Top 10 văn phòng, công ty luật uy tín nhất TPHCM

Tổng Hợp

Pháp luật trong xã hội hiện nay đóng một vai trò rất quan trọng đối với tốc độ phát triển của nền kinh tế nước ta đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hồ chí Minh. Vậy nên, nhu câu về dịch vụ pháp lý chất lượng từ các cá nhân, tổ chức và doanh luôn ở mức cao. Hãy cùng, Top10city.com tìm hiểu Top 10 văn phòng, công ty Luật uy tín tại TPHCM ngay sau đây nhé!

Top 10 văn phòng, công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

1. Công Ty Luật Global Vietnam Lawyers

GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) là công ty mới ra đời bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của bản thân tại các công ty luật hàng đầu của VN, trong đó, gần đây nhất, có công ty luật Phước & Các Cộng Sự (Phuoc & Partners).

Đội ngũ nhân viên pháp lý của Global Vietnam Lawyers bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Số lượng nhân viên đang phát triển nhanh vì nhu cầu dịch vụ đang dần tăng. Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp và Luật Sư của chúng tôi là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, trong khi đó Trợ Lý Luật Sư là các cử nhân tốt nghiệp trường luật, được chứng nhận bởi Bộ Tư Pháp và Hiệp Hội Luật Sư Quốc Gia theo quy định của pháp luật. Tập thể Global Vietnam Lawyers gồm những nhân viên dày dạn kinh nghiệm và mới vào nghề là thứ tài sản quý nhất đối với một công ty luật. Điều đấy cho phép chúng tôi kết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt, để mang lại sự vui vẻ tối đa cho quý khách. GV Lawyers hoạt động trên khắp cả nước với 03 văn phòng chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Thông tin liên lạc:

 • Văn Phòng: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3622 3555
 • Website: gvlawyers.com.vn

2. Công ty luật Apolat Legal

Sự Chuyên nghiệp và Uy tín chính là niềm tự hào của Công ty luật Apolat Legal. Đơn vị này là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho quý khách và các đối tác khi có đội ngũ nhân sự là các luật sư trẻ, thành thạo ngoại ngữ và có nhiều kinh nghiệm trong đa phần các lĩnh vực pháp lý ngày nay tại Việt Nam.

Apolat Legal được thành lập vào năm 2014, tuy nhiên đã nhanh chóng phát triễn, tạo dựng được danh tiếng và sự tin nhiệm từ khách hàng khi liên tiếp hợp tác với các công ty danh tiếng trong và ngoài nước như : AEON Mall Việt Nam, LG Electronics, CITIGYM, Bamboo Capital Joint Stock Company, Wall Streets English, Asus Technology Company, Digiworld Corp…

Các dịch vụ thế mạnh và nổi bật của Apolat Legal như:

 • Thẩm định pháp lý;
 • Tư vấn thường xuyên;
 • Tư vấn đầu tư;
 • Giải quyết tranh chấp;
 • Phiên dịch tài liệu;
 • Sở hữu trí tuệ;
 • Đào tạo pháp lý.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà GIC, 36A Đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84) 911 357 447
 • Website: apolatlegal.com

Top 10 văn phòng, công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

3. Công ty luật Trí Minh

Tiền thân của công ty luật Trí Minh là văn phòng luật sư Trí Minh, được Bộ Tư Pháp cấp phép hoạt động từ năm 2007, là một trong những công ty luật trách nhiệm, tin cậy nhất tại TP Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước với tâm huyết của luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự.

Trải qua quá trình hơn 10 năm phát triển, công ty luật Trí Minh đã gây dựng được lòng tin từ phía khách hàng. Hiện nay, công ty có hơn 20 luật sư tin cậy, nhiều kinh nghiệm và các trợ lý, chuyên gia pháp lý cùng đội ngũ cộng tác viên có kiến thức chuyên sâu, nhiệt tình, năng động đang tận tụy, nỗ lực không ngừng nghỉ với khách hàng.

Quý khách khi đến với công ty luật Trí Minh sẽ được tư vấn chiến lược kinh doanh, tư vấn pháp lý có hiệu quả nhất đảm bảo lợi ích tốt nhất. Đây cũng là một trong những hãng luật có uy tín trên thị trường pháp lý tại VN.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tầng 8, đường số 151 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM
 • Điện thoại: 0283 933 3323
 • Email: lienhe@luattriminh.vn
 • Website: luattriminh.vn

4. LNT and Partners

LNT là công ty chuyên tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc phức tạp và tư vấn, giao dịch trong các lĩnh vực kinh tế có danh tiếng hàng đầu tại VN. Công ty được biết đến là đối tác của các khách hàng là các doanh nghiệp nổi tiếng, trong đó có một số doanh nghiệp nằm trong top Fortune Global 500.

