Site icon Top 10 City

Top 5 trung tâm đào tạo SEO uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo SEO uy tín để theo học làm SEO? Sau đây là Top 5 trung tâm đào tạo SEO uy tín tại Việt Nam mà bạn có cơ hội thì nên theo học nhé!

Top 5 trung tâm đào tạo SEO uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Và đừng bất ngờ khi search từ khóa “Đào Tạo SEO” không có những cái tên trong danh sách mình đưa ra nằm trong TOP 10. Bởi vì đây là những trung tâm đào tạo SEO hàng đầu và có tiếng hiện nay được nhiều học viên theo học nhất.

Mời các bạn cùng tham khảo!

1. Trung Tâm Đào Tạo SEO VINALINK

Vinalink là đơn vị đã phát triển và sở hữu 4 trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với số lượng học viên đông đảo và chất lượng nhất hiện nay, mỗi tháng có trung bình 300 – 400 học viên theo học tại Trung Tâm.

Đồng hành với trung tâm là đội ngũ giảng viên hàng đầu của các lĩnh cực: SEO, Digital Marketing, Adwords, Brand, Facebook Marketing, Content Marketing,….nhận tư vấn và đạo tạo chiến lượng cho những doanh nghiệp lớn đa dạng nhiều lĩnh vực. Với tư duy khác biệt thì VINALINK đang dần đầu xu hướng SEO hiện nay.

Đây xứng đáng là điểm đến đầu tiên mà bạn có thể theo học SEO tại TPHCM hoặc Hà Nội, bạn có thể đăng ký học theo thông tin sau.

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Đào Tạo SEO APPNET

APPNET là trung tâm chuyên đào tạo về các lĩnh vực SEO và Digital Marketing, còn với đội ngũ chuyên gia hàng dầu có nhiều năm kinh nghiệp và đã tham gia nhiều dự án lớn và nhỏ trong và ngoài nước.

Khi tham gia khóa học tại APPNET các học viên sẽ được hỗ trợ về những kiến thức và kinh nghiệm SEO từ cơ bản đến nâng cao. Tại khóa học các học viên còn có cơ hội tham gia trải nghiệm và cảm nhận những dự án lên TOP là như thế nào nữa đấy!

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi và cơ hội khác tại trung tâm mà bạn có thể tìm hiểu qua thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

3. Đào Tạo SEO BTN Rocket

Diệp Nguyễn là một trong ba người sáng lập BTN Rocker cũng là Leader, chuyên gia về SEO đã hoàn thành nhiều dự án SEO tại Việt Nam và thể giới.

Với kinh nghiệm trong thực tiễn thì đạo tạo SEO BTN Rocket đã đưa ra nhiều giải pháp SEO lên top Google cho website. Bên cạnh đó, Trung tâm đào tạo SEO này còn cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến Marketing công nghệ như: Facebook Marketing, Dịch vụ Backlink, Thiết kế web theo yêu cầu và đặc biệt nhất là dịch vụ Đào tạo SEO lên Top từ khóa – lớp Dạy SEO Mindset đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như những ai đang muốn tìm hiểu về cách làm SEO lên Top từ khóa an toàn.

Thông tin liên hệ:

4. Đào Tạo SEO Cộng Hưởng

SEO Cộng Hưởng được thành lập bởi Hà Tuấn Khang, là một người khá nổi tiếng trong giới SEO với giải pháp SEO TRENDY bùng nổ và gây được tiếng vang vào năm 2018. Với những thành tích khá bá đạo như: top 1 “đào tạo seo” trong 18 ngày, top 1 “khóa học seo” trong 30 ngày đã ghi tên Khang vào top SEOer tuổi trẻ tài cao trong lĩnh vực SEO.

Tuy bây giờ không còn dùy trì được top 1 từ khóa hot nhất “đào tạo SEO” nhưng SEO Cộng Hưởng là 1 trong những trung tâm đào tạo SEO nâng cao phù hợp cho các bạn nào muốn nâng cao hơn tay nghề. Và tất nhiên khóa học này không phù hợp với người mới bắt đầu học SEO.

Thông tin liên hệ:

5. Đào Tạo SEO Manager – Trần Ngọc Thùy

Và nếu bạn đang có mục tiêu hướng đến làm Leader hay quản lý SEO thì Trần Ngọc Thùy chính là một chuyên gia hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Anh Trần Ngọc Trùy không làm dịch SEO những lại là người chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp, chiến lực SEO và hoặc định chiến lược SEO, báo giá SEO cho các công ty và doanh nghiệp. Và bạn có thể tìm hiểu về đào tạo SEO Manager của anh Thùy thông qua thông tin dưới dây.

Thông tin liên hệ:

Hi vọng thông quan danh sách những trung tâm đào tạo SEO uy tín tại TPHCM và Hà Nội ở trên thì bạn có thể chọn được địa chỉ theo học SEO phù hợp với bản thân mình nhé!

Exit mobile version