Site icon Top 10 City

Top 2 Trang web thi bằng lái xe máy A1, A2 – ô tô B1, B2, C chính thức

Top 2 Trang web thi bằng lái xe máy A1, A2 - ô tô B1, B2, C chính thức

Trước khi các thí sinh đi thi bằng lái chính thức tại các trung tâm tổ chức thi, đa số đều muốn hướng đến kết quả ĐẬU. Nhưng, không phải ai cũng có thể đạt được kết quả như mong muốn ngay trong lần thi đầu tiên.

Vì vậy, các thí sinh nên ôn tập thật kĩ càng cả phần thi lý thuyết lẫn thực hành trước khi đăng kí đi thi.

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay thí sinh không cần phải mua sách đọc và nghiền ngẫm để ghi nhớ như trước đây nữa. Thay vào đó, có những phần mềm, trang web tích hợp những bài thi trắc nghiệm rất sát với đề thi thực trên internet mà thí sinh có thể ôn tập và ghi nhớ hiệu quả hơn phương pháp truyền thống rất nhiều.

Trước hết, chúng tôi muốn giải thích sơ lược về các loại bằng lái xe A1, A2, B1, và B2 về loại phương tiện mà người cầm bằng được điều khiển:

Nếu các bạn đã nắm được sơ lược về 4 loại bằng lái phổ thông kể trên, hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu top 3 trang web thi bằng lái xe máy, ô tô (A1, A2 và B1, B2) online, hoàn toàn miễn phí.

1. Thiythuyetb2.com

Mặc dù có tên là “Thi Lý Thuyết B2”, nhưng trang web này cung cấp đầy đủ các loại đề cho các loại bằng như B1, B2, C … để giúp thí sinh có nhiều lựa chọn ôn tập.

Nếu các bạn có nhu cầu ôn thi thì hãy truy cập vào trang web này để chuẩn bị cho kì thi Thi bằng B2 hoặc đọc những bài viết được các chuyên gia đào tạo lái xe cung cấp để giúp các bạn tự tin hơn cho phần thi lý thuyết b2 và cả phần thi thực hành (đường trường) B2.

2. Thia1.com

Đây là trang web lớn nhất Việt Nam cung cấp các loại đề thi, nội dung về lĩnh vực thi bằng lái xe máy A1, A2 và về xe gắn máy nói chung. Nếu như các bạn có ý định thi lấy bằng lái xe máy, các bạn có thể truy cập trang web để tìm hiểu xem mình nên thi loại bằng nào, khả năng cũng như giới hạn của từng loại bằng lái đem đến cho người sở hữu…

Tuy nhiên, đây vẫn là trang web chuyên sâu về cung cấp tài liệu, đề thi ở dạng câu hỏi trắc nghiệm cho kỳ thi thi lý thuyết bằng lái xe máy.

Trên đây là 2 trang web hàng đầu, một đại diện cho thi bằng lái xe máy các loại và một chuyên cung cấp đề thi cho bằng lái ô tô dân dụng. Chúc các bạn có những giờ ôn tập thoải mái!

Exit mobile version