Bất kỳ loại hàng hóa nào cũng cần được bảo quản đúng cách để giữ trọn vẹn chất lượng và hình thức. Với những ưu điểm vượt trội, túi hút chân không được đánh giá mang đến hiệu quả bảo quản hàng  hóa tốt nhất. Hiện nay công ty sản xuất túi hút chân không Thạnh Phú là địa chỉ phân phối, cung cấp túi hút chân không sỉ lẻ giá tốt nhất thị trường.

Thạnh Phú – Xưởng sản xuất túi hút chân không uy tín số 1

Túi hút chân không được coi là giải pháp bảo quản hàng hóa chất lượng và đảm bảo nhất hiện nay. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm mau và sử dụng túi hút chân không không ngừng tăng cao.

Đáp ứng nhu cầu ngày một lớn, Thạnh Phú đã triển khai xây dựng xưởng sản xuất túi hút chân không với quy mô lớn và đáp ứng được mọi đơn hàng lớn nhỏ trong thời gian ngắn nhất. Hiện nay Thạnh Phú đã trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ trên cả nước.

Công ty sản xuất túi hút chân không Thạnh Phú sỉ lẻ giá tốt

Thạnh Phú là địa chỉ chuyên sản xuất túi hút chân không uy tín

Lấy uy tín làm tiền đề để phát triển, Thạnh Phú đã được người tiêu dùng đánh giá là đơn vị cung cấp túi hút chân không chất lượng tốt nhất hiện nay. Các dòng sản phẩm túi hút chân không đều mang đến hiệu quả bảo quản cao. Vì vậy các doanh nghiệp, cá nhân sẽ có được phương án đóng gói hiệu quả và kinh tế nhất.

Thạnh Phú sản xuất và phân phối túi hút chân không loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại túi hút chân không khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của người tiêu dùng. Vậy Thạnh Phú hiện sản xuất, phân phối túi hút chân không loại nào? Hiện nay, Thạnh Phú xây dựng hệ thống dây chuyền sản xuất hai loại túi hút chân không được ưa chuộng nhất là túi hút chân không 2 mặt trơn và túi hút chân không 1 mặt nhám.

Túi hút chân không 2 mặt trơn

Túi hút chân không 2 mặt trơn là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất tại công ty sản xuất túi hút chân không Thạnh Phú. Loại túi này được sản xuất dựa trên các loại nhựa như PE/PET, PA/LLDPE, PA/PET, PA/PE. Túi hút chân không 2 mặt trơn có đặc điểm là hai bề mặt túi đều nhẵn mịn và trơn bóng.

Công ty sản xuất túi hút chân không Thạnh Phú sỉ lẻ giá tốt
Túi PA hút chân không

Loại túi hút chân không trơn 2 mặt

Loại túi hút chân không này có thể sử dụng được với nhiều máy hút chân không khác nhau. Ngoài ra, túi hút chân không 2 mặt trơn còn có khả năng chịu nhiệt tốt trong khoảng -17 – 140 độ C. Đây cũng là loại túi hút chân không có giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Túi hút chân không 1 mặt nhám

Thạnh Phú hiện cũng sản xuất loại túi hút chân không 1 mặt nhám. Đây là loại túi cũng được làm từ chất liệu nhựa giống loại túi hút chân không 2 mặt trơn. Tuy nhiên loại túi này chỉ sử dụng được với máy hút chân không kích thước nhỏ và có giá thành cao hơn so với loại túi hút chân không 2 mặt trơn.

Công ty sản xuất túi hút chân không Thạnh Phú sỉ lẻ giá tốt

Túi hút chân không 1 mặt nhám

Vì sao nên lựa chọn công ty sản xuất túi hút chân không Thạnh Phú?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất túi hút chân không khác nhau. Bạn có thể tìm và lựa chọn bất kỳ địa chỉ nào mình thấy phù hợp nhất. Tuy nhiên lựa chọn Thạnh Phú bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Công ty cam kết túi hút chân không đạt chuẩn chất lượng, độ dẻo dai và độ đàn hồi tốt.

  • Nhận sản xuất các đơn hàng lớn trong thời gian ngắn nhất để giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

  • Cung cấp đa dạng các kích thước túi hút chân không khác nhau giúp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

  • Giá lẻ tốt, giá sỉ hấp dẫn và nhiều chương trình chiết khấu lớn.

  • Nhận sản xuất túi hút chân không theo kích thước yêu cầu với giá siêu hợp lý và ưu đãi.

Công ty sản xuất túi hút chân không Thạnh Phú sỉ lẻ giá tốt

Giá túi hút chân không tại Thạnh Phú tốt nhất thị trường

Hiện nay sử dụng túi hút chân không sẽ mang đến cho bạn một giải pháp đóng gói hiệu quả và kinh tế nhất. Đến với công ty sản xuất túi hút chân không Thạnh Phú, khách hàng không chỉ được sở hữu các sản phẩm túi chất lượng, độ bền cao mà còn có mức giá cực kỳ hợp lý. Để liên hệ sản xuất, phân phối và tư vấn các loại túi hút chân không phù hợp bạn có thể lựa chọn các kênh thông tin sau:

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY BAO BÌ THẠNH PHÚ
  • MST: 0317003426
  • Địa chỉ: 241/5 An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TPHCM
  • Xưởng Sản Xuất: Lô B2, Đường Số 2, KCN Xuyên Á, Long An
  • Hotline: 0934069867 – 0968244139
Bài viết liên quan