Xuyên không là thể loại tiểu thuyết mà nhân vật chính vì một lý do nào đó đã bị đẩy về quá khứ hoặc đi tới tương lai. Có vô vàn nguyên nhân dẫn đến sự “dịch chuyển” này. Trong bài viết bên dưới, Top10City.Com sẽ giới thiệu đến bạn đọc top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc hiện nay.

Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc nhiều người xem

Tiểu thư hầu phủ là top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc nhiều người xem

Tiểu thư hầu phủ là top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Tiểu thư hầu là một trong những cái tên khiến người hâm mộ mê mệt nhất trong năm 2020. Khác với các cuốn truyện xuyên không với mô típ là nhân vật chính trọng sinh vào thời cổ đại và phải tiếp tục sống cuộc đời của người đó.

Nhân vật chính trong truyện xuyên không này là Vương Hân Dao. Cô đã xuyên không vào 1 bào thai nên có cuộc đời của riêng mình. Cô chính là đích nữ duy nhất của hầu phủ và sống dưới cái tên là Vương Tự Bảo.

Hàng đã nhận, miễn trả lại là truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Lục Vi là cô gái sống tại Bắc Kinh, có một cuộc đời yên bình cho tới khi vô tình nhận được món quà “bất thường” vào ngày sinh nhật. Đó chính là chàng trai Nam Huyền được “gói” trong hộp quà to đùng.

Anh ta chính là chú rồng con đã thức giấc sau cuộc chiến với ma giới ngàn năm trước. Vì Nam Huyền tưởng Lục Vi là chủ nhân nên đã tới và bám riết lấy cô. Còn ông chủ Dạ Li của cửa hàng thú cưng, người gửi món quà này đến cô cũng là nhân vật không hề đơn giản.

Boss là nữ phụ của Mặc Linh

Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc nhiều người xem

Boss là nữ phụ của Mặc Linh

Boss là nữ phụ là top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc. Nữ chính Thời Sênh không bị xuyên không vào thời kỳ cổ đại.

Thay vào đó, cô bị cuốn vào những tác phẩm ngôn tình. Khi bị xuyên không vào vai nữ phụ, Thời Sênh luôn tìm cách để tạo nên cốt truyện hạnh phúc cho riêng mình.

Thái Tử Phi thăng chức ký là truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Thái Tử Phi thăng chức ký là truyện xuyên không được chuyển thể nhiều nhất. Đồng thời, đây là bộ tiểu thuyết có các phiên bản truyền hình thành công nhất ở nhiều quốc gia.

Đơn giản là bởi vì Thái Tử Phi thăng chức ký có nội dung độc đáo bậc nhất. Nam chính khi bị truy đuổi ở quán bar đã bị hôn mê bất tỉnh và xuyên không trở thành Thái tử phi Trương Bồng Bồng. Anh chàng này đã trải qua nhiều tình huống oái oăm trong thân xác của nữ nhân.

Phượng Tù Hoàng là truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Phượng Tù Hoàng là câu chuyện xuyên không hấp dẫn của Sở Ngọc. Nữ chính là một cô gái tinh nghịch từ thế kỉ 21 bỗng trở về thời cổ đại trong vai trò là Sơn Âm công chúa.

Đáng chú ý, đây là nàng công chúa dâm loạn vô cùng nổi tiếng trong lịch sử. với cá tính của mình, Sở Ngọc đã gây ra bao chuyện dở khóc dở cười ở trong cung cấm và thay đổi vận mệnh của nàng công chúa này.

Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế của Thủy Quả Mộ Tư

Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc nhiều người xem

Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế của Thủy Quả Mộ Tư

Nhật ký thăng cấp của nữ phụ là bộ truyện theo mô típ dị giới và kì ảo quen thuộc nhưng có sức hút rất riêng. Cô nàng Đường Yên xuyên không vào cuốn tiểu thuyết mình đang đọc.

Sau đó trở thành nữ phụ “lót đường” cho nhân vật nữ chính, cô nàng có quyền năng vô hạn. Do đó, Đường Yên phải đấu tranh để sống sót và chống lại rất nhiều âm mưu khác nhau.

Vợ boss là công chúa là truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Khác với bộ truyện mà nhân vật chính xuyên không về thời cổ đại, vợ boss là công chúa lại đi theo hướng ngược lại. Nữ chính Cảnh Y Nhân là một nàng công chúa xinh đẹp và tài giỏi 14 tuổi của đất nước Lộc Nguyên.

Cô đã bị cữu cữu của mình ban thuốc độc vì bị vu oan tội phản quốc. Tuy nhiên, cô đã xuyên không đến thế giới hiện đại và trở thành cô dâu 19 tuổi của thiếu gia tập đoàn Lục Thị.

Bộ bộ kinh tâm của Đồng Hoa

Đây có lẽ là cái tên quen thuộc nhất với độc giả trong danh sách top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc này. Truyện kể về cô nhân viên văn phòng bình thường Nhược Hy đột nhiên xuyên không về thời Khang Hy.

Cô vô tình đứng giữa cuộc chiến đẫm máu và liên tục bị giằng xé giữa hận – yêu với các A ca. Đến nay, truyện vẫn được xem là “tượng đài” trong thể loại xuyên không.

Ta muốn đến Cửu Châu là truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Tác giả Cửu Lộ Phi Hương là cái tên nổi tiếng trong thể loại huyền huyễn. Bộ truyện Ta muốn đến Cửu Châu tiếp tục là một thành công của cô trong thể loại này.

Ta muốn đến Cửu Chân xoay quanh cô nàng Nhan Nhược Nhất. Đây là một cô gái hiện đại bị Mạc Mặc đưa đến Cửu Châu – thế giới huyền bí kỳ lạ.

Ngâm vịnh Phong Ca là truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc nhiều người xem

Ngâm vịnh Phong Ca là truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Ngâm vịnh Phong Ca gây ấn tượng với độc giả nhờ cái tên rất đẹp của mình. Bộ truyện kể về thế giới nơi gió không ngừng thổi và có 2 đứa trẻ khi vừa sinh ra đã được định sẵn là kẻ thù.

Nàng là nữ vương 13 tuổi Dạ Nguyệt Sắc. Đồng thời là bù nhìn trong tay của nhiếp chính Tiêu Lăng Thiên.

Trên đây là top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất Trung Quốc mà các bạn không nên bỏ qua. Hãy chia sẻ danh sách truyện này với bạn bè để cùng có những giây phút thú vị!

Bài viết liên quan