Khi bạn tham gia một cổng game đều muốn tìm hiểu thông tin mà sân chơi này đem lại. Những sân chơi có nhiều ưu đãi hot sẽ luôn được người chơi chú ý. Một trong những nơi nổi bật về ưu đãi mà bạn không thể bỏ qua là Twin. Ngày đầu xuân năm mới cổng game đã có những phần quà hàng trăm triệu đồng.

Bên cạnh đó Twin vẫn được nhiều game thủ đánh giá là  địa chỉ có nhiều ưu đãi miễn phí, nhiều khuyến mãi cực kỳ bất ngờ mà khó có nơi nào sánh bằng. Cùng khám phá sự hấp dẫn từ khuyến mãi Twin.

TWIN - CÓ GÌ ĐẶC BIỆT MÀ NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

Thông tin cổng game giải trí khuyến mãi hot Twin

Là sân chơi được thành lập trong nhiều năm. Twin sở hữu giấy phép kinh doanh và được giám sát bởi nhà nước. Chính điều này luôn đảm bảo quyền lợi cá cược của người chơi khi trải nghiệm tại cổng game. Hiện tại người chơi tìm đến Twin để trải nghiệm không chỉ tính năng, dịch vụ hấp dẫn mà còn mang đến nhiều loại hình ưu đãi cực kỳ bất ngờ. Trong đó bạn có thể tìm kiếm khuyến mãi thưởng nạp, khuyến mãi tổng cược. Tại Twin68 bạn còn nhận thêm các khuyến mãi miễn phí và đặc biệt chào xuân 2022 với những ưu đãi Nhâm Dần vô cùng giá trị từ cổng game. Người chơi có thể dựa vào kỹ năng của mình và tìm kiếm các phần thưởng phong phú mới lạ tại cổng game Twin.

Chương trình khuyến mãi xuân nhâm dần 2022

Nhằm tăng thêm hứng thú cho người chơi. Tại đầu xuân 2022, Twin mang đến những ưu đãi cực kỳ thú vị trong đầu năm. Chỉ cần là người chơi gia nhập Twin bạn cũng sẽ có cơ hội nhận hàng loạt khuyến mãi bất ngờ cho bản thân mình.

 • Đón xuân Nhâm Dần với cổng game Twin

Đầu tiên không thể không nói đến sự kiện chào xuân Nhâm Dần với đổi thưởng không giới hạn dành cho mọi người chơi. Bạn chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày là có thể nhận ngay tiền thưởng hấp dẫn. Giá trị của lì xì có thể lên tới hàng trăm triệu động.

 • Tại cổng game Twin khi người chơi đăng nhập hàng ngày sẽ có nhiệm vụ dành riêng cho bạn.

 • Người chơi có 24h hoàn thành nhiệm vụ để lĩnh tiền thưởng của khuyến mãi là 88.888.888 vnđ.

 • Tham gia sự kiện đón xuân để nhận thêm sự kiện hoàn trả khi đặt cược các sản phẩm tại cổng game.

 • Ngoài ra người chơi có thể tiến hành nạp và nhận thưởng tối đa tới 188.888.888 vnđ.

TWIN - CÓ GÌ ĐẶC BIỆT MÀ NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

 • Khuyến mãi người chơi đầu xuân tại cổng game

Tham gia cổng game Twin để nhận lì xì đầu năm mới tại cổng game. Bạn sẽ nhận phong bao lì xì cực kỳ bất ngờ vào 23h00 hàng ngày. Giá trị phong bao lì xì tùy thuộc vào may mắn của người chơi khi tham gia đặt cược. Để nhận lì xì bạn cần thực hiện các thao tác sau.

 • Đăng nhập đặt cược và sử dụng sản phẩm của Twin tại app Twin.

 • Trong mục lì xì đầu năm bạn chọn nhận lì xì để lĩnh quà tặng tại cổng game.

 • Phong bao lì xì sẽ có tối đa là 188.888.888 vnđ.

 • Để nhận được phong bao lì xì người chơi sẽ cần đạt tổng cược theo yêu cầu. Tối thiểu đặt cược 355.000 vnđ nhận 1 lì xì và tối đa là 17.750.000.000 vnđ để nhận 20 phong bao lì xì cho mình.

