Được tổ chức sinh nhật ở công ty luôn là kỷ niệm tuyệt vời với bất kỳ nhân viên nào. Đó là giây phút để mọi người được gần gũi và bày tỏ tình cảm với nhau nhiều hơn. Dưới đây là gợi ý các ý tưởng tổ chức sinh nhật nhân viên công ty đơn giản nhưng đầy ấn tượng.

1. Trang trí độc đáo, ấn tượng, hài hước

Việc đầu tiên không thể bỏ qua khi tổ chức sinh nhật nhân viên ở công ty là trang trí không gian. Và với những sự kiện mang tính chất nội bộ như thế thì không nơi nào hoàn hảo bằng chính văn phòng công ty cả. Hãy tận dụng lợi thế để trang trí nhé.

Top 10 ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên tại CTY

Đó có thể là những quả bóng bay in hình ngộ nghĩnh, đủ màu sắc được treo với dây kím tuyến tua rua, thả lên trần nhà. Để thêm phần thú vị, bạn đừng quên thổi chúng với nhiều kích cỡ, hình dáng khác nhau và treo khắp nơi trong công ty. Mọi người cũng có thể chụp hình với các quả bóng để làm kỷ niệm về sau.

Top 10 ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên tại CTY

Một ý tưởng trang trí khác – thay vì cắm những bông hoa ở trong lọ, thì bạn có thể thử để trang trí chúng trong chai rượu hay chai thủy tinh trong suốt.

Bạn có thể lựa chọn hoa hướng dương, hoa hồng, hoa cúc mang ý nghĩa biết ơn, sự trưởng thành để cho bữa tiệc sinh nhật cho cán bộ nhân viên thêm phần ý nghĩa. Đừng quá quan trọng phải chuẩn bị thật nhiều hoa tươi, bởi chỉ 1-2 bình cũng khiến cho không khí thêm tươi mới và khác biệt rồi.

2. Sáng tác ca khúc hài hước “độc quyền” dành tặng sinh nhật

Sẽ thế nào nếu có một ca khúc riêng để chúc mừng trong ngày sinh nhật tập thể của cán bộ nhân viên công ty? Chắc chắn đây sẽ là điều rất tuyệt vời và vô cùng đáng nhớ.

Hãy họp bàn cùng ban tổ chức để cùng nhau làm nên một bài hát độc quyền nhé. Nên nhớ là càng hài hước càng tốt, bữa tiệc sẽ thêm nhiều niềm vui và điều thú vị.

Xem thêm: Catering là gì

Top 10 ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên tại CTY

3. Bữa tiệc nhẹ đầy màu sắc với những món ăn nhỏ xinh

Với không gian tổ chức tại văn phòng, một buổi tiệc nhẹ để chúc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên công ty là điều không thể thiếu. Các loại hình tiệc có thể áp dụng để tổ chức sinh nhật tiêu biểu như:

  • Tiệc ngọt sinh nhật: gồm các món bánh ngọt (bông lan trứng muối, mousse, tiramisu, paris brest,…), trái cây đa dạng và nhiều màu sắc kết hợp với nhau, loại tiệc này phù hợp với số lượng cán bộ nhân viên đông, chủ yếu là nữ. Thức uống đi kèm thường là nước suối, nước ép hoa quả tươi.

  • Teabreak sinh nhật: linh hoạt phù hợp với mọi không gian và số lượng người ăn, thực đơn phù hợp trong không gian văn phòng thường là bánh mặn, bánh ngọt, có thể thêm rau câu, trái cây, bánh flan cho đa dạng.

  • Tiệc finger food sinh nhật: là loại hình tiệc thưởng thức với các món có size mini nhỏ xinh, khi áp dụng trong tiệc sinh nhật tập thể cho cán bộ nhân viên công ty thì tiệc cần sự đầu tư chỉn chu, có không giản đủ rộng để setup bàn tiệc và để mọi người giao lưu, thưởng thức. Thức uống kết hợp là rượu vang, sâm banh hoặc bia lạnh, tùy theo ý muốn của người tổ chức.

Top 10 ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên tại CTY

Top 10 ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên tại CTY

“Food-code” với những món ăn đầy màu sắc, hương vị như thế này thì hãy chuẩn bị thêm một anh “phó nháy” để ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm trong bữa tiệc sinh nhật tập thể nhân viên công ty này nhé. Mọi người sẽ nhớ về nó nhiều hơn.

Top 10 ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên tại CTY

4. Bánh sinh nhật không ghi tuổi

Thật là già nua khi mọi người cứ chúc bạn thêm tuổi mới và nhắc về sự trưởng thành của bạn trong suốt buổi tiệc. Vậy, hãy chuẩn bị một chiếc bánh kem không ghi tuổi ở trên, hoặc nếu bạn mong ước luôn ở độ tuổi 16, 18 thì hãy ghi kiểu 16+, 18+ nhé.

Để chiếc bánh sinh nhật thêm phần độc đáo và ấn tượng, hãy thêm các chi tiết trang trí vào nhé. Hiện nay có rất nhiều kiểu trang trí vô cùng dễ thương và hài hước, hãy dựa theo tính cách của người được tổ chức để lựa chọn cho phù hợp.

Tham khảo thêm: Finger Food là gì

Top 10 ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên tại CTY

5. Tiệc sinh nhật có dress-code

Wow! Nghe như là một bữa tiệc cuối năm hay một bữa tiệc thăng chức đúng không nào. Thực tế có phần hơi trang trọng, nhưng nếu như mọi nhân viên cùng mặc trang phục đồng bộ với nhau thì cũng rất đẹp đấy. Nữ có thể mặc váy trắng/ váy đỏ, bạn nam mặc sơ mi trắng để dễ kết hợp được với nhau nhé.

Đây cũng là dịp để chúng ta chụp với nhau những bức hình kỷ niệm. Các bạn nữ hãy nhớ là makeup thêm một chút để thật xinh tươi đón sinh nhật nhé.

Top 10 ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên tại CTY

Bài viết liên quan