Tiền là nhu cầu thiết yếu mà mỗi người cần có trong cuộc sống thường ngày. Bạn đang có kế hoạch cần đến tiền, bạn cần tiền đầu tư,.. cần tiền rất gấp nhưng không biết làm thế nào? Liệu bạn đã từng nghĩ đến việc trải nghiệm dịch vụ vay tiền nhanh tại những tổ chức tài chính như F88? Gần đây F88 đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, tìm đến. Vậy vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu? có nên vay tiền tại đây không? Hãy cùng Top10City.Com tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Vay tiền f88 lãi suất bao nhiêu? Có nên vay trong năm 2022 này?

F88 là gì? 

F88 là dịch vụ tài chính, cho vay cầm đồ của Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 được thành lập vào năm 2013. Hiện nay F88 đã có trên 300 văn phòng giao dịch tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam và với nhiều ưu thế mang lại hiện được rất nhiều khách hàng đón nhận. Đồng thời F88 cũng khẳng định với khách hàng và những đối thủ về sự uy tín trong lĩnh vực cho vay tài chính của mình.

Vay tiền f88 lãi suất bao nhiêu? Có nên vay trong năm 2022 này?

Đơn vị cho vay thế chấp uy tín

F88 đến thời điểm hiện tại đã thành lập được 9 năm và trở thành một trong những đơn vị cho vay tài chính có tầm ảnh hưởng trên thị trường. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức lãi suất hợp lý, chắc chắn đây sẽ là địa chỉ cho vay giúp bạn trải nghiệm dịch vụ minh bạch, uy tín.

Vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu?

Vay tiền f88 lãi suất bao nhiêu? Có nên vay trong năm 2022 này?

Mức lãi suất hợp lý

F88 là đơn vị cho vay tài chính thế chấp, như bạn biết theo hình thức nào thì tùy vào giá trị của tài sản bạn cầm thì mức hạn khoản vay và lãi suất cũng sẽ có sự khác nhau. Những loại tài sản bạn có thể thế chấp tại đây như: xe máy, trang sức, ô tô, đăng ký ô tô, laptop,.. Cụ thể mức lãi suất chi tiết tại F88 giao động từ 1,1% trên tháng đến 13,2% một năm.

Đây là mức lãi suất hấp dẫn so với những hình thức vay khác trên thị trường như vay nóng, vay gấp, vay online hiện nay. Tuy nhiên mức lãi này cũng cao hơn so với ngân hàng. Đặc biệt hạn mức vay của F88 từ 1 triệu đến 2 tỷ đồng với thời hạn từ 3 đến 12 tháng. Với đồ thế chấp là ô tô thì khách hàng chỉ được vay với hạn mức 1 tỷ là tối đa.

Có nên vay tiền tại F88 trong năm 2022?

Vay tiền f88 lãi suất bao nhiêu? Có nên vay trong năm 2022 này?

Nhiều lợi thế khi vay tiền tại F88

Qua việc giải đáp về câu hỏi vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền cũng băn khoăn về việc có nên vay tại đây không? Để tìm được câu trả lời hãy cùng tham đánh giá qua ưu, nhược điểm khi vay tiền tại F88 dưới đây.

Lợi thế khi vay tiền tại F88

Khi vay tiền tại F88 khách hàng không chỉ nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ nhân viên mà cũng có cơ hội sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm:

– Điều kiện về thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng: Không giống việc vay trong ngân hàng, tại F88 thủ tục rất nhanh chóng, bạn có thể nhận tiền trong phút chốc, không mất thời gian. Bạn chỉ cần có CMND, CCCD và giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp là được.

– Cam kết duy trì đúng giá trị của sản phẩm khách hàng cầm đồ trong thời gian thế chấp.

– Cố hợp đồng minh bạch, công khai có xác nhận cho khách hàng. Điều này sẽ giúp cả 2 bên có trách nhiệm khi vay và nộp lãi suất. Đồng thời F88 cũng có trách nhiệm với đồ thế chấp của khách hàng.

– Hỗ trợ cho khách hàng nhiều gói vay khác nhau phù hợp với nhu cầu vay của khách hàng.

– Lãi suất tuy cao hơn ngân hàng nhưng so với những đơn vị cho vay khác trên thị trường thì là mức lãi hợp lý và thấp hơn.

Hạn chế khi vay thế chấp tại F88

Vay tiền f88 lãi suất bao nhiêu? Có nên vay trong năm 2022 này?

Hạn chế nhất những bất lợi cho khách hàng

Bên cạnh ưu điểm thì tại F88 khi khách hàng vay tiền vẫn còn một số hạn chế như:

  • Ngoài lãi suất, tiền đã vay thì khách hàng phải chi trả thêm một số khoản phí khác như phí thẩm định, phí lưu trữ, phí phạt thanh toán quá hạn.
  • Không hỗ trợ cho khách hàng có nợ xấu.

Qua những đánh giá này thì những giải đáp về câu hỏi vay tiền F88 lãi suất bao nhiêu? Có nên vay không chắc chắn đã được giải đáp. Nếu như bạn đang cần tiền gấp thì lời khuyên cho bạn F88 là lựa chọn hợp lý.

Bài viết liên quan