Top truyện tranh tu tiên hay nhất luôn là một trong những thể loại truyện yêu thích của rất nhiều độc giả. Những bộ truyện tu tiên đã trở nên vô cùng hấp dẫn và nổi tiếng cũng như thu hút được rất nhiều người xe. Khi nói đến truyện tranh tu tiên người ra hay nói đến những cái tên như Đấu phá thương khung, Đấu la đại lục hay tinh thần biến,…. Hãy cùng Top10City.Com điểm danh truyện tu tiên nhé.

Top truyện tranh tu tiên hay nhất không thể bỏ qua

Top truyện tranh tu tiên hay nhất đang được rất nhiều độc giả nổi tiếng săn đón ngay từ khi mới xuất bản. Hãy cùng Top10City.Com điểm danh những bộ truyện tu tiên này:

Đấu Phá Thương Khung    

Top truyện tranh tu tiên hay nhất không thể bỏ qua

Truyện tu tiên hay nhất

Khi đọc truyện này bạn sẽ nhận được một trải nghiệm về thế giới thuộc về đấu khí. Tuy nhiên, bộ truyện này vẫn đem lại một thế giới tiên hiệp đầy tàn khốc và máu lửa. Trong truyện có nam chính Tiêu Viêm là một người xuyên việt được đến thế giới này nhờ có linh hồn lớn mạnh. Cho nên Tiêu Viêm có tư chất để tu luyện vô cùng tốt và hắn đã trở thành thiên tài trong giới tu luyện.

Tuy nhiên, sau 3 năm kiên trì khổ luyện Tiêu Viêm từ một phế vật lại trở lại được với đài vinh quang. Khi mới bắt đầu ngại khó khăn tu luyện, tuy nhiên đã có tôn sư thần bí chỉ dạy nên mới có được như ngày hôm nay.

Tru Tiên

Đây là tác phẩm ăn khách nhất của Tiêu Đỉnh. Chúng được xuất bản vào năm 2003 và thu hút rất nhiều người xem trên mạng. Tác phẩm này đã đạt được nhiều kỷ lục từ khi mới ra mắt tại Trung Quốc. Trong đó, Đài Loan đã mua bản quyền xuất bản với giá hơn 1 triệu NDT. Tru tiên được ra mắt, từ đó đã mở ra làn sóng truyện tiên hiệp Trung Quốc gây sốt cho khắp toàn Châu Á hiện nay.

Võ Thần Chúa Tể

Top truyện tranh tu tiên hay nhất không thể bỏ qua

Truyện Võ thần chúa tể

Đây là bộ truyện tranh được lấy bối cảnh từ Thiên Vũ đại lục rộng lớn và kể về truyền kỳ đại lục Tần Trần. Là một người có khả năng thiên phú nghệ được nhiều người trọng dụng. Tuy nhiên, vì có tài năng hơn người mà có không ít kẻ sinh lòng đố kỵ. Và cùng chính bạn thân anh vì ghen ghét đố kị nên đã đẩy Tần Trần rơi xuống vực sâu.

300 năm sau khi được đầu thai vào một gia đình khá giả nhưng lại trở thành con riêng. Nhưng trình độ và kỹ năng không bị mai một. Anh đã ngày ngày tập luyện để trả thù những kẻ khinh thường mình.

Phong Khởi Thương Lam

Phong Luyến Vãn là một thiếu nữ 15 tuổi rất yêu game mà từ đó kỹ năng của cô nàng được nâng cao lên đáng kể. Khi chơi cô lại bị đắm chìm trong game không thể nào thoát ra nổi. Cô nàng này dần dần thích nghi với cuộc sống ở trogn game khiến cho thực, ảo đan xen lẫn nhau. Không thể nào thoát khỏi cô nàng chỉ biết cách thích nghi với nó.

Võ Luyện Đỉnh Phong

Bộ truyện này xoay quanh nhân vật chính đó là Dương Khai. Vốn là tên sai vặt và quét rác ở Lăng Tiêu nhưng lại vô tình nhặt được bí kíp võ công mà cuộc đời lại được bước sang một trang mới.

Kể từ khi nhặt được bí kíp võ công này hắn rất chăm chỉ luyện tập. Dần dần hắn đã đạt đến đỉnh cao. Võ công này khiến hắn ngày càng trở nên cô độc. Tuy nhiên, lại rèn được tính trưởng thành, cứng rắn hơn. Đây là một trong số những bộ truyện tranh online có những trận đánh long trời lở đất.

Trên đây là top truyện tranh tu tiên hay nhất mà nhiều độc giả đang săn đón. Hứa hẹn rằng Top 10 city sẽ review nhiều bộ truyện hơn nữa để nhiều độc giả không thất vọng.

Bài viết liên quan