Email doanh nghiệp đám mây chắc hẳn là giải pháp quen thuộc mà bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào vẫn đang sử dụng mỗi ngày. Nhưng ít ai biết rõ về khái niệm này, cũng như ưu điểm vượt trội của nó. Bài viết này sẽ  giúp bạn có những câu trả lời chính xác về email doanh nghiệp đám mây và giới thiệu công ty cung cấp giải pháp đám mây hiệu quả trong kinh doanh.

1. Email doanh nghiệp là gì?

Ứng dụng giải pháp đám mây vào email doanh nghiệp hiệu quả tại MMGROUP

Email doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp chính là một kênh thông tin quan trọng của tổ chức, có vai trò trao đổi – kết nối – lưu trữ các thông tin – dữ liệu – nguồn lực ở cả bên trong và bên ngoài tổ chức. Đối với một email doanh nghiệp cơ bản sẽ có cấu trúc bao gồm tennguoidung@tendoanhnghiep .com.

Các email đi kèm tên miền sẽ có nhiều tính năng chuyên dụng dành riêng cho hoạt động của các doanh nghiệp, tổ chức. Bất kì doanh doanh nghiệp nào dù có quy mô lớn hay nhỏ đều phải cần đến email. Đó sẽ là cầu nối đưa doanh nghiệp đến gần hơn với đối tác và khách hàng.

2. Email doanh nghiệp đám mây là gì?

Ứng dụng giải pháp đám mây vào email doanh nghiệp hiệu quả tại MMGROUP

Email doanh nghiệp đám mây là gì?

Trong trường hợp các đơn vị cung cấp cho bạn một tài khoản để đăng nhập và lưu trữ các dữ liệu trong email doanh nghiệp lên “đám mây”, mọi thông tin sẽ không bị ảnh hưởng bởi những sự cố vật lý nào thì đó gọi là email doanh nghiệp đám mây. Đặc biệt, chỉ có bạn – người nắm giữ tài khoản mới mới có thể truy cập và quản lý dữ liệu của riêng mình.

Tất nhiên, bạn có thể truy cập vào “đám mây” bất cứ khi nào bạn muốn và ở bất cứ nơi đâu nếu bạn thấy thuận tiện. Nhưng việc sử dụng hiệu quả cần phải có một đơn vị cung cấp giải pháp đám mây uy tín và có mức chi phí hợp lý.

3. MMGROUP – Đơn vị cung cấp giải pháp email doanh nghiệp đám mây uy tín

Ứng dụng giải pháp đám mây vào email doanh nghiệp hiệu quả tại MMGROUP

MMGROUP – Đơn vị cung cấp giải pháp email doanh nghiệp đám mây uy tín

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Công nghệ mật mã (gọi tắt là MMGROUP), hiện đang là doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng giải pháp đám mây tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh. Từ đó cung cấp đến mọi doanh nghiệp những giải pháp hoạt động hiệu quả nhất. Bởi MMGOUP thấu hiểu được sự khó khăn khi các doanh nghiệp phải tự mình vận hành mô hình đám mây trong tổ chức của mình.

Kể từ khi thành lập đến nay MMGROUP đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực và có cơ hội là đối tác đáng tin cậy tại Việt Nam của 3 nhà cung cấp các giải pháp đám mây hàng đầu thế giới là Google Workspace, Microsoft 365 và Zoho Workplace. Minh chứng cho sự uy tín chính là số lượng khách hàng đã sử dụng giải pháp của đơn vị này đã lên đến con số hơn 5000.

Đặc biệt sau khi được hỗ trợ cài đặt từ MMGROUP thì tất cả người dùng đều có thể sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Nếu có bất kỳ lỗi phát sinh kỹ thuật nào xảy ra đều sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ xử lý nhanh gọn nhất.

4. Email doanh nghiệp ứng dụng giải pháp đám mây của MMGROUP sẽ có ưu điểm gì?

Ứng dụng giải pháp đám mây vào email doanh nghiệp hiệu quả tại MMGROUP

Email doanh nghiệp ứng dụng giải pháp đám mây của MMGROUP

– Tiết kiệm chi phí vận hành

Khi sử dụng email doanh nghiệp đám mây, các doanh nghiệp sẽ không phải tốn các khoản chi phí cho nguồn nhân lực để xây dựng lên hệ thống email riêng, việc cài đặt vào các trang thiết bị hay chi phí cập nhật những tính năng mới. Qua đó giúp các doanh nghiệp không gặp rắc rối khi nguồn vốn dự trữ tăng.

– Bảo mật thông tin dữ liệu

Với các doanh nghiệp việc bảo mật dữ liệu hết sức quan trọng. Thấu hiểu được nỗi lo về việc dữ liệu email bị xâm phạm, MMGROUP cung cấp đến khách hàng những giải pháp đám mây an toàn nhất từ các đơn vị uy tín trên toàn cầu. Đảm bảo quyền kiểm soát chỉ nằm trong tay chủ tài khoản, không có bất kì kẻ xấu nào có thể xâm nhập và đánh cắp thông tin.

– Tự động cập nhật phiên bản mới nhất

Nếu như các email doanh nghiệp cũ sẽ phải mất chi phí cập nhật mỗi năm vài lần, thì email đám mây sẽ tự động cập nhật các phiên bản mới với những tính năng tối ưu hơn, trong đó có cả tính năng bảo mật.

Bài viết giới thiệu về email doanh nghiệp và công ty cung cấp giải pháp email doanh nghiệp đám mây hiệu quả hy vọng là nguồn thông tin bổ ích đối với các doanh nghiệp hay tổ chức muốn tìm hiểu về giải pháp này. Hãy đến với MMGROUP để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan