Sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn nếu bạn đang cần vốn vay cao, lãi suất thấp mà không biết đến vay tín chấp TPBank. Được cộng đồng tài chính đánh giá cao về chất dịch vụ tín dụng: từ thủ tục tối giản cho đến quy trình thẩm định linh hoạt nhất để từ đó, khách hàng có thể thực hiện ngay mọi kế hoạch tài chính cá nhân chỉ sau vài ngày xét duyệt.

Vay tín chấp TPBank: Thủ tục, quy trình vay vốn ngân hàng tốt nhất năm.

Trong bài viết này, Founder Nguyễn An Nhiên tại Website Ficombank.com.vn sẵn sàng hướng dẫn tường tận cách vay tiền ngân hàng TPBank với lãi suất hấp dẫn, khoản vay tốt nhất.

Đôi nét vay tín chấp TPBank.

Không giống như các chương trình vốn không thế chấp như những ngân hàng khác, TPBank luôn lắng nghe và cung cấp các gói vay tiền đa dạng, dù người vay đang kinh doanh, buôn bán (không có giấy phép kinh doanh) cho đến đi làm hưởng lương công ty dễ dàng tiếp cận nguồn vốn linh hoạt như:

 • Hỗ trợ vốn vay từ 10 đến 100 triệu đồng

 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt, tùy chọn 6-36 tháng

 • Không cần thế chấp hay sự bảo lãnh của bất kỳ ai

 • Xét duyệt nhanh, thủ tục tối giản và quy trình thẩm định chuyên nghiệp

Các sản phẩm vay tín chấp TPBank

Với vay tín chấp TPBank, khách hàng có thể tùy chọn chương trình vay phù hợp với điều kiện cá nhân và luôn đảm bảo ba yếu tố: vay nhanh, lãi thấp và 100% miễn phí. Cùng điểm danh các sản phẩm tín dụng tại ngân hàng Tiên Phong như thế nào nhé!

Vay tín chấp TPBank: Thủ tục, quy trình vay vốn ngân hàng tốt nhất năm.

1/ Vay theo lương

Hỗ trợ khoản vay từ 10 đến 70 triệu đồng, người vay chỉ cần có mức thu nhập từ đi làm hưởng lương công ty trên 3 triệu đồng.

Vay tín chấp theo lương TPBank hỗ trợ lãi suất vay dao động 1.66% đến 2.68% tháng, lương càng cao lãi càng giảm, công ty liên kết với TPBank sẽ là một lợi thế khi vay tiền

2/ Vay theo hoá đơn tiện ích.

Bạn đang kinh doanh nhưng không thể chứng minh nguồn thu nhập của mình. Không sao cả! Chỉ cần khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện, nước hay truyền hình cáp/ internet.

Chỉ cần mỗi tháng thanh toán hoá đơn với phí 300.000đ/ trở lên người vay dễ dàng có ngay số tiền vay từ 10 – 50 triệu đồng mà không cần sự xác nhận của cơ quan nào hết.

3/ Vay theo hợp đồng tín dụng trả góp

Đây là chương trình vay tiền được khách hàng đăng ký nhiều nhất tại ngân hàng TPBank. Chỉ cần khách hàng đã từng hoặc đang thanh toán ở các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín hay trả góp tiền mặt, điện máy ở các công ty tài chính lớn (FE Credit, Home Credit, Mirae asset,…). Người vay có vay theo hợp đồng tín dụng với số tiền vay lên đến 70 triệu đồng trong kỳ hạn 36 tháng.

4/ Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Bạn có biết! Bảo hiểm nhân thọ ngoài các lợi ích bảo vệ sức khỏe, tích lũy tài sản thì nó có thể giúp bạn huy động một số vốn đến 100 triệu đồng từ vay tín chấp ngân hàng TPBank.

Chỉ cần tham gia bảo hiểm trên 12 tháng với phí đóng tối thiểu 3 triệu đồng, khách hàng dễ dàng đăng ký vay tiêu dùng mà không cần chứng minh thu nhập của mình.

Quy trình thẩm định vay tín chấp TPBank

Sau khi bạn hiểu rõ các sản phẩm vay vốn TPBank, sau đây là các bước khách hàng có thể thực hiện mọi dự định kinh doanh, mua nhà với gói quy trình vay đơn giản như sau:

 • Bước 1: Liên hệ nhân viên tín dụng ngân hàng Tiên Phong để nhận hỗ trợ về hồ sơ, thủ tục vay tiền cần chuẩn bị
 • Bước 2: Sau khi hoàn thiện các chứng từ theo sự hướng dẫn nhân viên tư vấn, khách hàng có thể ghé trực tiếp phòng giao dịch TPBank để đăng ký đơn đề nghị cấp vay kiêm hợp đồng tín dụng sau này (nếu duyệt).
 • Bước 3: Hồ sơ vay vốn sẽ được nhân viên nhập lên hệ thống (có thể qua mobile app), ở bước này sẽ gồm 2 giai đoạn: gọi điện thoại khách hàng và các số tham chiếu (nếu có) để xác minh khoản vay, cuối cùng đến nơi đang sinh sống và nơi làm việc để khảo sát.
 • Bước 4: Sau khi hồ sơ được phê duyệt, người vay sẽ nhận được cuộc gọi từ TPBank xác minh lại số tiền vay, lãi suất trước khi làm thủ tục giải ngân. Về nhận tiền, bạn chỉ cần ghé trực tiếp PGD TPBank gần nhất hoặc có thể rút tiền từ cây ATM TPBank bất kỳ.

Có nên vay tín chấp TPBank không?

Vay tín chấp TPBank: Thủ tục, quy trình vay vốn ngân hàng tốt nhất năm.

Vay tiền mặt tại ngân hàng Tiên Phong vẫn là sự lựa chọn tốt trong những năm gần đây bởi khó có ngân hàng, công ty tài chính khác đa dạng sản phẩm vay phù hợp mọi ngành nghề, khu vực như TPBank.

Tuy nhiên, xét về quy trình vay như đã nêu trên vẫn có có nhiều điểm hạn chế, chẳng hạn thời gian xét duyệt khá lâu từ 3-5 ngày làm việc và thẩm định viên xác minh cuộc gọi rất kỹ (gọi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp).

Nếu bạn đang cần tiền trong ngày và muốn thông tin được bảo mật có thể vay tiền từ các app vay tiền không thẩm định tốt nhất thị trường hiện nay. Các đơn vị này có thể hỗ trợ vốn vay đến 15 triệu trong ngày, người vay tiền có thể huy động cùng lúc nhiều tổ chức vay cùng lúc mà không lo lắng về tỷ lệ duyệt vay giảm!

Lời kết.

Trên đây là phần hướng dẫn vay tín chấp TPBank, ngân hàng số đầu tiên Việt Nam áp dụng công nghệ Fintech một cách hoàn hảo nhất vào lĩnh vực tài chính nói chung hay vay tiêu dùng nói riêng. Mọi thắc mắc hay bạn cần được đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong ngân hàng hỗ trợ, đừng ngần ngại kết nối với chúng tôi ngay!

Liên hệ

 • Wesite: Ficombank.com.vn

 • SĐT: 0984000327

 • Mail: Vietnam.ficombank@gmail.com

 • Địa chỉ: Số 927 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM

Bài viết liên quan