truyện Phàm Nhân Tu Tiên

Câu chuyện này có kết cấu khá là hợp lý, lời kể rất trôi chảy và nó có văn phong cô đọng, súc tích không lan man, dài dòng. Bên cạnh đó, lời kể của nhân vật trong truyện đều có tính cách khá đặc trưng đậm chất riêng biệt và có số phận kỳ ngộ khác nhau.

Khi bạn đọc truyện bên cạnh nhân vật chính thì sẽ có những chi tiết kể về núi rừng hùng vĩ vô cùng rộng lớn. Nó khiến cho người đọc vô cùng thích thú với vấn đề này.

Bách Luyện Thành Tiên – Tác giả Huyền Vũ

Đối với truyện Bách Luyện Thành Tiên đây chính là một trong những bộ truyện rất nổi tiếng. Bộ truyện này thuộc thể loại Tiên Hiệp và cả Kiếm Hiệp. Nhân vật chính trong bộ truyện là chàng mãnh tử Lâm Hiên, là anh hùng khí phách và chuyên đi khắp nơi giúp đỡ người dân bá tánh.

Cập nhật top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại không nên bỏ lỡ

Bách Luyện Thành Tiên

Câu chuyện này muốn truyền đến người đọc với thông điệp “không có việc gì là không thể, quan trọng bạn có quyết tâm chinh phục đến cùng hay không thôi”. Cuốn truyện sẽ mang đến cho người đọc bài học cuộc sống ý nghĩa và nội dung lôi cuốn, hấp dẫn.

Thế giới Tu Chân – Phương Tưởng

Thế giới Tu Chân là bộ truyện kể về nhân vật Tả Mạc. Đây là một đứa trẻ không có bất cứ lai lịch nào cả, mà còn bị mất trí nhớ, dung nhan bị hủy hoại và bị bỏ rơi ở giữa đường. Chính vì vậy mà trưởng môn Vô Không kiếm môn vô tình nhìn thấy cảnh này không cầm được lòng thương mà đã thu nhập cậu bé về làm đệ tử, mỗi ngày giúp chăm trồng linh cốc trong chánh điện.

Cập nhật top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại không nên bỏ lỡ

Thế giới Tu Chân

Cậu Tả Mạc thiên phú về ngũ hành vì thế trong tất cả ngoại môn đệ tử thì chỉ có mình cậu tham gia và Vân Vũ Quyết. Sau quá trình dài học tập thì Tả Mạc đã được thăng tiên trở thành nội môn đệ tử nhờ vào tài năng thiên phú và dần dần cậu đã lấy lại được thân phận của chính mình.

Hồ Ly Biết Yêu – Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm

Truyện Hồ Ly Biết Yêu kể về nàng hồ ly quanh năm chỉ sống ở những nơi mây mù giăng lối. Bất kể cho thần tiên cũng không thể nào vào được. Còn chàng là thần tiên cứu chúng nhân loại, là mặt trời chiếu sáng cho muôn loài được đông đảo người đời sùng bái.

Cập nhật top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại không nên bỏ lỡ

Hồ Ly Biết Yêu

Nhưng vô tình hồ ly lại đem lòng thương mến chàng thần tiên. Luật trời cho rằng giữa thần tiên và ma quỷ không thể nào bên nhau được. Nhưng số mệnh đã định sẵn cho cả hai không thể nào tách rời được. Khi đọc chúng ta sẽ thấy được tình yêu của hai người rất đẹp. Nó giống như những cặp đôi bình thường yêu nhau một cách bình dị nhất.

Trên đây, chúng tôi đã cập nhật đến cho các bạn đọc top truyện tiên hiệp hay nhất mọi thời đại. Hy vọng các bạn sẽ có thật nhiều phút giây vui vẻ khi đọc truyện và hãy thử cảm nhận được cái hay của nó nhé.

Bài viết liên quan