Khuyến mãi miễn phí khi gia nhập Twin

Trang chủ Twin luôn mang đến những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn và đặc biệt là các ưu đãi miễn phí dành cho người chơi. Có điều này bởi sân chơi luôn muốn dành cho người mới thêm tài chính, mang sự mới mẻ cùng với đó là bạn có thể làm nhiệm vụ mở rộng cổng game mà vẫn có quà tặng cho riêng mình. Ai cũng muốn được tặng quà miễn phí nên Twin chính là ví dụ điển hình cho những ưu đãi đặc sắc mà hiếm sân chơi nào có được. Rất nhiều sân chơi yêu cầu bạn phải nạp tiền, phải đặt cược mới có thể nhận tiền thưởng nhưng Twin luôn muốn phục vụ người chơi chủ đáo. Bạn chỉ cần chia sẻ, điểm danh cũng có thể tăng cường ưu đãi cho riêng mình.

Các khuyến mãi miễn phí tại cổng game Twin

Ngoài sự kiện nhâm dần hấp dẫn thì Twin mang đến nhiều chương trình khuyến mãi miễn phí cho người chơi. Bạn có thể nhận những phần tiền thưởng bất ngờ mà không cần phải nạp tiền vào cổng game.

TWIN - CÓ GÌ ĐẶC BIỆT MÀ NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

 • Điểm danh nhận thưởng

Người chơi đăng nhập vào app Twin mỗi ngày sẽ có sự kiện báo danh tặng thưởng. Bạn báo danh liên tục 7 ngày sẽ được tặng phần thưởng cực lớn. Trường hợp báo danh ngắt quẳng sẽ phải báo danh lại từ đầu.

 • Chia sẻ tại cổng game

Sự kiện chia sẻ cực kỳ dễ dàng. Bạn tiến hành chia sẻ Twin tại trang cá nhân Facebook của bản thân là sẽ có ngay 3.000 vnđ tiền cược. Điểm hấp dẫn của sự kiện này là mỗi ngày người chơi đều có thể báo danh chia sẻ 1 lần.

TWIN - CÓ GÌ ĐẶC BIỆT MÀ NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

 • Quà tặng từ Twin

Các sự kiện tặng quà miễn phí đều được triển khai liên tụ tại Twin. Bạn chỉ cần tham gia các sự kiện tặng quà lá sẽ có phần thưởng hoàn toàn ngẫu nhiên cho bản thân. Tiền thưởng sẽ được cộng thẳng vào tài khoản của người chơi.

 • Nhận Giftcode hàng ngày

Tham gia các buổi livestream, tham gia Fanpage của Twin để lĩnh code miễn phí mỗi ngày. Hàng nghìn code được triển khai dành cho người may mắn. Ngoài ra một số code đặc biệt cũng dành tặng cho người chơi lâu năm khi chơi ở Twin hay hoàn thành các thử thách nhỏ.

Lưu ý khi tham gia ưu đãi tại Twin

Để tham gia và nhận thưởng tại Twin một cách nhanh chóng và thuận tiện. NGười chơi cần nhớ một số lưu ý cơ bản như sau.

 • Các phần quà mỗi ngày cần người chơi duy trì đăng nhập hàng ngày. Các hoạt động này là thường xuyên và đều miễn phí cho người đặt cược tại Twin.

 • Các sự kiện tích lũy tuy không có tiền thưởng nhiều nhưng khi người chơi duy trì đều đặn sẽ càng ngày càng nhận được tiền thưởng lớn.

 • Một số nhiệm vụ mỗi ngày tại Twin sẽ chỉ yêu cầu người chơi thực hiện chính xác nhiệm vụ. Dù bạn có làm thừa cũng sẽ không nhận được thêm phần thưởng. Do đó cần lưu ý làm đủ để nhận thưởng.

Kết luận

Trên đây là những ưu đãi cực hot mà người chơi không nên bỏ lỡ khi gia nhập vào Twin. Với sự chuyên nghiệp cùng với việc phục vụ người chơi chu đáo. Bạn sẽ càng nhận thêm nhiều khuyến mãi trong tương lai. Tham gia đặt cược tại cổng game Twin càng nhiều, quà tặng bạn nhận được sẽ càng lớn.

Bài viết liên quan