TOP 5 trang web tiếng Anh cho trẻ em miễn phí

Công Nghệ

Việc chọn trang web tiếng Anh cho trẻ em vừa học vừa chơi không hề đơn giản với nhiều bậc phụ huynh hiện nay bởi trên internet có rất nhiều trang web dạy tiếng Anh cho trẻ. Tuy nhiên, bạn nghĩ sao nếu Top10city nói bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ học tiếng Anh thông qua những trang web cực kỳ uy tín mà chúng tôi sẽ gợi ý sau đây.

TOP 5 trang web tiếng Anh cho trẻ em miễn phí

Trong nội dung tiếp theo dưới đây, Top10city.com sẽ liệt kê TOP 5 trang web tiếng Anh cho trẻ em miễn phí hiện nay được rất nhiều bậc phụ huynh chọn cho trẻ học.

1. Trang web tiếng Anh cho trẻ em British Council

  • Link: http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

Nếu bạn đang cần tìm cho trẻ trang web tiếng Anh miễn phí, vừa học, vừa chơi hiệu quả, bạn hãy ghé trang web tiếng Anh này của British Council (Hội đồng Anh). Trang này cung cấp đa dạng các video theo chủ đề, các câu chuyện ngắn và các game tiếng Anh giúp trẻ vừa giải trí sau một ngày học tập vất vả vừa giúp bé học tiếng Anh hiệu quả.

Trang web tiếng Anh cho trẻ em này phân theo từng chuyên mục, mỗi chuyên mục tập trung cho mỗi kỹ năng ngôn ngữ gồm: Litening and Watch, Read and Write, Speak and Spell, Grammar and Vocabulary, Fun and Games, Print and Make.

2. Trang web tiếng Anh trẻ em Starfall

  • Link: www.starfall.com/

Trang Starfall cung cấp đa dạng các bài hát, câu chuyện hoàn toàn bằng tiếng Anh xoay quanh các chủ đề cuộc sống. Mỗi bài học trên trang web này với ưu điểm đó là sinh động, nhiều màu sắc giúp kích thích trẻ hứng thú học hỏi và phát triển trí tuệ hiệu quả. Các bậc phụ huynh khi truy cập vào trang web này, bạn hãy nhấn vào Chuyên Mục để tìm bài học phù hợp với trẻ hoặc sắp xếp thời gian hiệu quả để không bở lỡ các bài học trên website.

3. Trang web học tiếng Anh cho trẻ em Pbskids

  • Link: http://pbskids.org/

Trang Pbskids cung cấp đa dạng các video, game, chương trình truyền hình, âm nhạc hoàn toàn bằng tiếng Anh phù hợp với rất nhiều trẻ em ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Cha mẹ có thể chơi cùng trẻ vừa chơi vừa học giúp trẻ thêm hứng thú, sử dụng những câu chuyện trên web để kể lại cho trẻ nghe để giúp trẻ dần hình thành các kỹ năng tiếng Anh hiệu quả.

TOP 5 trang web tiếng Anh cho trẻ em miễn phí

4. Trang web Teacher Scholastic

  • Link: teacher.scholastic.com/clifford1/

Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn có thể mở các câu chuyện bằng tiếng Anh có giọng đọc chuẩn của người bản xứ sẽ giúp trẻ làm quen với tiếng Anh. Ngoài ra, trang web này còn có rất nhiều trò chơi vui nhộn sử dụng tiếng Anh cũng là cách giúp trẻ thật sự yêu thích ngôn ngữ thứ hai này.

5. Trang web tiếng Anh cho trẻ Happy Garden

  • Link: happygarden.edu.vn/

Happy Garden là trang web tiếng Anh giúp trẻ phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc điểm của trang web này đó là cha mẹ có thể cho trẻ học theo các lộ trình bài bản phù hợp với độ tuổi con bạn: khối mầm non, khối tiểu học, khối trung học cơ sở.

Trang web Happy Garden sẽ cung cấp cho các bậc cha mẹ các bài chia sẻ về kinh nghiệm dạy trẻ học tiếng Anh ngay tại nhà giúp trẻ đạt kết quả cao. Đây còn là trang tổng hợp đa dạng tài liệu tiếng Anh cho trẻ em như: sách, truyện, đề thi, flashcard…

Thời đại kinh tế hội nhập, tiếng Anh dần trở thành thứ ngôn ngữ quan trọng chỉ đứng sau tiếng mẹ đẻ tại Việt Nam. Vì vậy, bạn nên cho trẻ làm quen với tiếng Anh từ sớm sẽ giúp trẻ rèn luyện các năng khiếu ngôn ngữ của mình. Đặc biệt, hãy ghé vào 1 trong 5 website tiếng Anh mà mình vừa gợi ý, sẽ giúp trẻ vừa chơi mà lại vừa học cực kỳ hiệu quả.

Hy vọng với những chia sẻ mà Top10city.com mang đến trong bài viết này đã giúp bạn chọn được trang web tiếng Anh cho trẻ em miễn phí phù hợp.

Bài viết liên quan