Truyện tranh Trung Quốc là một trong những thể loại được quan tâm nhất nhì hiện nay, đặc biệt là đối với các độc giả nữ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn top truyện tranh hay nhất Trung Quốc hiện nay.

Top truyện tranh hay nhất Trung Quốc không thể bỏ qua

Cánh Diều Xanh Bay Trong Gió

Top truyện tranh hay nhất Trung Quốc mọi thời đại chính là bộ Cánh Diều Xanh Bay Trong Gió của tác giả MaoQiu Varney. Truyện kể về mối tình đẹp của vương gia Triệu Phong Ban và nữ đầu bếp Thành Bích Diên.

Top truyện tranh hay nhất Trung Quốc không thể bỏ qua

Cánh Diều Xanh Bay Trong Gió là truyện tranh hay nhất Trung Quốc

Phong Ban là một trong những vị vương gia vô cùng khó tính, đặc biệt là trong chuyện ăn uống. Hàng ngày ông đều phải được thưởng thức các món ăn mới khác nhau, nếu không thì đầu bếp sẽ bị chém đầu. Thành Bích Diên nổi tiếng tứ phương về tài nấu ăn, đặc biệt là món canh tương tư. Cô nàng bị bắt cóc để chiều lòng vương gia và ông thực sự hài lòng với món canh của cô.

Vương gia muốn chiếm giữ công thức để nấu món canh tương tư gia truyền nhưng Thành Bích Diên nhất quyết không đưa. Vậy liệu mối lương duyên này có thể thành công?

Nghe Bảo Cô Định Tán Bố Con Tôi 

Top truyện tranh hay nhất Trung Quốc không thể bỏ qua

Nghe Bảo Cô Định Tán Bố Con Tôi là truyện tranh vô cùng hay

Một trong những tác phẩm nổi tiếng trong cộng đồng truyện Manhua chính là Nghe Bảo Cô Định Tán Bố Con Tôi của Đông Mạn Xã & YOOUSI. Đây là một câu chuyện tình đẹp xen lẫn những tình huống khó đỡ và hài hước.

Nội dung của tác phẩm kể về câu chuyện chủ tịch Mộ Thần “gà trống nuôi con” nhưng mãi vẫn không tìm được bảo mẫu phù hợp. Tình cờ trong một lần gặp gỡ Chương Hiểu – một cô nàng 22 tuổi mới tốt nghiệp đại học anh nhận thấy con gái mình rất quý mến cô.

Sau đó, Chương Hiểu bị hoàn cảnh đưa đẩy đã trở thành bảo mẫu và điều kiện hợp đồng chính là không được yêu Mộ Thần. Tuy nhiên, cuộc sống của Mộ Thần sau khi Chương Hiểu xuất hiện đã hoàn toàn khác. Vậy chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo?

Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi – top truyện tranh hay nhất Trung Quốc

Vương Gia 3 Tuổi Rưỡi là một trong những truyện tranh nổi tiếng của tác giả Chang An Muye. Tác phẩm nói về câu chuyện hành trình xuyên không đầy thú vị của Hoàng Tiểu Dã.

Top truyện tranh hay nhất Trung Quốc không thể bỏ qua

Câu chuyện tình xuyên không thú vị

Hoàng Tiểu Dã là một cô giáo mầm non tốt bụng và hiền lành, không may trong một lần qua đường cô bị tai nạn giao thông. Nhưng thay vì nằm ở bệnh viện thì khi tỉnh dậy cô thấy mình xuyên tới Khương triều – Triều đại không có thực trong lịch sử.

Tại đây, cô mang thân phận của Lâm Uyển – vương phi của Triệu Tà Kỳ – một kẻ ngốc nghếch có trí tuệ chỉ bằng đứa trẻ ba tuổi rưỡi. Còn oái oăm hơn khi Lâm Uyển chính là sát thủ được cài vào để mưu sát Triệu Vương. Nếu trong vòng một tháng cô không thực hiện được thì sẽ phải chết.

Điều Lâm Uyển không ngờ nhất chính là Triệu Tà Kỳ không hề ngốc nghếch như vẻ bề ngoài của mình. Liệu cô còn có cơ hội để quay về thực tại hay không?

Dù Là Thần Cũng Cần Fan

Top truyện tranh hay nhất Trung Quốc không thể bỏ qua

Dù Là Thần Cũng Cần Fan là truyện tranh không thể bỏ qua

Trong top truyện tranh hay nhất Trung Quốc chắc chắn không thể bỏ qua Dù Là Thần Cũng Cần Fan của Youyuan. Tác phẩm nói về câu chuyện giữa người phàm và thần tiên với nội dung cực kỳ mới lạ.

Truyện xoay quanh cô nàng hành nghề thầy bói ở hạ giới tên là Lâm Ngữ, trong một lần tình cờ cô gặp Ôn Thần và được biết đến ngôi trường thần tiên quốc tế. Tại ngôi trường này quy tụ tất cả các vị thần từ khắp nơi đến học tập. Những người được sùng bái nhất sẽ được ra trường đúng hạn.

Tuy nhiên, tại đây có 3 nhân vật mãi vẫn không thể ra được trường đó là Phán Quan, Apollo và Surya. Lâm Ngữ chính là người được Ôn Thần chọn để dạy dỗ 3 người đó. Vậy liệu cô nàng có thể dạy dỗ thành công ba người này hay không?

Phụng Chỉ Xuất Chinh

Cái tên cuối cùng không thể bỏ qua trong top các truyện tranh hay nhất Trung Quốc chính là Phụng Chỉ Xuất Chinh của tác giả Lục Linh Quân. Tác phẩm kể về câu chuyện cuộc đời của cuộc đời của nàng Tư Đồ Tú – một cô nàng hiền lành, tốt bụng, nhát gan và có tật nói lắp.

Top truyện tranh hay nhất Trung Quốc không thể bỏ qua

Phụng Chỉ Xuất Chinh là truyện tranh hay không lối thoát

Tư Đồ Tú có một người em trai sinh đôi vô cùng xuất chúng với tiền đồ rộng mở khi được sắc phong làm thiếu tướng quân. Trong một lần tức giận cậu đã bỏ nhà ra đi đúng lúc Hoàng Thượng ban lệnh cho thiếu tướng quân về biên giới để chống giặc. Để bảo toàn mạng sống cho cả gia đình, Tư Đồ Tú phải cải trang thành nam nhi để ra biến giới.

Chính tại đây, nàng đã đối đầu định mệnh với tướng lĩnh của Sát Quốc là Thương Dục – chiến thần tái thế vừa tài hoa lại tuấn tú. Toàn bộ câu chuyện là tình yêu đẹp, chân thành mà không kém phần hài hước của hai người. Qua đó, Tư Đồ Tú cũng dũng cảm bước ra khỏi vỏ bọc của mình và trở thành một con người hoàn hảo.

Trên đây là top truyện tranh hay nhất Trung Quốc mà bạn không thể bỏ lỡ. Hy vọng qua bài viết bạn đã chọn được cho mình bộ truyện phù hợp để giải trí lúc rảnh rỗi.

Bài viết liên quan