LNT and Partners với đội ngũ hơn 60 chuyên gia hoạt động sáng tạo, chuyên nghiệp mang đến hiệu quả cao. LNT đã xuất sắc vượt qua các công ty luật khác để trở thành công ty luật Việt Nam độc nhất đạt giải thưởng của tạp chí Financial Times: “Top 25 công ty luật sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương” năm 2015 và 2016.

LNT cũng đạt giải “Công ty luật của năm tại Việt Nam” của tổ chức Asian Legal Business (ALB) thuộc tập đoàn Thomson Reuters năm 2014. Ngoài ra, công ty còn đạt được rất nhiều những giải thưởng lớn nhỏ khác nhau trong nước và quốc tế.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Phòng 3, lầu 21, Bitexco Financial Tower, số 02 Phường Hải Triều, Q1, TPHCM
 • Điện thoại: 0283 821 2357
 • Website: lntpartners.com

5. Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam được hình thành khá sớm từ năm 1993, qua quá trình hoạt động lâu dài đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong danh sách các văn phòng luật sư tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trên cả nước. Công ty hiện có hơn 50 luật sư có chuyên môn giỏi trong nhiều lĩnh vực pháp lý, giàu kinh nghiệm hành nghề tại các văn phòng ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bởi nền tảng vững chắc, công ty đã hỗ trợ pháp lý, tư vấn cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước ở các lĩnh vực như xây dựng, khách sạn, dầu khí, tài chính ngân hàng, hàng hải, giải trí, lao động, bảo hiểm, bất động sản, sản xuất, tranh tụng, hàng tiêu dùng…

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam đã gặt hái được nhiều giải thưởng và thành công đáng ngưỡng mộ, được công nhận là “Hãng luật quốc gia của năm” trong nhiều năm qua. Ngoài ra, công ty còn vinh dự được nhận giiar thưởng quốc tế Châu Âu IAE (International Arch of Europe) năm 2009 nhằm ghi nhận chất lượng dịch vụ tuyệt vời, tuyệt vời mà công ty cung cấp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Phòng 404 – 406 Mplaza SaiGon, số 39 Lê Duẩn, Q1, TPHCM
 • Điện thoại: 0283 827 7300
 • Email: tung@vilaf.com.vn
 • Website: vilaf.com

Top 10 văn phòng, công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

6. Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn với các cộng sự là các luật sư tin cậy tại TP Hồ Chí Minh, là một trong những văn phòng luật sư giỏi được Hội luật gia TP Hồ Chí Minh và Đoàn luật sư Thành Phố Hồ Chí minh chứng nhận thành viên. Quý khách đến đây sẽ nhận được sự hỗ trợ pháp lý và tư vấn nhiệt tình, hiệu quả nhất với chữ “Tín” luôn được đặt lên trên hết.

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn có thế mạnh về thương lượng và đàm phán các vụ án kinh doanh thương mại, dân sự. khách hàng khi đến đây sẽ được đội ngũ trợ lý pháp lý và luật sư giúp lựa chọn các phương pháp đàm phán và thương lượng trên tinh thần giảm bớt các thiệt hại kinh tế cho cả hai bên, cùng có lợi và tránh phải đưa ra giải quyết bằng pháp luật.

Tất cả các dịch vụ mà công ty cung cấp, đề xuất đều lấy khách hàng làm trọng tâm với tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn còn hỗ trợ pháp lý cho quý khách có nhu cầu liên quan đến dân sự, hình sự, lao động, ly nhân, hành chính…và ngày càng trở thành địa điểm hỗ trợ và tư vấn pháp lý hiệu quả nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 111 Lê Thánh Tôn, P Bến Nghé, Q1, TPHCM
 • Điện thoại: 0286 676 8901 | 0938 091 299
 • Email: tuvannamsaigon@gmail.com
 • Website: luatsunamsaigon.com

7. Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt là văn phòng luật sư Quận 3, được ra đời từ năm 2009, là hãng luật chuyên tư vấn doanh nghiệp, tranh tụng, kinh doanh thương mại, đầu tư… và cung cấp các dịch vụ pháp lý và văn bản pháp luật khác. Qua thời gian 10 năm hoạt động, công ty đã trở thành địa điểm tin cậy cho các quý khách, nhà đầu tư có nhu cầu mua bán, đầu tư, thành lập, sát nhập – hợp nhất…

Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên pháp lý và luật sư chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực luật với quan niệm “con người là hạt nhân của mọi thành công, thành công bền vững gắn liền với thương hiệu bền vững”, đang ngày càng hòa theo xu hướng giao lưu, hội nhập của Việt Nam với các quốc gia trên thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, ngoại giao, quốc phòng, pháp luật…

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 90B Trần Quốc Toản, P8, Q3, TPHCM
 • Điện thoại: 0902 868 117
 • Email: contact@lawsolutions.com.vn
 • Website: lawsolutions.com.vn

8. Công ty Phước và các Đồng sự

Công ty Phước và các Đồng sự là một công ty tư vấn hàng đầu cung cấp một loạt các dịch vụ và giải pháp liên quan đến pháp lý toàn diện cho quý khách quốc tế và trong nước là các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nhà nước trong các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Công ty được công nhận là chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực Thuế, Lao động & Việc làm, Tranh tụng, Trọng tài thương mại, Bất động sản, Tài chính – Ngân Hàng, Sở hữu trí tuệ… với sự hiểu biết sâu sắc về Luật pháp VN từ góc độ kinh doanh quốc tế, Công ty xây dựng dựa trên sức mạnh tổng hợp để cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 70 Đường Quốc Hương – Phường Thảo Điền – Quận 2, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3622 3522
 • Email: info@phuoc-associates.com
 • Website: phuoc-associates.com

Top 10 văn phòng, công ty luật uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

9. Hãng luật Hưng Đạo

Hãng Luật Hưng Đạo hiện tại là 1 trong những văn phòng luật uy tín hàng đầu tại TP HCM và của Việt Nam. Hãng Luật Hưng Đạo cung cấp dịch vụ luật sư chuyên sâu về lĩnh vực luật doanh nghiệp, kinh tế, đầu tư, hợp đồng, thương mại, xuất nhập khẩu, luật hình sự, luật hôn nhân gia đình … (luật sư doanh nghiệp), giúp doanh nghiệp, nhà kinh doanh loại trừ các rủi ro nhất.

Hãng Luật Hưng Đạo chuyên:

 • Tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật
 • Tư vấn pháp luật
 • Đại diện ngoài tố tụng để thực hành các công việc có liên quan đến pháp luật
 • thực hành các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật

Luôn tự hào khi trở thành cái tên hàng đầu, Luật Hưng Đạo mong muốn cung ứng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho người dân VN để nghề luật sư thực sự trở thành một nghề cao quý và đúng như một chân lý đã được khẳng định “luật sư là thành lũy cuối cùng của công lý”.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 220 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 090 252 4567 | 028 73013789
 • Email: info@luathungdao.com
 • Website: luathungdao.com

10. Văn phòng luật sư Quang Thái

Văn phòng luật sư Quang Thái là một trong những văn phòng luật nổi tiếng tại khu vực miền Nam, có trụ sở chính đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh. hiện nay, hãng luật này đang hướng tới xây dựng và phát triển nhằm trở thành một tổ chức luật trong lĩnh vực tranh tụng và luật sư tư vấn hàng đầu tại Việt Nam.

Văn phòng luật sư Quang Thái là nơi hội tụ các luật sư tin cậy, giỏi và các chuyên gia tư vấn luật giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ cộng tác viên năng động, nhiệt tình. Văn phòng đã chia làm nhiều nhóm luật sư phụ trách chuyên sâu từng lĩnh vực luật, cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo đảm chất lượng và nhanh nhất.

Ngoài cung cấp các kiến thức pháp lý thuần túy, văn phòng luật sư Quang Thái còn nỗ lực tối đa nhằm nêu ra các giải pháp toàn diện, đảm bảo lợi ích pháp lý tối đa cho quý khách và hạn chế những thiệt hại về kinh tế ở mức thấp nhất có thể.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 12 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, Q1, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 916 791
 • Email: tuvan@luatsuquangthai.vn
 • Website: luatsuquangthai.vn

Hi vọng với danh sách 10 văn phòng, công ty luật uy tín tại TPHCM được liệt kê trên đây. Sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ tin cây để hợp tác làm dịch vụ pháp lý hiệu quả và nhanh chóng đỡ tốn nhiều thời gian nhé!

Bài viết liên quan