Trung tâm Ngoại ngữ Apollo English đem đến cho bé môi trường để rèn luyện và trở nên thành thạo tiếng Anh. Bắt đầu từ 2 tuổi rưỡi đến 6 tuổi, bé có khả năng tiếp thu nhanh chóng các kỹ năng ngoại ngữ. Vậy lộ trình và các khóa học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ Apollo English diễn ra như thế nào? Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Trung tâm ngoại ngữ Apollo English - Nơi truyền cảm hứng cho bé

Lộ trình dành riêng cho bé khi học tại trung tâm ngoại ngữ Apollo English

Nếu quyết định cho trẻ đến trung tâm ngoại ngữ Apollo English, phụ huynh sẽ được tư vấn để tham khảo nhiều lớp học khác nhau dành cho bé ở mọi lứa tuổi. Mục tiêu của các khóa học đều giúp các em tiến bộ và thành thạo tiếng Anh. Hơn nữa, thông qua việc dạy ngoại ngữ, trung tâm Anh ngữ Apollo English còn trang bị cho bé bộ kỹ năng tương lai cần thiết, giúp các bé không chỉ tự tin về ngoại ngữ mà còn mở ra cánh cửa tương lai.

Trung tâm ngoại ngữ Apollo English - Nơi truyền cảm hứng cho bé

Trung tâm ngoại ngữ Apollo English sẽ chia sẻ kết quả rèn luyện của các em cho bố mẹ mỗi tuần. Như vậy, cả thầy cô lẫn bố mẹ ở nhà vẫn có thể theo dõi sát sao và nắm được sự tiến bộ của con cũng như dễ dàng nhận thấy con mình đã đạt được những thành tích tại trung tâm ngoại ngữ Apollo English.

Trung tâm ngoại ngữ Apollo English không chỉ rèn luyện cho bé thành thạo Anh ngữ mà còn trang bị cho các em bộ công cụ vững chắc cho tương lai với những kiến ​​thức và kỹ năng hữu ích được truyền thụ trong suốt quá trình học tập tại trung tâm. Với cảm hứng học tập được đặt nền móng trong con, các em sẽ ngày càng tự tin hơn về việc học tiếng Anh cũng như đủ can đảm để khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống.

Các khóa học dành cho bé từ 2,5 đến 5 tuổi tại trung tâm ngoại ngữ Apollo English

Tiếng Anh cho bé – từ 2 tuổi rưỡi trở lên

Khi bé được 2 tuổi rưỡi, các em học theo bản năng, mọi lời bố mẹ hoặc giáo viên nói đều được các em tiếp nhận một cách thụ động, sau đó bắt chước lại những gì đã nghe và thấy. Do đó, các bài học dành cho bé 2 tuổi rưỡi được thiết kế phù hợp với khả năng và tâm lý của các em. Hơn nữa, giáo viên có vai trò giao tiếp với các em cũng như dạy bé cách nói từng cụm từ hoặc câu đơn ngắn thuộc các chủ đề rất gần gũi và quen thuộc. Ngoài ra, các bé sẽ được học tiếng Anh qua các bài hát đơn giản và vui nhộn, đồng thời sẽ tập làm quen với ngôn ngữ mới thông qua các câu chuyện cổ tích được kể bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh cho bé từ 5 tuổi

Từ độ tuổi này trở đi, bé dần thể hiện nhiều sự hứng thú và tò mò hơn về thế giới xung quanh. Khi đó, bên cạnh gia đình, trường học trở thành nơi bé có thể tìm ra những câu trả lời cho thắc mắc của mình. Hiểu được điều đó, trung tâm ngoại ngữ Apollo English đã tạo ra các nội dung thuộc nhiều chủ đề mà trẻ ở độ tuổi này quan tâm và thích thú như về thế giới động – thực vật, cách hình thành của các vì sao,…Đặc biệt, đây đều là những nội dung được tạo nên nhờ Apollo English kết hợp cùng những nhà xuất bản hàng đầu của thế giới như National Geographic Learning (Mỹ).

Chương trình học tiếng anh cho bé 5 tuổi mang đến cho trẻ em nền tảng vững chắc về tiếng Anh, từ cách phát âm đến ngữ pháp và ngữ điệu của câu nói. Không chỉ dừng lại ở việc rèn luyện cho các em trở nên tự tin và thành thạo tiếng Anh, Apollo English còn trang bị bộ kỹ năng tương lai mà sau này sẽ là hành trang vững chắc giúp các con tiến vào đời một cách dạn dĩ.

Sứ mệnh của trung tâm ngoại ngữ Apollo English

Trung tâm ngoại ngữ Apollo English - Nơi truyền cảm hứng cho bé

Trung tâm dạy tiếng Anh Apollo English luôn tâm huyết với sứ mệnh “Mang tiếng Anh vào gần hơn với cuộc sống thông qua các bài học thực tiễn, có tính ứng dụng và khuyến khích các con tìm hiểu về thế giới quanh mình”. Những đứa trẻ luôn luôn biết cách học và chăm chỉ tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ nếu bố mẹ cùng thầy cô biết cách giao tiếp và dạy học đầy cảm hứng cho các em.

Hiểu được điều đó, trung tâm ngoại ngữ Apollo English không chỉ gói gọn mình trong việc dạy tiếng Anh mà còn có giúp các em trang bị bộ kỹ năng tương lai để tiếp tục học tập và thành công trong tương lai. Từ đó, sau khi học tại trung tâm tiếng Anh Apollo English, trẻ trở nên tự tin, năng động, tích cực và đầy hào hứng tìm kiếm tri thức.

Bài viết liên quan