Xu hướng giấy dán tường cho trang trí không gian hiện nay

Sản Phẩm

Trong những năm qua, giấy dán tường đã xuất hiện trên tạp chí nhà đẹp rất nhiều. Nhu cầu về nguồn cung cấp giấy dán tường và cải tạo nhà đã tăng vọt. Bởi nhiều lý do, giấy dán tường ngày càng trở thành xu hướng và lựa chọn trang trí cho bất kỳ không gian nào.

Điều đó đưa chúng ta đến với xu hướng của năm nay, vậy những loại giấy dán tường nào có khả năng phổ biến? Bài đăng này bao gồm 5 xu hướng hàng đầu mà bạn có thể mong đợi thấy trên các trang cảm hứng về nhà trong năm nay.

Giấy dán tường xu hướng

Khi lựa chọn giấy dán tường, điều bạn cần quan tâm đó là thi công và chuyên gia tư vấn, chúng tôi nhận thấy rằng tại TPHCM thì giấy dán tường Zhome là đơn vị cung cấp và thi công giấy dán tường tốt và chất lượng.

Quay lại với 5 xu hướng lựa chọn giấy dán tường thì dưới đây chúng ta sẽ có những lựa chọn phù hợp với xu hướng và thời đại

Thiên nhiên lại là lựa chọn hàng đầu

Xu hướng giấy dán tường cho trang trí không gian hiện nay.

Trong các thiết kế giấy dán tường hiện nay thì chủ đề thiên nhiên hoa lá lại là chủ đề xuyên suốt được nhắc đến rất nhiều. Bạn có yêu mùa hè và đi nghỉ ở nhiệt đới không? Giờ đây, bạn không phải mạo hiểm đặt vé máy bay để tận hưởng cơ hội tìm đến thiên đường nhiệt đới. Bạn có thể thưởng thức những cây cọ và các mô hình thực vật khác bay bổng và tự nhiên. Nắm bắt được nhu cầu trang trí đó thì nhà sản xuất không ngừng cho ra các dòng sản phẩm với đủ các dạng hoa văn cho bạn lựa chọn

Vintage

Xu hướng giấy dán tường cho trang trí không gian hiện nay.

Tất cả chúng ta đều có thể mơ ước sở hữu một ngôi nhà kiểu hoài cổ xinh đẹp ở vùng nông thôn, các mẫu giấy dán tường Vintage với đủ các dạng hoa văn xinh đẹp và giản dị sẽ khiến căn phòng trong yên bình.

Các dạng giấy dán tường Vintage hay retro ngày nay vẫn có khá nhiều các chủ đề được yêu thích, song song đó sẽ là các mẫu đến từ Mỹ hoặc Châu Âu tạo nên căn phòng thật sự quyến rũ.

Giấy dán tường dạng hình học

Xu hướng giấy dán tường cho trang trí không gian hiện nay.

Một xu hướng giấy dán tường khác đang và sẵn sàng tồn tại là thiết kế hình học , thiết kế có cấu trúc có trật tự và định nghĩa mà một số người trong chúng ta khao khát tuân theo trong thói quen hàng ngày của mình.

Giả gạch đá cẩm thạch

Giấy dán tường bằng đá cẩm thạch chắc chắn đang được ưa chuộng vào thời điểm hiện tại. Với công nghệ sản xuất hiện đại và ngày càng tân tiến, nó dường như tạo nên những hoa văn như thật. Mẫu này có thể dễ dàng tăng thêm mức độ trang nhã và sang trọng cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà. Đặc biệt, nó được sử dụng trong phòng tắm và nhà bếp do vẻ ngoài tối giản và sạch sẽ.

Lớp hoàn thiện đá cẩm thạch sẽ được áp dụng kết hợp với các hiệu ứng mô phỏng khác như lát gạch trên cuộn nó tạo ra những đường nét hoàn hảo để căn phòng trong hiện đại và tinh tế hơn.

Xu hướng giấy dán tường cho trang trí không gian hiện nay.

Hiệu ứng gạch, đá

Căn phòng trở nên công nghiệp hơn với hiệu quả giấy giả gạch đá. Đây là xu hướng trang trí mà khá nhiều người lựa chọn cho căn phòng của họ.

Tạo một điểm nhấn với giấy giả gạch màu đậm và hơn hết là bạn có nhiều lựa chọn cho làm nền với tông màu nhạt.

Xu hướng giấy dán tường cho trang trí không gian hiện nay.

Giả vải vẫn là xu hướng lựa chọn ấm áp hơn

Bạn thích một tông trơn nhưng có vẻ nó quá đơn điệu, sử dụng thiết kế giả vải là giải pháp hiệu quả để trang trí cho một căn phòng trông ấm áp hơn.

Xu hướng giấy dán tường cho trang trí không gian hiện nay.

Các giải pháp giả vải thường được lựa chọn với các tông màu trung tính như kem, be hoặc nhẹ nhàng với màu xám nhạt sẽ biến căn phòng bạn tuyệt vời hơn.

Bài viết liên quan