Việc dạy bơi cho trẻ em là một trong những kỹ năng không thể thiếu và cần được ưu tiên hàng đầu cho mọi nhà để giúp ngăn ngừa việc đuối nước. Nhưng các phụ huynh vẫn còn nhiều băn khoăn không biết nên cho con trẻ học bơi ở đâu tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được địa chỉ dạy bơi cho trẻ em uy tín tại Hà Nội.

Tầm quan trọng trong việc dạy bơi cho trẻ em hiện nay

Trung tâm Học Bơi Bốn Mùa Thầy Bắc - Địa chỉ dạy bơi cho trẻ em uy tín Hà Nội

Cho con trẻ học bơi sẽ là một giải pháp rất tuyệt vời để có thể thiết lập lên lối sống cho trẻ một cách lành mạnh nhất. Một trong nhiều lợi thế lớn nhất của việc bơi lội đó là nó có thể cho phép trẻ em tự nhiên mạo hiểm cũng như vui chơi. Tất cả con trẻ cũng như người lớn đều cần có tập thể dục. Cơ thể của con người có thể nổi 90% khi ở trong nước tới cổ. Điều này khiến việc bơi lội cho trẻ em trở thành một bài tập luyện năng lượng khá cao nhưng ít có tác động đến hoàn hảo. Nó cũng giảm được vất vả hơn đối với cơ thể người khi so sánh với bất kỳ bộ môn thể thao nào khác.

Có một lợi ích thể chất chính của việc bơi lội đó là nó có thể kích hoạt giải phóng chất endorphin. Endorphins đã được biết đến với cái tên là “hormone của hạnh phúc” hoặc “hóa chất tạo ra cảm giác tốt”. Nó giúp nâng cao tinh thần của ta và khiến cho ta cảm thấy sảng khoái. Việc bơi lội đã được các nhà khoa học đã chứng minh hiệu quả cho cả tinh thần lẫn mặt thể chất. Đây chính là một chế độ luyện tập tuyệt vời dành cho các khớp trên cơ thể.

Trung tâm Học Bơi Bốn Mùa Thầy Bắc - Địa chỉ dạy bơi cho trẻ em uy tín Hà Nội

Lợi ích về sức khỏe của bơi lội với trẻ em

  • Bơi lội là một bộ môn thể dục tuyệt vời sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho trẻ em. Bơi lội sẽ giúp rất nhiều cho việc giảm cân không chỉ có vậy bơi lội có có nhiều lợi ích khác như:

  • Duy trì trọng lượng cho cơ thể, giúp tránh tình trạng trẻ béo phì.

  • Tăng cường về sức lực, linh hoạt của cơ thể.

  • Tăng thêm sức mạnh và độ săn chắc cho cơ bắp.

  • Dưỡng ẩm tốt cho cơ thể, giúp da trở nên mềm mại, mịn màng.

  • Cải thiện nhiều sức khỏe và tim mạch.

Trung tâm Học Bơi Bốn Mùa Thầy Bắc – Địa chỉ dạy bơi dành cho trẻ em ở Hà Nội đạt chất lượng top đầu hiện tại

Trung tâm Học Bơi Bốn Mùa Thầy Bắc luôn ưu tiên đặt giá trị của học viên lên hàng đầu và mong muốn người học nhận được những điều tốt nhất khi tham gia khóa học tại trung tâm. Nơi đây được đánh giá là một trong những địa chỉ học bơi uy tín hàng đầu ở Hà Nội hiện nay với sự chuyên nghiệp, bài bản trong quá trình dạy và học mà mọi học viên không nên bỏ qua.

Là đơn vị đứng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mở các lớp học bơi tại các bể bơi bốn mùa quanh khu vực Hà Nội, trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với lòng nhiệt huyết và sự nhiệt tình luôn đặt cái “tâm” là “kim chỉ nam” trong mỗi khóa học bơi. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Học Bơi Bốn Mùa đã xuất sắc đào tạo thành công hơn 5000+ học viên và nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như ủng hộ đến từ nhiều khách hàng.

Ngoài lớp học bơi cho trẻ em trung tâm còn mở các lớp dạy bơi cho người lớn, lớp dạy bơi kèm riêng, lớp học bơi có giáo viên nữ… đáp ứng nhu cầu của mọi học viên

Danh sách những cơ sở dạy bơi cho bé ở bể bơi Bốn Mùa

  • Bể Bốn Mùa Việt Đức Complex có địa chỉ 39 Lê Văn Lương ( hoặc vào ngõ 187 phố Nguyễn Tuân ) Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội, bạn sẽ chỉ cần rẽ vào ngõ và đi khoảng 100m là sẽ thấy bể bơi.

  • Bể Bốn Mùa Long Khánh: số 2 đường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

Mùa hè này, hãy nhanh chóng đăng ký ngay cho mình một khóa học bơi tại trung tâm Học Bơi Bốn Mùa Thầy Bắc cho các bé nhà mình để trang bị thêm cho trẻ kỹ năng bơi lội và cũng như mang tới cho con môi trường học bơi tốt nhất các mẹ nhé!

Thông tin liên hệ trung tâm Học Bơi Bốn Mùa – Thầy Bắc:

Hotline/Zalo: 0978046890

Website: https://hocboibonmua.vn

Địa chỉ học bơi:

  • Cơ sở 1: Bể bơi bốn mùa Việt Đức Complex 187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Cơ sở 2: Bể bơi LOng Khánh chung cư Five Star số 2 Kim Giang – Thanh Xuân- Hà Nội

Bài viết liên quan