Vua Bài 9 và chuyến từ hiện tại miền Trung ruột thịt

Giải Trí

Thời gian vừa qua trên báo chí và mạng xã hội luôn ngập tràn những thông tin, hình ảnh về tình hình lũ lụt ở Miền Trung. Cùng cả nước hướng về Miền Trung ruột thịt, Vua Bài 9 đã lên đường với những chuyến thiện nguyện mang cả tình yêu thương lẫn vật chất hy vọng sẽ giúp phần nào giúp Miền Trung yêu dấu vượt qua giai đoạn khó khăn.

Vua Bài 9 và chuyến từ hiện tại miền Trung ruột thịt

Chuyến từ thiện của Vua Bài 9 đến Miền Trung ruột thịt

Trước tình hình khó khăn của miền Trung do thiên tai gây ra, chung tay của cả nước, Vua Bài 9 luôn mong sẽ góp được một phần nào đó công sức nhỏ bé để hỗ trợ cuộc sống của người dân. Toàn thể đội ngũ của VB9 đã mang tình yêu của mình qua chuyến từ thiện để lên đường tới Huế và Quảng trị, hy vọng có thể trực tiếp gặp gỡ và trao quà đến từng hộ dân, những người phải chịu ảnh hưởng của đợt bão lũ.

Vua Bài 9 và chuyến từ hiện tại miền Trung ruột thịt

Vua Bài 9 chia sẻ tình yêu thương đến với miền Trung ruột thịt

Chuyến xe chở những tấm lòng nhân ái

Qua cơn lũ, cuộc sống của người dân tại Miền Trung đã khó khăn này càng khó khăn hơn. Rất nhiều gia đình phải chịu cảnh mất nhà, mất của, thậm chí còn mất cả mạng. Trước tình thế đó không từ ngữ nào có thể diễn tả hết được nỗi đau thương này của người dân miền Trung.

Sau thời gian chuẩn bị về cả tinh thần lẫn vật chất, toàn bộ anh em của Vua Bài 9 đã lên đường mang theo tình yêu thương gửi gắm qua những chặng đường và những món quà nhỏ để đến với miền Trung ruột thịt. Dù thời tiết khắc nghiệt, dù đường đi gian nan, dù món quà không quá lớn nhưng ít nhất bằng tình yêu thương, hy vọng sẽ mang đến động lực và tiếp thêm sức mạnh cho người dân nơi đây để có thể chống chọi lại với khó khăn trước mắt.

San sẻ cùng người dân nơi tâm bão lũ

Vua Bai 9 xuất phát chuyến từ thiện từ sáng sớm nhưng đến trưa mới có thể tiếp cận được với các hộ dân. Giữa tâm lũ, rất nhiều người và hộ gia đình bị cô lập chưa thể tiếp cận, rất nhiều hộ dân bị ngập hoàn toàn rất nguy hiểm. Đoàn từ thiện của VB9 luôn cố gắng làm sao để có thể tiếp cần và trao được những món quà nhỏ tới tay người dân dù có khó khăn thế nào.

Vua Bài 9 và chuyến từ hiện tại miền Trung ruột thịt

San sẻ nỗi khó khăn trước mắt với người dân miền Trung với những món quà nhỏ

Sau những cung đường dài đầy gian nan, những gói quà đã liên tục được chuyển đến tay của bà con vùng lũ. Mặc dù đường đi rất khó khăn, các thành viên trong đoàn từ thiện Vua Bài 9 đều rất mệt mỏi nhưng họ vẫn luôn rất hăng hái và nhiệt tình, vừa trao quà vừa động viên tinh thần bà con để có thể vượt qua được khó khăn trước mắt.

Chuyến đi từ thiện đến miền Trung ruột thịt mang đầy ý nghĩa

Sau khi đến được với người dân miền Trung, đoàn thiện nguyện Vua Bài 9 nhận lại được rất nhiều tình cảm. Sau khi nhận những món quà nhỏ, người dân nơi đã thay lời cảm ơn sâu sắc bằng những cái ôm rất ấm áp tình người. Điều này đã khiến cho đoạn người VB9 thêm hạnh phúc và cảm thấy rất xứng đáng.

Vua Bài 9 và chuyến từ hiện tại miền Trung ruột thịt

Lời kết

Vua Bài 9 không chỉ là nơi thỏa sức đam mê với những trò chơi lý thú mà còn là nơi ấm áp tình người. Qua những chuyến từ thiện đến với miền Trung ruột thịt hy vọng bạn sẽ thêm yêu thương, tin tưởng và ủng hộ VB9 hơn nữa.

Bài viết liên quan